Ưu đãi khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An gồm những gì?

14:41:18 - 18/04/2018

Vinpearl Nam Hội An một trong những dự án tạo nên sóng lớn vào những tháng cuối năm 2017, khi số lượng giao dịch tăng đột biến chỉ sau 2 đợt mở bán. Cho đến thời điểm hiện tại, dự án này vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư. Và nếu mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An trong thời điểm này nhà đầu tư sẽ nhận được những ưu đãi gì?

5 ưu đãi nhà đầu tư nhận được ngay khi mua Vinpearl Nam Hội An

  • Nhà đầu tư sẽ được tận hưởng hệ thống dịch vụ và tiện ích hàng đầu đạt chuẩn 5 sao quốc tế tại nội khu dự án như: Spa, Gym, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vườn nông nghiệp công nghệ cao Vineco,  Trung tâm mua sắm Vincom, rừng nhiệt đới, khu bảo tồn động vật hoang dã Safari,.…
  • Đơn vị quản lí hàng đầu Vinpearl sẽ vận hành kinh doanh biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An, nhà đầu tư chỉ cần an nhàn, thảnh thơi mà vẫn có nguồn thu nhập lợi nhuận thụ động hấp dẫn & trọn đời

vinpearl-nam-hoi-an 1

  • Khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được nhận bàn giao biệt thự với 100% nội thất đẳng cấp 5 sao, bảo dưỡng định kỳ miễn phú hàng năm không tốn chi phí.
  • Nhà đầu tư được nhận 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An từ chương trình Timeshare của chủ đầu tư Vingroup. Đơn vị Vinpearl chịu trách nhiệm quản lí và vận hành sẽ nhận được 15%.
  • Nghỉ dưỡng 750 đêm miễn phí trên toàn hệ thống cao cấp của Vinpearl trên khắp cả nước trong vòng 50 năm, tương đương 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm. Có thể quy đổi ra voucher để tặng hoặc bán lại kỳ nghỉ.

Chính sách bán hàng hấp dẫn khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An đến từ chủ đầu tư uy tín

Vingroup không chỉ được biết đến là đơn vị phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam mà còn được đánh giá là chủ đầu tư có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, ổn định. Chính sách HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG VỚI LÃI SUẤT 0% TRONG 12 THÁNG cũng chính là quyền lợi rất được nhà đầu tư chú ý. Theo đó, số vốn tối đa được vay ngân hàng là 65% GTBT. Điều kiện vay vốn, nhà đầu tư nhận trước 3 – 5 năm lợi nhuận.

quy-mo-cua-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas

Khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An trong thời điểm này nhà đầu tư được hưởng rất nhiều ưu đãi

Nếu không nhận trước lợi nhuận nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay 50%GTBT. Nếu nhà đầu tư nhận trước 3 năm lợi nhuận sẽ được chiết khấu 25% GTBT vào giá bán. Nếu nhận trước 5 năm lợi nhuận sẽ là 30% (áp dụng vào các năm 1, 2, 8, 9, 10). Năm 3, 4, 5, 6, 7 nhà đầu tư sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm.

Bao giờ nhà đầu tư được bàn giao biệt thự

Dự án sẽ chính thức được khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 28/4 tới đây. Đây là sự kiện rất được mong chờ bởi chỉ sau 1 năm xây dựng dự án đã có thể đi vào khai thác, so với các dự án khác thì biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đảm bảo tiến độ nhanh hơn điều này mang đến cho nhà đầu tư sự an tâm tuyệt đối vào dòng sản phẩm này. Khi mua biệt thự Nam Hội An trong thời gian này nhà đầu tư sẽ được bàn giao ngay mà không phải chờ đợi. Khu biệt thự được đưa vào khai thác ngay mang đến cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

^CEF28F02EEEF58B2910AB0D6F02910FEFA12B0E4107DB623D5^pimgpsh_fullsize_distr

Đây là những chính sách vô cùng hấp dẫn không phải đơn vị chủ đầu tư nào cũng có thể mang đến cho khách hàng của mình. Trong đầu tư BĐS, chính sách bán hàng và ưu đãi hậu mãi về sau là những lý do mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua nếu muốn mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN

gọi-ngay

Xem thêm: biệt thự biển

Vinpearl Hội An

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post
2