Top những lý do vì sao nên sở hữu biệt thự ven biển

11:39:15 - 10/01/2019

Nếu việc lựa chọn vào kênh đầu tư đem lại khoản lợi nhuận cao thì biệt thự biển luôn là một trong những sự lựa chọn tối ưu hơn đem đến cho nhà đầu tư. Nhưng hơn hết có thể nhận ra rằng hiện nay biệt thự ven biển cũng đang là một trong những sự lựa chọn tối ưu hơn đem lại những giá trị khác biệt hơn nhiều so với những kênh đầu tư khác. Vậy đâu là những lý do mà nên sở hữu biệt thự ven biển từ hôm nay? Bài viết dưới đây sẽ nêu lên những thông tin tổng quan hơn về điều này để có thêm được những sự lựa chọn mới hơn trong năm 2019 này.

Với mức cam kết về khoản lợi nhuận như hiện nay thì có thể thấy được thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam như hiện nay đang khá là hấp dẫn và đều hơn hẳn những thiên đường như Bali, Phuket. Vì thế không chỉ có nhà đầu tư trong nước mà nhiều Việt kiều và nhà đầu tư nước ngoài cũng muốn sở hữu một căn biệt thự ven biển tại Việt Nam. Bất động sản nghỉ dưỡng mới ở giai đoạn đầu vì thế còn rất nhiều tiềm năng tăng giá. Đây chính là lợi thế của những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội từ sớm.

Lý do tiếp theo đó chính là việc những kênh biệt thự ven biển như hiện nay luôn đem lại được khoản lợi nhuận cao cũng như an toàn hơn so với những kênh đầu tư truyền thống. Vàng, ngoại tệ kênh đầu tư “thất thế” vì không đem lại dòng lời thực sự tốt cho các nhà đầu tư. Chứng khoán, tiền ảo hai kênh đầu tư giúp nhà đầu tư “phất nhanh” nhưng lại tiềm ẩn vô vàn rủi ro, chỉ một chút sơ sẩy trong phán đoán giữa biến động thị trường có thể khiến các đại gia “tay trắng” chỉ sau 1 đêm. Với những khách hàng có số vốn nhàn rỗi từ 4 tỷ VNĐ thì biệt thự biển là lựa chọn tối ưu nhất.

Xem thêm: condotel vinpearl phú quốc

Đặc biệt hơn với những kênh biệt thự biển Vinpearl như hiện nay luôn đem tới việc lợi nhuận đều đặn cũng như ưu đãi hơn với lợi nhuận nhận theo 6 tháng/lần. Theo đánh giá của các chuyên gia, với mức tăng trưởng của GDP Việt Nam như hiện nay thì chỉ khoảng 3 – 5 năm tới, mức GDP Việt Nam sẽ sánh ngang với các nước như Philippine, Malaysia hay Singapore năm 2014, thời điểm mà bất động sản nghỉ dưỡng của họ bùng nổ. Một thực tế là, thu nhập càng cao thì nhu cầu về bất động sản cao cấp của cư dân không còn dừng lại ở những căn nhà để ở mà sẽ là những ngôi nhà thứ hai được sử dụng để nghỉ dưỡng.

Chính điều này đã hút giới đại gia nhà giàu mong muốn sở hữu một tài sản bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Tại Việt Nam, những thị trường nghỉ dưỡng được đánh giá là hấp dẫn và giàu tiềm năng phát triển đó là Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long, Hội An,…Với xu hướng đầu tư như hiện nay thì phân khúc bất động sản sẽ còn tăng mạnh trong 3 năm tới. Sở hữu biệt thự ven biển tại thời điểm này chính là cơ hội cho những Nhà đầu tư được đón đầu xu hướng.

Tìm hiểu thêm: Shophouse Vinpearl Phú Quốc

 

Chính phủ cũng mở cửa đối với du khách bằng cách miễn thị thực 15 quốc gia, 40 quốc gia được sử dụng hệ thống e-visa, phí visa giảm 40% so với năm 2010. Chính sách mở cửa, điều kiện cũng thuận lợi hơn vì thế du khách đến Việt Nam nhiều hơn,… thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nghiễm nhiên trở thành kênh đầu tư sáng giá. Vì thế việc lựa chọn đầu tư biệt thự ven biển trong thời điểm này là lựa chọn không thể tốt hơn.

Các chuyến bay chính được thống kê tại 5 sân bay chính của Việt Nam cũng tăng mạnh từ 35.5 triệu lượt (2010) tăng lên 60 triệu lượt (2016). Đặc biệt, hệ thống đường bay trực tiếp quốc tế cũng tăng từ 40 lên 70 và được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Từ đó đến nay, Việt Nam mở rộng từ 5 sân bay quốc tế lên tới 9 sân bay quốc tế.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã phát triển được hơn 5 năm, các chuyên gia dự đoán trong thời gian tới thị trường của phân khúc này sẽ có nhiều biến động. Thay vì chờ đợi sự thay đổi thì đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư, sở hữu biệt thự ven biển – kênh đầu tư sinh lời thụ động vượt trội nhất hiện nay.

Đọc thêm: movenpick phú quốc

vinpearl cá»­a há»™i

Share Button
Rate this post