Ưu đãi từ chính sách bán hàng Vinpearl Condotel Phú Quốc

15:38:40 - 02/01/2019

Vinpearl Condotel Phú Quốc luôn nhận được chú ý từ giới đầu tư, chính về thế những thông tin về condotel Phú Quốc luôn được nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt các thông tin về chính sách bán hàng của Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Ưu đãi – Chính sách bán hàng Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vingroup chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào về việc sẽ cho ra mắt dự án Condotel tại Phú Quốc. Vì lẽ đó, đối với ưu đãi hay chính sách bán hàng Vinpearl Condotel Phú Quốc tính tới thời điểm này cũng chỉ là những thông tin tham khảo chưa chính thức.

uu-dai-chinh-sach-ban-hang-vinpearl-condotel-phu-quoc

Theo dõi những dự án căn hộ khách sạn của Vingroup trước đó thì thông thường trong chính sách bán hàng dự án Vinpearl Condotel sẽ đề cập tới những điều khoản sau:

  • Chương trình cho thuê: bao gồm chia sẻ lợi nhuận khi tham gia chương trình cho thuê; chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 5 năm (nếu có); chính sách nhận trước lợi nhuận (nếu có).
  • Ưu đãi hấp dẫn: dành tặng cho khách hàng đầu tư và sở hữu căn hộ condotel Phú Quốc của Vingroup sẽ là những kỳ nghỉ định kỳ hàng năm. 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống Vinpearl.
  • Tiến độ thanh toán tiền linh hoạt: được chia làm nhiều đợt để giúp khách hàng đầu tư dễ xoay vòng vốn khi đầu tư và sở hữu căn hộ condotel tại Phú Quốc.
  • Chính sách hỗ trợ lãi suất hấp dẫn: Dự kiến khách hàng được vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn hộ, được hỗ trợ lãi suất trong thời gian 12 – 18 tháng. Đồng thời, khách hàng được miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc trong thời gian chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ lãi suất.

Trên thực tế, Vingroup khi đưa ra chính sách bán hàng Vinpearl Condotel Phú Quốc nói riêng và các dự án BĐS nghỉ dưỡng từ trước tới nay nói chung đều cân nhắc và tính toán tỉ mỉ dựa trên sự có lợi cho cả hai bên. Đặc biệt, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để đảm bảo lợi nhuận cũng như an toàn cho nhà đầu tư khi đưa ra chính sách. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm và mong chờ chính sách bán hàng dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc ra mắt chính thức.

Một số lưu ý khi đầu tư dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Ngoài chính sách bán hàng Vinpearl Condotel Phú Quốc thì nhà đầu tư cũng cần nghiên cứu tới một số vấn đề khác trước khi quyết định đầu tư.

uu-dai-chinh-sach-ban-hang-vinpearl-condotel-phu-quoc

  • Nghiên cứu kỹ về sản phẩm: Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc mang đến cho nhà đầu tư những thông tin về lợi nhuận, ưu đãi, phương án tài chính tối ưu… Đây là những yếu tố để nhà đầu tư cân nhắc tới các lợi ích khi đầu tư. Bên cạnh đó, để đảm bảo kênh đầu tư thực sự hiệu quả thì những thông tin về sản phẩm, chủ đầu tư, về vị trí hay pháp lý dự án là một số lưu ý nhà đầu tư cũng cần quan tâm.
  • Hiểu rõ về bối cảnh thị trường: Trên thực tế, yếu tố tác động mạnh nhất tới hiệu quả sinh lời của căn hộ condotel tại Phú Quốc chính là bối cảnh thị trường. Nếu thị trường du lịch nghỉ dưỡng phát triển, du khách đến Phú Quốc ngày càng đông thì khả năng lấp đầy công suất phòng tại dự án sẽ cao hơn so với việc Phú Quốc có lượng khách du lịch ít. Chính vì lẽ đó, nhà đầu tư cũng cần phải thực sự am hiểu về thị trường để tìm kiếm cho mình một sản phẩm tại một địa điểm phù hợp, nhằm tối đa hóa dòng lời.
  • Nên cẩn trọng với môi giới & đại lý phân phối: Không phải là yếu tố duy nhất nhưng lại là yếu tố không thể thiếu trong thương vụ đầu tư của quý vị. Dù không phải quan trọng nhất nhưng chính những người môi giới, sàn giao dịch là đơn vị sẽ giúp quý vị hoàn thành thương vụ. Và sự thành công của thương vụ cũng chịu tác động ít nhiều từ môi giới của bạn. Do vậy, hãy chọn một môi giới thực sự chuyên nghiệp để được tư vấn là lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, an toàn nhất.

Trên đây các thông tin về những ưu đãi từ chính sách bán hàng Vinpearl Condotel Phú Quốc, hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho khách hàng Thông tin chính xác từ phía chủ đầu tư Vingroup công bố sẽ được chúng tôi gửi tới quý vị khi quý vị để lại thông tin tại form đăng ký.

Đọc thêm: 

Hệ thống Vinpearl Condotel Phú Quốc tại Việt Nam

Vinpearl Phú Quốc 6 khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng tháng cuối năm bùng nổ

 

 

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2