Vị trí dự án Condotel Hạ Long Bay View nằm ở đâu

10:28:46 - 20/02/2019

Vị trí của dự án Condotel Hạ Long Bay View rất  đắc địa và ít dự án nào lại sở hữu vị trí có giá trị lợi nhuận cao như vậy. Ngay từ khi ra mắt trên thị trường dự án Hạ Long bay View thu hút sự chú của nhà đầu tư.

Vị trí dự án Hạ Long Bay View ở đâu?

vi-tri-ha-du-an-long-bay-view

Hạ Long Bay View tọa lạc tại Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh. Đây là khu vực có nhịp sống sôi động với đầy đủ các tiện ích giải trí hiện đại hứa hẹn có thể đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, tham quan của du khách nghỉ dưỡng tại dự án.

Nhờ vị trí trung tâm thành phố, ngay cạnh Vịnh Hạ Long nên dự án được hưởng lợi từ thế “tọa sơn hướng thủy” với tầm nhìn thông thoáng và những góc view đắt giá như view Vịnh Hạ Long, vịnh Cửa Lục, Sun Wheel, sân golf…

Mặt khác vì nằm ngay chân cầu Bãi Cháy nên mức độ nhận diện du lịch vượt trội hơn nhiều dự án condotel khác trên địa bàn thành phố Hạ Long. Với vị trí này từ xa du khách đã có thể nhìn thấy dự án vì vậy Hạ Long Bay View có thể dễ dàng đón đầu dòng khách di chuyển từ các tỉnh lân cận và sân bay quốc thế về trung tâm thành phố.

Có nhiều ý kiến cho rằng vị trí dự án Hạ Long Bay sát cầu Bãi Cháy nên sẽ bị che khuất tầm nhìn, phong thủy không đẹp. Tuy nhiên đó hoàn toàn là ý kiến sai lầm. Bởi lẽ dự án được Lạc Hồng thiết kế xây dựng với độ cao vô cùng lý tưởng, thiết kế mở toàn diện nên tầm view của 100% căn hộ khách sạn tại dự án vô cùng thông thoáng. Địa thế phong thủy sinh khí thịnh vượng đặc biệt tốt cho sức khỏe và tài lộc của du khách.

Vị trí dự án Hạ Long Bay View sở hữu khối liên kết vùng liền mạch với những tuyến đường giao thông lớn giúp du khách dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hạ Long, Công viên Hạ Long, Vincom Plaza Hạ Long, Sun World Hạ Long Park…

Nhờ vị trí vô cùng thuận lợi như vậy chủ đầu tư rất tự tin cho rằng công suất phòng của dự án Hạ Long Bay View luôn ở trên 75%.

Đánh giá khả năng sinh lời từ vị trí dự án Hạ Long Bay View Condotel

Quảng Ninh đang trong giai đoạn thịnh vượng nhất nhờ những chính sách đầu tư hợp lý, rất nhiều công trình hạ tầng trọng yếu đã được xây dựng và đi vào hoạt động điều đó mang lại nguồn du khách lớn.

DCIM100MEDIADJI_0077.JPG

Trong bối cảnh thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh đang bắt đầu bước vào giai đoạn “thịnh vượng” thì việc được xây dựng condotel Hạ Long tại một vị trí đắt giá tại trung tâm thành phố, ngay cạnh di sản Vịnh Hạ Long nổi tiếng chính là một lợi thế lớn của dự án.

Qua bài viết trên quý khách hàng đã biết được vị trí cũng như tiềm năng sinh lời nhờ vị trí đó như thế nào. Nếu khách hàng quan tâm đến dự án Hạ Long Bay View có thể liên hệ qua Hotline: 0971708998.

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post