VinMec – Bệnh viện quốc tế đẳng cấp tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

16:19:03 - 27/01/2016

Tương ứng với không gian sống lý tưởng và cao cấp dành cho mọi cư dân là hệ thống tiện ích tuyệt vời và đa dạng tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình. Trong các tiện ích nổi bật theo tiêu chuẩn quốc tế, không thể không kể đến Hệ thống y tế cao cấp – VinMec, nơi những cư dân gửi gắm niềm tin về một đời sống khỏe mạnh.

Tìm hiểu chung về hệ thống VinMec của tập đoàn Vingroup

VinMec là thương hiệu nổi tiếng và vô cùng cao cấp trong lĩnh vực Y tế và chăm sóc cứ khỏe, do tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng theo hệ thống trên toàn quốc. VinMec thường gắn liền với các khu đô thị cao cấp do Vingroup xây dựng, nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các cư dân tại dự án đó. Ngày 07/01/2007, VinMec chính thức được Vingroup đưa vào hoạt động.

benh-vien-vinmec

VinMec được xây dựng với sứ mệnh hoạt động “Kết nối Tinh hoa, Tận tâm chăm sóc” dành cho các khách hàng. Vinmec dần trở nên được ưa chuộng và yêu thích bởi giới thượng lưu bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà nó mang lại. Đối với cuộc sống mà mức thu nhập ngày càng lên cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe là điều càng được đẩy mạnh. Vingroup thấu hiểu được tâm lý của các khách hàng và xây dựng nên hệ thống VinMec đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vinmec đã và đang thực hiện đạt chuẩn quốc tế JCI (Joint Commission International) – một bộ tiêu chuẩn quốc tế về lĩnh vực quản lý bệnh viện & an toàn dành cho người bệnh. Mục tiêu này sẽ giúp Vinmec trở thành bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên đạt chứng chỉ JCI tại Việt Nam.

Hiện nay, Hệ thống Y tế Vinmec lớn nhất được đưa vào hoạt động tại Khu đô thị Vinhomes Royal City và các khu vực của TP.Hồ Chí Minh.

VinMec tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là một đại dự án với quy mô vô cùng rộng lớn, nằm tại khu vực phía Tây Hà Nội. Đại dự án này hứa hẹn sẽ là nơi cư trú của hàng nghìn người dân trên đất Hà Thành, là khu dân cư văn minh và hiện đại bậc nhất. Vì vậy, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây cũng sẽ được nâng cao và đẩy mạnh.

Kế thừ tinh hoa và sự thành công đi trước của các VinMec nói chung, VinMec tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình dự kiến cũng sẽ được xây dựng quy mô, rộng lớn, cps đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất cho việc chăm sóc bệnh nhân, đồng thời có đội ngũ y bác sĩ tận tình nhiệt huyết với nghề.

benh-vien-vinmec-sang-trong

Tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình, VinMec sẽ được trang bị các phòng khám chữa bệnh vô cùng văn minh hiện đại, sang trọng và được tiệt trùng tối đa, nhằm giúp bệnh nhân kháng khuẩn hoàn toàn và nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Mô hình quản lý và chia sẻ thông tin trực tuyến cũng được áp dụng tại VinMec của Chung cư Gardenia Mỹ Đình, giúp cho hiệu quả chữa trị bệnh cao nhất có thể.

Vfai năm trở lại đây, nếu để tìm một bệnh viện chất lượng thực sự và chiếm được lòng tin của người dân thì đó chính là VinMec ucra Vingroup. Không nằm ngoài sự kỳ vọng ấy, Vinmec tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe và dự đoán bệnh tật tốt nhất cho các cư dân.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Chung cư gardenia Mỹ Đình

Ưu đãi đầu tư chung cư gardenia Mỹ Đình

Nguồn : http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2