Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An sinh lời vượt trội – đầu tư bền vững

17:42:35 - 22/06/2018

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An là khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên được Vingroup xây dựng trên hệ thống Vinpearl, bao gồm những tiện ích hiện đại và tinh hoa bậc nhất của thương hiệu này như: biệt thự biển, khách sạn 5 sao, Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Vineco, sân Golf 18 hố, chuỗi nhà hàng ẩm thực cao cấp,….Du khách khi đến đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hàng đầu còn nhà đầu tư sẽ sở hữu một kênh đầu tư sinh lời vượt trội, bền vững. 

Chính sách bán ưu việt nhất thị trường hiện nay

Vingroup nổi tiếng khi sở hữu chuỗi hệ thống BĐS nghỉ dưỡng cao cấp trải dọc từ Bắc vào Nam nhưng hơn nửa sự nổi tiếng đó được kiến tạo nên từ chính sách bán hàng hàng, ưu đãi và mức cam kết lợi nhuận vượt trội. Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An dự án mới nhất của Vingroup cũng được thừa hưởng toàn bộ những điểm mạnh đó. Và cho đến thời điểm hiện tại, đây là dự án duy nhất trên thị trường sở hữu mức chiết khấu 30%.

vinpearl-resort-golf-nam-hoi-an-1-e1528698002561

Chính sách bán hàng chi tiết của dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

Với chính sách này chỉ sau chưa đến 10 năm nhà đầu sẽ thu hồi đủ vốn và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự đẳng cấp 5 sao. Vingroup là đơn vị tiên phong đưa BĐS nghỉ dưỡng về Việt Nam đồng thời cũng là người “vẽ đường”, góp công lớn trong việc giúp phân khúc này có được chỗ đứng trên thị trường chỉ sau chưa đến 5 năm du nhập vào nước ta. Hiện tại, chính sách bán hàng của Vingroup cũng được nhiều đơn vị phát triển dự án BĐS nghỉ dưỡng lựa chọn và áp dụng theo. Nhưng có một điểm duy nhất chưa có một đơn vị nào làm được đó là chính sách tặng kỳ nghỉ trọn đời.

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An kênh đầu tư đem về nguồn sinh lời thụ động

Những năm gần đây, các nhà đầu tư đang dần chuyển hướng sang biệt thự biển bởi vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng,… không còn là kênh đầu tư an toàn, đem về nguồn sinh lời tốt như trước. Nếu như lợi nhuận cho thuê chung cư, nhà phố hiện nay trung bình từ 4 – 6%, lãi suất ngân hàng cao nhất hiện nay là 8% thì khi đầu tư biệt thự biển của Vinpearl nhà đầu tư nhận mức lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/năm.

Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An nhà đầu tư không chỉ nhận được khoản lợi nhuận đều đặn 6 tháng/lần từ hoạt động cho thuê lại biệt thự mà còn nhận được vô số ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn:

  • Nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn hệ thống Vinpearl trong thời gian tối thiểu 50 năm.
  • Nhà đầu tư được trải nghiệm miễn phí toàn bộ tiện ích trong nội khu dự án khi đến nghỉ dưỡng như: vui chơi không giới hạn tại Vinpearl land, chơi golf miễn phí, buffer 3 bữa,….

vinpearl-resort-golf-nam-hoi-an 1

Sở hữu biệt thự Nam Hội An nhà đầu tư sở hữu kênh đầu tư sinh lời thụ động và kỳ nghỉ dưỡng trọn đời

Vinpearl Nam Hội An được biết đến là kênh đầu tư có khả năng sinh lời vượt trội nhất hiện nay khi sở hữu nhiều lợi thế vượt trội. Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An vẫn đang là dự án đứng đầu trên “kệ hàng” sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng hiện nay, cơ hội để sở hữu một kênh đầu tư sinh lời vượt trội thực sự không còn nhiều. Số lượng 132 căn biệt thự được đánh giá là chưa đủ so với “cơn khát” cơ sở lưu trú tại Hội An hiện nay nhưng đây cũng chính là cơ hội vàng dành cho nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT 3 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN 

b2

Tìm hiểu thêm: biet thu bien

Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post
2