Từ chủ đầu tư uy tín đến cộng đồng dân trí cao tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

11:43:31 - 13/01/2016

141294001

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 090.342.1315

mua-ngay

Chung cư Gardenia Mỹ Đình được biết đến là đại dự án chất lượng cao cấp của chủ đầu tư Vingroup. Mang trong mình uy tín của tập đoàn hàng đầu về bất động sản, Chung cư Gardenia Mỹ Đình không làm các khách hàng thất vọng với mục tiêu hướng tới một cộng đồng dân trí cao.

Phoi-canh-chung-cu-gardenia

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là hệ thống quần thể phức hợp của khu chung cư The Arcadia, khu biệt thự và biệt thự liền kề The Botanica, khu nhà phố thương mại Shophouse cùng hệ thống lớn các tiện ích trang trí và dịch vụ tiện nghi. Chung cư Gardenia Mỹ Đình thu hút các khách hàng bởi nhiều yếu tố, trong đó, sự uy tín từ chủ đầu tư Vingroup và sự văn minh trong cộng đồng dân cư là yếu tố quyết định.

icon-937080_960_720Từ chủ đầu tư uy tín bậc nhất….

Tập Ä‘oàn Vingroup mang trong mình danh tiếng của má»™t tập Ä‘oàn đứng đầu Việt Nam trong lÄ©nh vá»±c bất Ä‘á»™ng sản và lÄ©nh vá»±c kinh tế – đầu tÆ° nói chung. Vá»›i hệ thống các thÆ°Æ¡ng hiệu trải dài từ trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, nhà ở, khách sạn, mua sắm dân dụng, Ä‘iện tá»­ Ä‘iện lạnh, thá»±c phẩm sạch,…Vingroup hÆ°á»›ng đến xây dá»±ng má»™t hệ thống mang thÆ°Æ¡ng hiệu “Vin” phục vụ toàn diện mọi nhu cầu đời sống của con người.

Hệ thống nhãn hiệu của Vingroup rất đa dạng: Vinhomes (nhà ở), Vincom (trung tâm thương mại), Vinpearl (khách sạn), VinEco (thực phẩm sạch), Vinmart (cửa hàng tiện dụng, siêu thị), VinPro (điện tử điện máy),…Trải dài các nhu cầu của con người hằng ngày. Trong đó, Vinhomes là chuỗi nhà ở cao cấp và là thương hiệu nổi bật nhất ucra Vingroup.

Được mệnh danh là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vingroup luôn mang trong mình sứ mệnh mang đến những căn hộ lý tưởng nhất cho khách hàng, thay đổi cuộc sống theo diện mạo văn minh. Vinhomes là chuỗi chung cư, căn hộ, nhà ở đẳng cấp số 1 Việt Nam, với hệ thống trải dài cả đất nước.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Hệ thống nhà ở cao cấp dÆ°á»›i uy tín của chủ đầu tÆ° Vingroup

Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là một đại dự án của Vinhomes. Chung cư Gardenia Mỹ Đình hay Vinhomes Gardenia Mỹ Đình chính là khu dân cư tiếp nối sự thành công của chuỗi nhà ở trước đó như Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,…Sắp tới còn có Vinhomes Trần Duy Hưng, và gần đây nhất chính là dự án đang được nói đến: Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Mang uy tín của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ là hệ thống căn hộ hiện đại và tinh tế trong từng đường nét. Chất lượng cao cấp cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu của chung cư Gardenia Mỹ Đình. Với uy tín lâu năm, Vingroup cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng cao với tiến độ thi công nhanh chóng và đảm bảo.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình mang đến sự hiện đại và cuộc sống lý tưởng với khu dân cư văn minh

icon-937080_960_720

…đến một cộng đồng dân cư văn minh

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là một cộng đồng dân cư văn minh bởi đối tượng mà Chung cư Gardenia Mỹ Đình hướng đến là những tầng lớp tri thức trong xã hội. Một khu chung cư cao cấp như Gardenia sẽ luôn yêu cầu những người có thu nhập tầm trung trở lên, những tầng lớp trí thức mới có thể đến đây sinh sống, an cư lạc nghiệp.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Cộng đồng dân cư văn minh tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Cũng vì vậy mà tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình, cộng đồng dân trí sẽ có chất lượng cao, cuộc sống của cư dân vì vậy sẽ không chỉ được làm đẹp bởi hệ thống tiện ích, hay cảnh quan, mà còn bởi sự riêng tư, độc lập và sự văn minh, văn hóa. Chung cư Gardenia Mỹ Đình quả là một khu chung cư đáng sống tại Hà Thành hoa lệ.

Xem Thêm

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH?

LỢI ÍCH NÀO TỪ QUY MÔ RỘNG LỚN CỦA ĐẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH ? 

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post