Ưu điểm trong chính sách thanh toán Vinpearl Hà Tĩnh

10:21:43 - 10/08/2018

Ngoài những ưu thế về hỗ trợ vay vốn, cam kết lợi nhuận, chiết khấu,… thì khách hàng còn nhận được những ưu đãi trong chính sách thanh toán Vinpearl Hà Tĩnh. Với phương thức thanh toán linh hoạt, thủ tục đơn giản, đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư biệt thự biển Vinpearl ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, Vingroup đã công bố chính sách bán hàng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh và chính thức áp dụng từ ngày 08/08/2018.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình cam kết cho thuê Vinpearl Cửa Sót

Khách hàng sau khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót sẽ không phải trực tiếp khai thác kinh doanh mà ủy thác cho Vinpearl quản lý & vận hành. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ chính sách thanh toán Vinpearl Hà Tĩnh và chính sách bán hàng của dự án.

Chinh-sach-thanh-toan-vinpearl-ha-tinh

Chính sách bán hàng mới nhất của Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Nếu áp dụng chương trình cam kết cho thuê biệt thự, khách hàng sẽ được nhận trước thu nhập cam kết 1 lần lên tới 50% giá trị biệt thự được chiết khấu trực tiếp vào giá bán tại thời điểm ký HĐMB.

Nhà đầu tư sẽ được chia sẻ lợi nhuận từ hoạt động cho thuê với tỷ lệ 85:15. Với kinh nghiệm quản lý của Vinpearl và thực tế kinh doanh của các dự án trước đó, khả năng khai thác của Vinpearl Cửa Hội luôn đạt hiệu quả cao và đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng.

Liên  hệ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dự án:

gọi-ngay

Chính sách thanh toán Vinpearl Hà Tĩnh với những ưu điểm nổi trội.

Chính sách thanh toán Vinpearl Hà Tĩnh được Vingroup đưa ra với nhiều phương thức khác nhau.  Vì vậy, nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình với 3 lựa chọn:

Thanh toán theo tiến độ đúng với tiến độ xây dựng và bàn giao dự án.

Thanh toán 100% giá trị biệt thự bằng tài chính tự có

Nhận hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị HĐMB

Mỗi chính sách thanh toán Vinpearl Hà Tĩnh đều có những ưu điểm riêng nhưng tất cả đều tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt, với phương thức thanh toán theo tiến độ chia thành nhiều  đợt nhỏ, nhà đầu tư có thể chủ động tài chính và sử dụng nguồn vốn hiệu quả hơn.

Chinh-sach-thanh-toan-vinpearl-ha-tinh

Tiến độ và thủ tục thanh toán của Vinpearl  Hà Tĩnh

Ngoài ra, khi khách hàng thanh toán trước hạn và tròn đợt sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

Những ưu đãi đặc biệt khác dành cho nhà đầu tư Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh.

Không chỉ được hưởng lợi từ chính sách thanh toán Vinpearl Hà Tĩnh, nhà đầu tư còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi lựa chọn dự án làm nơi rót vốn đầu tư.

Chinh-sach-thanh-toan-vinpearl-ha-tinh

Những ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư biệt thự biển Vinpearl tại Hà Tĩnh

🔹 Khách hàng sẽ được tặng ngay 2 đêm nghỉ miễn phí sau khi ký TTĐC và 1 đêm nghỉ miễn phí khi nhận bàn giao biệt thự tại khách sạn Vinpearl.

🔹 Hàng năm, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí tại hệ thống biệt thự Vinpearl trên toàn quốc hoặc có thể quy đổi thành số phòng khách sạn hoặc lợi nhuận tương đương.

🔹 Đối với khách hàng vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng đầu.

Chinh-sach-thanh-toan-vinpearl-ha-tinh

🎁🎁 ĐẶC BIỆT: những khách hàng đầu tiên sở hữu biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh và Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ được nhận quà tặng may mắn – 01 lượng vàng SJC/ khách hàng.

Điều kiện áp dụng:

Chỉ dành cho 29 khách hàng may mắn nhất

Kể từ ngày khách hàng ký HĐMB và thanh toán đủ 30% giá trị biệt thự ( bao gồm VAT).

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN:

Chinh-sach-thanh-toan-vinpearl-ha-tinh

Tìm hiểu thêm:

Vinpearl Há»™i An

biệt thự biển

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post