Vinmart tại chung cư Gardenia Mỹ Đình: Lựa chọn tiêu dùng văn minh

14:57:38 - 22/01/2016

Vinmart từ trước tới nay vẫn luôn nổi tiếng là hệ thống siêu thị kinh doanh bán lẻ nổi tiếng với giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm cao cấp của tập đoàn Vingroup. Không nằm ngoài uy tín này, Vinmart tại chung cư Gardenia Mỹ Đình tin tưởng sẽ là lựa chọn tiêu dùng văn minh của mọi cư dân sinh sống trong đại dự án này.

Vinmart tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình nổi tiếng trong mắt khách hàng với hệ thống các loại hình nhà ở đa dạng: gồm có chung cư, nhà phố thương mại, biệt thự, biệt thự liền kề. Hệ thống nhà ở lớn này hứa hẹn sẽ chứa đựng số lượng lớn các gia đình cư dân từ khắp nơi đổ về. Do vậy, việc phục vụ một hệ thống các tiện ích đầy đủ là vô cùng quan trọng.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình muốn tiến tới phục vụ mọi nhu cầu đời sống của dân cư tại dự án. Từ nhu cầu ăn uống, giải trí đến mua sắm, tiêu dùng đều phải được đảm bảo đến cùng. Hệ thống Vinmart tại chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng và cư dân tại đây bởi sự quy mô, rộng lớn và đa dạng trong hàng hóa.

Vinmart tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Toàn cảnh hệ thống nhà ở phức hợp Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Cái tên Vinmart mặc dù đã nổi tiếng gần xa, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết rõ về hệ thống siêu thị đẳng cấp này. Vậy Vinmart có những gì mà lại thu hút cư dân đến vậy?

Tìm hiểu về Vinmart – Siêu thị tiêu dùng văn minh

VinMart là thương hiệu chuỗi kinh doanh bán lẻ thuộc quản lý của tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế kinh doanh thương mại hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Mang tinh thần phát triển chuyên nghiệp, bền vững cùng thông điệp kinh doanh “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, hệ thống VinMart mang đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn đa dạng về car hàng hoá và dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm từ bình dân cho đến cao cấp của các khách hàng. Bên cạnh đó, khi mua sắm tại hệ thống VinMart, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi thông qua các hình thức khuyến mại hấp dẫn.

Hệ thống cửa hàng VinMart thường được xây dựng ở các khu vực đông dân, có giao thông thuận lợi, thu hút nhiều người dân. Vinmart có diện tích lớn, nhiều ngăn chứa hàng riêng biệt, cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng khác nhau. Tại Vinmart có hơn 40000 mặt hàng về các lĩnh vực như đồ dùng gia đình, thời trang, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, điện máy gia dụng, đồ chơi,…tự tin đáp ứng nhu cầu đa phương của khách hàng.

Vinmart tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Vinmart với tầm nhìn dài hạn mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách  hàng về nhiều lựa chọn sản phẩm. Trong thời gian tới, Vinmart dự định khai trương thêm 100 siêu thị Vinmart và 1000 cửa hàng tiện ích Vinmart+.

VinMart đã và đang nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc phục vụ người tiê dùng: đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng; mang đến sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm; gia tăng các giá trị cho khách hàng; nâng cao chất lượng đời sống của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường phức tạp và hiện đại; mở rộng và phát triển ngành kinh doanh bán lẻ trên khắp tại Việt Nam.

Vinmart tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Đặc biệt hơn, VinMart còn chú trọng vào xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, và nhân văn; tạo mọi điều kiện, cơ hội phát triển công bằng cho mọi nhân viên; coi trọng người lao động, xem họ là tài sản quý giá nhất; đồng thời tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng dân cư rộng lớn với các thông điệp mang tính nhân văn.

Vinmart tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Không phụ sự kỳ vọng của người dân khi lựa chọn sinh sống tại đại dự án, Vinmart tại chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho mọi khách hàng. Vinmart tại chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là hệ thống siêu thị cao cấp nhất, chất lượng nhất, hiện đại nhất cho các cư dân không mất công đi lại để tiêu dùng.

Nếu quý khách còn chưa bước vào hệ thống Vinmart thì hãy thử đến một lần. Các loại mặt hàng tại đây vô cùng đa dạng, lại được bày bán rất khoa học, các khu vực rất dễ tìm, mặc dù diện tích siêu thị rộng lớn. Các quầy thanh toán làm việc cũng rất nhanh chóng và hiện đại. Có lẽ đối với những người tiêu dùng cao cấp hơn chút, Vinmart tại chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là lựa chọn lý tưởng hơn cả hệ thống siêu thị bình dân BigC.

Vinmart tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với quy mô rộng lớn

Lựa chọn sinh sống tại chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ là điều không sai lầm của quý khách hàng. Các quý cô cũng có thể yên tâm vì hệ thống Vinmart tại chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ đáp ứng mọi nhu cầu phức tập và khó tính nhất. Vinmart tại chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là siêu thị tiêu dùng thông minh và văn minh!

Xem Thêm

Tổng quan dự án chung cư gardenia Mỹ Đình

Mặt bằng dự án Chung cư gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2