Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình – Áp đảo tình trạng bạo lực học đường

09:46:47 - 03/02/2016

Một môi trường giáo dục học tập thật chất lượng sẽ là điều quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh dành cho con em của mình. Áp đảo mọi tình trạng bạo lực học đường, Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ là môi trường giáo dục lý tưởng nhất hiện nay.

Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Thực trạng chung về học sinh ngày nay

Giáo dục Việt Nam quan trọng nhiều về tính lý thuyết thay vì thực hành, bên cạnh đó, giáo dục kỹ năng sống vẫn chưa phát triển. Đó là lý do vì sao tình trạng bạo lực học đường thường xuyên xảy ra tại các trường học, từ tiểu học đến trung học. Những hành động như đánh nhau, đe dọa, “trấn lột tài sản” hay thành lập băng đảng làm “đàn anh đàn chị” trong trường đã trở nên phổ biến. Một vấn đề thực sự bất cập về giáo dục Việt Nam.

Chính vì điều này, các bậc phụ huynh luôn cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn cho con em mình một môi trường học tập lành mạnh và tốt nhất. Ngày nay, không chỉ cần cơ sở vật chất hiện đại khang trang tại trường học, mà còn cần một nơi thật sự lành mạnh, không bạo lực để trẻ em có thể phát triển toàn diện nhất.

Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Vinschool sẽ ngăn chặn và áp đảo mọi tình trạng bạo lực học đường

Vinschool của Vingroup chính là lựa chọn hoàn hảo

Vinschool của tập đoàn Vingroup chính là lựa chọn thích hợp và hoàn hảo nhất ngay lúc này để áp đảo mọi tình trạng bạo lực học đường giới học sinh. Tại Vinschool, tập đoàn Vingroup xây dựng nên một môi trường học tập và phát triển toàn diện cho học sinh đến từ mọi yếu tố.

Vinschool là hệ thống trường học Việt Nam chất lượng cao và liên cấp từ Mầm non đến THPT. Vinschool được trang bị những điều kiện giáo dục ưu việt bậc nhất với khát vọng trở thành một thương hiệu giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị cũng như bản sắc của nền giáo dục truyền thống quốc gia, đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học và giáo dục thế giới.

Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Ngay khi hoạt động lần đầu tiên năm 2013, hệ thống Vinschool của tập đoàn Vingroup đã được các bậc phụ huynh và thầy cô chào đón nhiệt liệt như một hiện tượng giáo dục mới, nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai tình cảm và thân thiện của hơn 6700 học sinh và gần 1000 cán bộ giáo viên. Đây chính là ngôi trường cao cấp và lành mạnh có một không hai tại Việt Nam.

Vinschool đề cao 5 giá trị cốt lõi: Trí Tuệ, Chủ động, Chính trực, Sáng tạo và Hợp lực. Vinschool cũng tự hào luôn đi tiên phong trong đổi mới sáng tạo giáo dục bằng cách tập trung đầu tư  sâu vào con người với các hoạt động đào tạo, xã hội và kết nối cùng phụ huynh.

Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Vinschool với nhiều hoạt động bổ ích

Đặc biệt, Vinschool còn cài đặt hệ điều hành tư duy cùng với chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới: “Lãnh đạo tự thân – The Leader In Me” của Tập đoàn Franklin Covey nhằm thay đổi cách quản lý giáo dục, tư duy về giáo dục của chính các bậc cán bộ giáo viên và phụ huynh. Từ đó, qua nhiều hoạt động, các Vinser sẽ được rèn luyện 7 thói quen khơi gợi tiềm năng và tố chất tự nhiên của học sinh, giúp các em chủ động nhận thức mục tiêu, ưu tiêu cho các việc quan trọng và hợp tác với nhau để thành công.

Và Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Tiếp nối chuỗi thương hiệu Vinschool của tập đoàn Vingroup, Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng là một môi trường giáo dục lý tưởng cho mọi con em các phụ huynh, đặc biệt là con em của cư dân sinh sông trong Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Một đại dự án quần thể nhà ở phức hợp chắc chắn sẽ lầm quý khách hài lòng với hệ thống giáo dục tiêu chuẩn.

Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ là nơi giúp các em có thể khơi dậy mọi tiềm năng, tố chất cũng như phát triển bản thân từ các tố chất có sẵn ấy. Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình với chương trình giáo dục tiên tiến nhất, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các giáo viên vô cùng thân thiện, ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh,…chắc chắn sẽ là nơi ươm mầm những tài năng trẻ. Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng đảm bảo không có hiện tượng bạo lực học đường, nổi trội nhất trong hệ thống các trường học hiện nay.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Ưu đãi đầu tư Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2