Vinpearl Shophouse Phú Quốc – Siêu phẩm tiếp theo của Vingroup

11:31:43 - 16/11/2018

Vinpearl Shophouse Phú Quốc  là dòng sản phẩm nhà phố thương mại trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng lần đầu tiên Vingroup triển khai. Nằm cạnh Casino Phú Quốc và trong khu phức hợp Vinpearl Bãi Dài, đây thực sự là phân khúc được chủ đầu tư Vingroup đặt nhiều kỳ vọng nhất, đánh dấu sự thay đổi của Vingroup và mang lại giá trị đầu tư vô cùng lớn.

 • Tên dự án: Vinpearl Shophouse Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí: Bãi Dài, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Loại hình phát triển: Nhà phố thương mại Shophouse
 • Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật
 • Đơn vị quản lý vận hành: Đang cập nhật
 • Quy mô: Đang cập nhật

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ DỰ ÁN VINPEARL SHOPHOUSE PHÚ QUỐC

Vị trí Shophouse Phú Quốc Vinpearl  nằm ở bên dưới chân đế của các tòa nhà khách sạn bao gồm 1 trệt 1 lầu sẽ là nơi thu hút được cư dân  và khách du lịch lưu trú trong các tòa nhà. Có nhiều dạng nhà phố Shophouse ở trong dự án tỷ đô của Vingroup lần này, một dạng là cửa hàng 2 tầng ở ngay chân các tòa nhà còn dạng còn lại là các căn biệt thự liền kề hay còn gọi là Shop villa gồm có kết cấu 3 tầng, phía trước toàn bộ bố trí mặt kính sang trọng phù hợp với các cửa hàng bán đồ hiệu bắt mắt, chủ sở hữu Shop villa này có thể dùng tầng trệt và cả tầng 2 để kinh doanh sinh lợi nhuận, còn tầng trên cùng gia đình vẫn có thể sử dụng để ở bình thường như những căn Villa khác.

Đa số những căn Shop villa và Shophouse Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc lần này được bố trí ở những khu vực thường tổ chức sự kiện đông đúc người, đây sẽ là điều kiện tiên quyết để sinh ra lợi nhuận nhiều cho chủ sở hữu nhà phố Shophouse Phú Quốc hoặc người kinh doanh trong những căn nhà phố này.

Tại Việt Nam, nhà phố thương mại shophouse ra đời như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý hơn. Hơn nữa, chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

ƯU ĐIỂM CỦA VINPEARL SHOPHOUSE PHÚ QUỐC

Dù chưa chính thức “trình làng” giới đầu tư, song dòng sản phẩm Shophouse Phú Quốc thì không hề xa lạ với giới địa ốc. Tại phía Nam đảo ngọc, Sun Group đã ra mắt nhà đầu tư dòng sản phẩm Shophouse với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây cũng là một kênh đầu tư đáng để giới địa ốc nghiên cứu.

Tuy nhiên, với những nhà đầu tư tin tưởng và ưu ái Vinpearl hơn, yêu thích Bãi Dài Phú Quốc hơn thì luôn mong ngóng ngày Vingroup sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm Vinpearl Shophouse Phú Quốc. Và dù chưa ra mắt nhưng những ưu điểm của Shophouse Vinpearl Phú Quốc dễ dàng được giới đầu tư đánh giá được. Cùng điểm qua những ưu điểm đó sau đây:

 • Shophouse Phú Quốc được đầu tư và phát triển bởi Vingroup – đơn vị BĐS uy tín nhất Việt Nam hiện nay
 • Shophouse Phú Quốc được xây dựng với tiêu chuẩn 4 – 5 sao quốc tế, mang thương hiệu Vinpearl uy tín và chuyên nghiệp
 • Hình thức sở hữu linh hoạt: nhà đầu tư có thể lựa chọn tự kinh doanh hoặc uỷ thác cho thuê căn hộ.
 • Kỳ vọng tăng giá cao: vị trí đẹp, sản phẩm giàu tiềm năng phát triển, cộng thêm tính khan hiếm của sản phẩm thì việc tăng giá trị bất động sản trong tương lai là vô cùng lớn.

QUY MÔ, MẶT BẰNG DỰ ÁN VINPEARL SHOPHOUSE PHÚ QUỐC

Dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp Vinpearl Phú Quốc 6 của Vingroup. Dự án là một trong 3 hạng mục chính tại khu nghỉ dưỡng phức hợp này với mục đích hoàn thiện thêm về hệ sinh thái tiện ích tại khu vực Bãi Dài nói chung và tại quần thể nghỉ dưỡng của Vingroup nói riêng.

Riêng đối với giai đoạn 6, Vingroup đã có một hướng đi hoàn toàn khác biệt với những dự án trước đó. Vingroup đã tập trung phát triển và hoàn thiện hạ tầng nghỉ dưỡng bằng cách dịch vụ chất lượng đa dạng. Với dịch vụ lưu trú, Vingroup cho ra mắt thêm 2 dòng sản phẩm là condotel và mini hotel. Bên cạnh đó là dòng sản phẩm phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu trải nghiệm, mua sắm của du khách trong kỳ nghỉ, đó là dòng Shophouse.

Cùng xem quy mô tổng thể dự án Vinpearl Phú Quốc 6 trong hình ảnh dưới đây:

quy-mo-vinpearl-shophouse-phu-quoc

Xem hình ảnh trên đây quý vị có thể thấy, quy mô dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc là khoảng 1000 căn. So với mật độ xây dựng của condotel và lượng phòng lưu trú tại khu vực bãi Dài, Phú Quốc thì mật độ shophouse khá thấp. Hãy hình dung khi có hơn 10 nghìn người cùng lúc lưu trú tại bãi Dài nhưng chỉ có 1000 căn Shophouse để đáp ứng nhu cầu mua sắm cho du khách thì đây quả thực là một tương lai đáng kỳ vọng.

Nhất là khi xu hướng nghỉ dưỡng của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang hướng đến sự tiện nghi tuyệt đối. Trong tương lai, khi đi nghỉ dưỡng du khách chỉ cần mang vài ba bộ quần áo, thậm chí không cần mà chỉ book vé để đi. Tất cả các mặt hàng đều óc khả năng mua tại khu nghỉ dưỡng sẽ thuận tiện cho du khách rất nhiều.

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

 

Share Button
Vinpearl Shophouse Phú Quốc – Siêu phẩm tiếp theo của Vingroup
5 (100%) 1 vote
2