Vinpearl Phú Quốc 6 khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng tháng cuối năm bùng nổ

17:34:25 - 30/10/2018

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu nóng dần lên vào dịp cuối năm, hầu hết các chủ đầu tư đều “găm hàng” chờ ngày bung lụa. Vinpearl Phú Quốc 6 dự án được chủ đầu tư Vingroup “đánh tiếng” cách đây vài tháng nhưng theo một số nguồn tin chưa chính thức dự án sẽ mở bán trong tháng 11/2018. Thông tin này đã khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng bùng nổ nhất là khi nhiều đơn vị đại lý cấp 1 đã bắt đầu nhận cọc thiện chí (giữ chỗ). Một dự án có quá nhiều tiềm năng, xứng đáng xếp hàng đầu trên bảng hàng cuối năm 2018.

Một số thông tin về siêu dự án mới nhất 2018 của Vingroup tại Phú Quốc

Dự án có quy mô 87ha tọa lạc tại Bãi Dài – Gành Dầu, liền kề với Vinoasis Phú Quốc và Vinpearl Safari Phú Quốc. Dự án do Vingroup làm chủ đầu tư nối dài sự thành công của Vin tại Phú Quốc. Dự án Vinpearl Phú Quốc 6 sở hữu vị trí chiến lược tại Bãi Dài và được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích trong hệ thống Vinpearl. Ngoài vị trí dự án được giới đầu tư săn đón cũng bởi sở hữu hàng loạt dòng sản phẩm mới mẻ đem đến giá trị lợi nhuận cao.

du-an-vinpearl-phu-quoc-6

Dự án xuất hiện hàng loạt dòng sản phẩm mới

Trong hệ thống các resort của Vinpearl tại Phú Quốc thì đây là dự án đầu tiên của Vingroup xuất hiện hàng loạt những loại hình mới, thuộc phân khúc thấp hơn biệt thự biển đó là: condotel Phú Quốc, mini hotel và shophouse. Đây là 3 dòng sản phẩm xu hướng của thị trường với mức vốn đầu tư hợp lý, dòng lợi nhuận cao đến từ nhiều nguồn thu. Nếu như biệt thự nghỉ dưỡng cần mức vốn đầu tư lớn thì sang đến Vinpearl Phú Quốc 6 khách hàng có rất nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính của mình.

Condotel là mô hình ủy thác cho thuê, chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ nhất định được thỏa thuận giữa khách hàng và chủ đầu tư. Shophouse và Minihotel là 2 dòng sản phẩm khách hàng tự kinh doanh và khai thác theo chiến lược riêng. Sự đa dạng về loại hình mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó, Vingroup còn xây dựng hàng loạt tiện ích trong nội khu dự án như: quảng trường lễ hội, chợ hải sản, hồ nước nhân tạo,…. chuỗi tiện ích mang đến cho du khách kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Tìm hiểu thêm mô hình khác: Vinpearl Shophouse Phú Quốc

du-an-moi-nhat-cua-vingroup-tai-phu-quoc

Vinpearl Phú Quốc 6 sẽ khiến thị trường nghỉ dưỡng cuối năm bùng nổ

Những thông tin liên quan đến siêu dự án mới nhất của Vingroup tại Phú Quốc vẫn đang âm nóng thị trường nghỉ dưỡng mùa cuối năm. Nếu không có gì thay đổi chỉ 3 tuần nữa tức là vào cuối tháng 11/2018 dự án này sẽ chính thức ra mắt thị trường đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của Vingroup tại đảo Ngọc sau 2 năm tập trung xây dựng Casino. Đây là resort đầu tiên của Vingroup không xây dựng biệt thự biển nghỉ dưỡng xa hoa, cao cấp thay vào đó là hàng loạt sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của cả giới đầu tư và du khách.

Shophouse, minihotel và condotel tại Vinpearl Phú Quốc 6 mở ra cơ hội đầu tư mới siêu hấp dẫn dành cho tất cả những ai muốn sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup với mức giá khởi điểm dự kiến 1,5 tỷ VNĐ. So với các dự án trị giá hàng chục tỷ trước đây thì dự án này thực sự rất đáng để nhà đầu tư mong chờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL 

b2

Tìm hiểu thêm: biệt thự biển Vinpearl

biet thu bien

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post
2