Ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

10:03:21 - 06/12/2017

Dự án Vinpearl Nam Hội An được xây dựng trên diện tích hơn 200ha, với 132 căn biệt thự và một tòa khách sạn 9 tầng tọa lạc tại bãi biển Bình Minh. Các căn biệt thự biển thuộc dự án không chỉ phù hợp với xu hướng nghỉ dưỡng hiện đại mà còn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, hấp dẫn. Không những thế, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An ngay tại thời điểm này.

Kỳ nghỉ đẳng cấp thường niên đều đặn hàng năm

Một trong những ưu đãi tuyệt vời nhất, khiến nhiều nhà đầu tư hài lòng khi lựa chọn đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là nhờ chính sách ưu đãi tặng kỳ nghỉ hàng năm. Theo đó, chủ nhân căn biệt thự sẽ được Vingroup tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại chính căn biệt thự của mình và có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl Resort & Villas.

Đặc biệt, khách hàng có thể tặng kỳ nghỉ cho bạn bè, người thân, đối tác của mình. Họ cũng sẽ được hưởng đầy đủ những dịch vụ, ưu đãi như chính chủ nhân của căn biệt thự. Và nếu không sử dụng hết, nhà đầu tư có thể tiến hành bán số ngày nghỉ còn lại cho bên thứ ba và nhận về khoản lợi nhuận tương ứng.

quy-mo-cua-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas

Toàn cảnh dá»± án Vinpearl Nam Há»™i An – quần thể khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam

Hiện nay, căn biệt thự 2 phòng ngủ của biệt thự biển Vinpearl có giá thuê trung bình là 8 triệu/đêm. Một năm 15 đêm x 8 triệu =120 triệu VNĐ. Đây là mức “lợi nhuận” đều đặn nhà đầu tư nhận hàng năm khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An. Với chính sách ưu đãi này, Vingroup đã tạo thói quen nghỉ dưỡng đều đặn, thường niên cho khách hàng. Đồng thời giúp nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều khoản phí dành cho kỳ nghỉ dưỡng.

Đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhận chiết khấu 30%

Vinpearl Nam Hội An là dự án đầu tiên trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam áp dụng mức chiết khấu lên đến 30%GTBT. Điều kiện để nhận chiết khấu: nếu khách hàng không nhận cam kết lợi nhuận trong 5 năm sẽ được chiết khấu trực tiếp 30% GTBT vào giá bán.

Khách hàng sẽ được chiết khấu 25%GTBT nếu như không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu tiên. Đây là mức chiết khấu được áp dụng trên toàn bộ các dự án của Vinpearl. Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đưa ra mức chia sẻ lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê là 85%/năm. Và trong 10 năm đầu tiên chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận hàng năm khách hàng nhận được tối thiểu không dưới 10%GTBT/năm.

du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas

Đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhận chiết khấu 30%

Nếu nhà đầu tư nhận mức chiết khấu thì trong 3 năm hoặc 5 năm sẽ không nhận cam kết lợi nhuận 10%/năm trong những năm đó. Và vào những năm tiếp theo trong khung thời gian 10 năm đó sẽ tiếp tục nhận được cam kết lợi nhuận như đã thỏa thuận với chủ đầu tư Vingroup.

Khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas ngoài khoản lợi nhuận ổn định hàng năm khách hàng sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp với chi phí thấp nhất. Chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt cũng góp phần đem lại sức hút cho dự án Vinpearl Nam Hội An.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

call-now-2

>>Xem thêm: Vinpearl Golf Land

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post