VinEco tại chung cư Gardenia Mỹ Đình: Hệ thống rau củ quả có thực sự sạch?

15:26:21 - 20/01/2016

VinEco được biết đến là hệ thống cửa hàng rau củ quả sạch nhất với nguồn nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc đáng tin cậy do tập đoàn Vingroup xây dựng. Hệ thống VinEco tại chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng sẽ không khiến quý khách thất vọng vì những thực phẩm sạch và tươi ngon tại đây.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là quần thể nhà ở đa dạng tại khu vực phía Tây Hà Nội. Lấy con đường Hàm Nghi là trục đường chính, Chung cư Gardenia Mỹ Đình giống như một hệ thống đa dạng thiết kế và lung linh rực rỡ, mang đến cho người dân cuộc sống an lành và thanh bình.

VinEco tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng dựa trển cảm hứng từ những bông hoa nhài tây thanh khiết và trong trắng, muốn ám chỉ đến một khu đô thị xanh, trong lành và hoàn toàn yên bình. Nhà là nơi để nghỉ ngơi thư giãn với những tiện ích lý tưởng nhất, Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là khu căn hộ nhà ở như vậy.

Cũng vì tiêu chí “xanh” và “sạch” mà Chung cư Gardenia Mỹ Đình quyết tâm mang đến cho quý khách sự “sạch” trong cả bữa ăn và hơi thở sống. Bên cạnh không gian xanh trong lành, Chung cư Gardenia Mỹ Đình còn có hệ thống cửa hàng thực phẩm vô cùng sạch mangg tên VinEco. Hệ thống VinEco tại chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ thay đổi thói quen ra chợ lựa từng mớ rau mà không biết xuất xứ của người dân. Đến với VinEco tại chung cư Gardenia Mỹ Đình, quý khách sẽ mang lại cho cả gia đình những bữa ăn thơm ngon từ nguồn thức ăn sạch.

VinEco tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Hệ thống chung cư Gardenia Mỹ Đình

Sự ra đời của hệ thống cửa hàng VinEco

Năm 2015, Tập đoàn kinh tế đầu tư hàng đầu Vingroup chính thức gia nhập lĩnh vực nông nghiệp với thương hiệu thực phẩm sạch mang tến VinEco. VinEco được hình thành và mang sứ mệnh cung cấp nguồn thức ăn sạch, lấy tiêu chí an toàn sức khỏe cư dân hàng đầu; mục tiêu dài hạn tiến tới sẽ đứa các nông sản có thế mạnh của Việt Nam ra toàn cầu.

Công ty VinEco được thành lập có số vốn điều lệ là 2.000 tỷ đồng, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tại nhiều địa phương trên cả nước, trong đó, trồng trọt là lĩnh vực đầu tiên được phát triển, áp dụng các phương pháp kỹ thuật hàng đầu, từ đó cung cấp rau quả hữu cơ  và rau quả sạch cho thị trường theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

VinEco tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Với hệ thống cửa hàng VinEco, Vingroup tin tưởng sẽ làm thay đổi tư duy nông nghiệp của người dân, tạo hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩu daonh nghiệp và người dân hướng đến một nề nông nghiệp sạch hoàn toàn, mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng.

Sau 6 tháng thành lập, vào ngày 01/10/2015, những sản phẩm nông sản sạch đầu tiên của hệ thống rộng lớn VinEco đã chính thức ra mắt tại các cửa hàng Vinmart của Vingroup, bước đầu hoàn thiện mục tiêu cung cấp thực phẩm sạch và đảm bảo sức khỏe cư dân.

Và hệ thống VinEco tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

VinEco tại chung cư Gardenia Mỹ Đình là sự kết thừa từ hệ thống VinEco của tập đoàn Vingroup. VinEco tại chung cư Gardenia Mỹ Đình mang đến cho cư dân tại đây nguồn thực phẩm sạch tuyệt đối, rau củ quả tươi ngon và có nguồn gốc đáng tin tưởng. Hướng đến mục tiêu chung của một khu đô thị xanh trong lòng thủ đô, VinEco tại chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ khiến quý khách hài lòng.

VinEco tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Hơn ai hết, Chúng tôi ý thức được rằng, ngày nay, tại thủ đô hoa lệ, việc tìm kiếm nguồn rau củ quả sạch là vô cùng khó khăn. Nhiều người nông dân vì lợi nhuận mà phun thuốc cho rau củ quả, khiến những ca ung thư ngfay càng xuất hiện nhiều. Để đảm bảo sức khỏe cho cư dân khu đô thị của Vingroup, VinEco tại chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi quý khách hàng.

Xem Thêm

Tiện ích tại chung cư gardenia Mỹ Đình

Ưu đãi đầu tư chung cư gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2