Vị trí của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc ở đâu

16:56:07 - 07/01/2019

Vị trí của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc ở đâu? Đối với nhà đầu tư có kinh nghiệm đều biết được tầm quan trọng của vị trí của một dự án bđs. Đó là lý do mà các nhà đầu tư nghiên cứu kỹ vị trí của Movenpick Phú Quốc

Vị trí condotel Movenpick Phú Quốc ở đâu?

 Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là tuyệt tác sắc lam đảo ngọc, nơi mang du khách tới những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn Thụy Sỹ hiếm có tại bãi ông Lang của đảo ngọc. Hơn cả thế, Movenpick Phú Quốc còn là lựa chọn cho giới đầu tư địa ốc đang tìm kiếm một kênh đầu tư tài chính vẹn toàn.

Vị trí dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc nói chung và vị trí khu condotel tại dự án nói riêng tọa lạc tại Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang. Vị trí này mang đến liên kết vùng mạnh mẽ, tạo điều kiện cho việc di chuyển qua lại dễ dàng.

vi-tri-condotel-movenpick-phu-quoc

Bãi biển Ông Lang được bao bọc bởi những rặng dương cổ thụ xanh mát, xen lẫn là hàng dừa nghiêng thoại vừa mới lạ, vừa đẹp mắt.

Đến với Bãi Ông Lang, du khách có thể tổ chức một bữa tiệc nướng hải sản, cùng người thân, bạn bè nhảy múa và hòa mình vào không gian thư thái bình yên tại bãi biển.

Tại đây đã xuất hiện một vài resort như Chen Sea, Mango Bay, Seacen… để phục vụ nhu cầu lưu trú cho du khách nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, với lợi thế của bãi Ông Lang thì nguồn cung lưu trú chất lượng vẫn còn rất khan hiếm.

Bên cạnh đó, vị trí Movenpick Phú Quốc còn di chuyển dễ dàng đến những khu vực như: Thị trấn Dương Đông, sân bay quốc tế Cam Ranh, Bãi Dài, và kết nối thuận lợi với các trải nghiệm tại Vinpearl Land… để cung cấp cho du khách những dịch vụ nghỉ dưỡng đa dạng, mang đến một kỳ nghỉ thực sự chất lượng.

Với lợi thế này, vị trí dự án Movenpick Phú Quốc hội tụ các yếu tố: tầm nhìn đẹp, đẳng cấp, tiện nghi và đặc biệt là giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng đường dài. Do đó, giới địa ốc chuyên nghiệp đánh giá rất cao về cơ hội đầu tư condotel tại đây.

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT:

HL (1)

Khả năng hút khách từ vị trí condotel Movenpick Phú Quốc

Không chỉ sở hữu những thế mạnh tăng khả năng hút khách nghỉ dưỡng cho dự án, vị trí condotel Movenpick Phú Quốc còn thừa hưởng giá trị đến từ đảo Ngọc.

vi-tri-condotel-movenpick-phu-quoc

Trong nửa nhiệm kỳ 2015 – 2020 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, Phú Quốc đón 4,7 triệu lượt khách. Riêng lượng khách quốc tế chiếm 20,5% tổng lượng khách ghé thăm đảo ngọc. Những con số này đang không ngừng ra tăng khi Phú Quốc có định hướng sẽ trở thành đặc khu kinh tế mà du lịch nghỉ dưỡng chính là ngành kinh tế mũi nhọn được xác định.

Do đó, vị trí dự án Movenpick Phú Quốc không chỉ đẹp mà còn thừa hưởng một bối cảnh đầy “thời cơ” giúp dự án tăng khả năng thu hút khách, tăng nguồn khách tiềm năng đến với dự án.

Bối cảnh thị trường, chủ đầu tư uy tín cộng thêm vị trí condotel Movenpick Phú Quốc được đánh giá là đẹp chính là những cơ sở ban đầu khẳng định tiềm năng phát triển và sinh lời cho dự án.

Đọc thêm: Ưu đãi từ chính sách bán hàng Vinpearl Condotel Phú Quốc

 

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post