Xu hướng đầu tư Shophouse Vinpearl Phú Quốc năm 2019

15:23:39 - 13/12/2018

Shophouse đang là xu thế đầu mới tại thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2018. Xu hướng đầu tư Shophouse Vinpearl Phú Quốc đang được giới đầu tư ưu chuộng. 

> Xem thêm:  Lưu ý khi đầu tư Shophouse Phú Quốc nhà đầu tư cần biết

Shophouse là dòng sản phẩm nhà phố thương mại xuất hiện và phát triển tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Phân khúc bất động sản này được lòng giới đầu tư bởi những ưu điểm như: công năng linh hoạt vừa để ở vừa kinh doanh, cho thuê; khả năng sinh lời hiệu quả.

xu-huong-dau-tu-shophouse-vinpearl-phu-quoc-nam-2019

Tuy nhiên, shophouse thường được giới địa ốc phát triển tại những thành phố lớn, trong trung tâm thành phố như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Bởi đây là những khu vực có lượng cư dân lớn, đáp ứng nhu cầu mua sắm cho du khách và đảm bảo nguồn cung khách hàng.

Xu hướng đầu tư Shophouse Vinpearl Phú Quốc năm  2019

Shophouse tại các khu nghỉ dưỡng có khả năng sinh lời cao

Việc lựa chọn shophouse tại những trung tâm thành phố để đầu tư đã không còn xa lạ và được nhiều nhà đầu tư áp dụng. Điều đó cũng có nghĩa tính cạnh tranh của phân khúc này ngày càng cao. Chính vì vậy, có nhiều nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu hơn: đầu tư shophouse tại các khu vực trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng để phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách.

Đầu tư Shophouse Phú Quốc và dự án  Shophouse Vinpearl Phú Quốc chính là đích nhắm đầu tiên được giới địa ốc ưu ái nhờ vào các yếu tố như vị trí dự án Shophouse Phú Quốc, bối cảnh thị trường.

  • Phú Quốc Ä‘ang được khuyến khích phát triển để trở thành đặc khu kinh tế
  • Lượng khách trong nÆ°á»›c & quốc tế đến Phú Quốc ngày càng tăng mạnh.
  • Nhiều khu nghỉ dưỡng hạng sang được xây dá»±ng và Ä‘Æ°a vào vận hành để thu hút nhiều hÆ¡n đối vá»›i du khách trong nÆ°á»›c, quốc tế nhÆ° khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc (5 giai Ä‘oạn đã Ä‘i vào hoàn thiện vá»›i gần 1000 căn biệt thá»± và hệ thống khách sạn, tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng…).
  • Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ là sản phẩm góp phần hoàn thiện thêm hạ tầng nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc ngày càng phát triển, các khu nghỉ dưỡng ngày càng đón lượng lớn khách du lịch thì shophouse tại những khu nghỉ dưỡng này sẽ càng sở hữu khả năng sinh lời lớn. Và đây là cơ sở để giới đầu tư cho rằng xu hướng đầu tư Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ được ưa chuộng năm 2019.

Tìm hiểu khả năng sinh lời của Shophouse tại khu resort

xu-huong-dau-tu-shophouse-vinpearl-phu-quôc-nam-2019

Shophouse Vinpearl Phú Quốc thừa hưởng lượng khách lớn từ Bãi Dài

Hiện tại, shophouse tại Phú Quốc, đặc biệt là trong các khu resort nghỉ dưỡng còn khan hiếm. Bên cạnh đó, riêng dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc sở hữu những điểm ưu việt vượt trội, đặc biệt là lượng khách tiềm năng từ 6 giai đoạn nghỉ dưỡng của Vinpearl tại Bãi Dài.

Sắp tới đây, Vingroup sẽ triển khai khoảng 1000 căn shophouse tại giai đoạn 6 của khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Bài Dài (dự án nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp bao gồm 10.000 căn condotel, chuỗi khách sạn mini hotel).

Đồng thời, thừa hưởng lượng lớn khách hàng tiềm năng từ 5 giai đoạn trước đó (gần 1000 biệt thự nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn Vinpearl Phú Quốc) và lượng khách trải nghiệm tiện ích Vinpearl Land…. Chính điều này là cơ sở đánh giá năm 2019, xu hướng đầu tư Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ lên ngôi.

Xem thêm:Tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc có đảm bảo không?

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post