Ưu đãi khi mua Chung cư Gardenia Mỹ Đình là gì?

11:40:56 - 16/01/2016

Mua chung cư Gardenia Mỹ Đình, quý khách không chỉ đưa ra một lựa chọn đúng đắn về nhà ở, mà còn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Vingroup. Sở hữu sản phẩm có vị trí đẹp từ chủ đầu tư uy tín hay những lợi ích về tài chính là những Ưu đãi khi mua Chung cư Gardenia Mỹ Đình ưu đãi mà Vingroup dành cho khách hàng.

Sở hữu căn hộ uy tín từ chủ đầu tư có tiếng

Ưu đãi khi mua Chung cư Gardenia Mỹ Đình đầu tiên chính là sở hữu một sản phẩm nhà ở cao cấp từ chủ đầu tư uy tín. Chủ đầu từ của Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup. Trải quan nhiều năm thành lập và phát triển (từ năm 1993 tại Ukraina, trở về Việt Nam năm 2000), Vingroup đã gây dựng cho mình một uy tín, sự danh tiếng so với tất cả các đối thủ cạnh tranh khác.

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes

Hẳn là các quý khách hàng không còn xa lạ với các thương hiệu của Vingroup tồn tại trong mọi lĩnh vực đời sống: Vincom (trung tâm thương mại cao cấp), Vinhomes (Hệ thống nhà ở đẳng cấp), VinPearl (hệ thống khách sạn 5 sao), VinMart (cửa hàng kinh doanh bán lẻ), Vinschool (Giáo dục), VinMec (Y tế), VinEco (Nông nghiệp),….và còn rất nhiều thương hiệu khác từ Vingroup mang đến uy tín cho tập đoàn kinh tế đầu tư này.

Là một sản phẩm cao cấp của Vingroup, Chung cư Gardenia Mỹ Đình (hay Vinhomes Gardenia Mỹ Đình) cũng mang trong mình sự uy tín và những cam kết từ Vingroup. Chính vì vậy, sở hữu sản phẩm Chung cư Gardenia Mỹ Đình đồng nghĩa với việc quý khách đang sở hữu một sản phẩm vô cùng uy tín của Vingroup, đồng nghĩa với việc quý khách được cam kết chính xác về thời gian rao bán, thi công và bàn giao nhà ở. Đó chính là một Ưu đãi khi mua Chung cư Gardenia Mỹ Đình ảnh hưởng lớn đến tinh thần và tư tưởng khách hàng.

Ưu đãi vay vốn từ đối tác Techcombank

Không khó để nhận ra Ngân hàng Techcombank chính là đối tác lâu năm của tập đoàn Vingroup trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là nhà ở, chung cư, căn hộ. Chỉ cần đi vào các khu Trung tâm thương mại Vincom của Vingroup, quý khách chắc chắn sẽ không thấy xa lạ với sự trải đầy của acsc ngân hàng Techcombank, với mục đích chính là đem đến sự thuận lợi về mặt tài chính cho khách hàng.

dau_tu_bds

Chính vì vậy, không nằm ngoài chính sách này một Ưu đãi khi mua Chung cư Gardenia Mỹ Đình dành cho quý khách hàng chính là sẽ nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính đến từ Ngân hàng Techcombank. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính và hỗ trợ giúp quý khách thực hiện mong muốn được sinh sống trong một căn nhà tiện nghi và hiện đại.

Bên cạnh đó, khi mua chung cư Gardenia Mỹ Đình, quý khách có thể nhận được lợi nhuận tăng lên theo thời gian từ chính sách ưu đãi của chủ đầu tư Vingroup. Chung cư Gardenia Mỹ Đình giống như một khối tài sản khổng lồ có giá trị tăng lên theo thời gian, giúp quý khách hưởng lãi suất ưu đãi và nhanh chóng thu hồi lại vốn.

Một điều đặc biệt của Ưu đãi khi mua Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là khi đăng ký mua trước ngày 31/01/2016, quý khách sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý 03 năm. Đây là một lợi thế lớn giúp cho quý khách hàng chủ động hơn trong việc điều hành, sử dụng căn hộ cho các mục đích riêng của mình.

Sở hữu các tiện ích cao cấp bậc nhất

Ưu đãi khi mua Chung cư Gardenia Mỹ Đình còn là quý khách sẽ được sử dụng đồng thời những dịch vụ, tiện ích vô cùng cao cấp và tiện nghi đi kèm theo. Với mục đích chăm lo toàn diện cho đời sống cư dân, Chung cư Gardenia Mỹ Đình gây ân stuowjng với hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn.

Gym

  • Hệ thống VinEco – thực phẩm sạch với những gói rau sạch mang lại cho khách hàng vị ngon đúng nghĩa của bữa ăn gia đình
  • Hệ thống trường học liên cấp Vinschool – trường học tiêu chuẩn quốc tế và mang lại sự giáo udj ctoost nhất cho con em cư dân
  • Bệnh viện quốc tế VinMec – mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín nhất từ các y bác sĩ chuyên môn cao và tận tình
  • Khu vui chơi trong nhà đa dạng, các trò chơi cả về trí tuệ và thể chất, giúp con em cư dân phát triển toàn diện và khám phá tiềm năng bản thân
  • Khu Gym và Spa quy mô, hệ thống phòng tập rộng rãi, trang thiết bị tân tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc, huấn luyện viên đào tạo tiêu chuẩn cao

Trên đây chỉ là những ưu đãi rất nhỏ chúng tôi dành cho quý khách hàng. Vingroup luôn mong muốn giúp quý khách hài lòng có được những Ưu đãi khi mua Chung cư Gardenia Mỹ Đình một cách trọn vẹn. Rất mong quý khách sẽ trở thành một trong những khách hàng tiềm năng của chúng tôi!

Xem Thêm

Ưu đãi đầu tư chung cư gardenia Mỹ Đình

Thông tin tổng quan chung cư gardenia Mỹ Đình

Nguồn : http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2