Tiêu chuẩn vệ sinh 5 sao của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

11:00:51 - 18/12/2015

Tiêu chuẩn vệ sinh 5 sao của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là một trong những dịch vụ  được nhiều Khách hàng cư dân mong đợi nhất bởi điều này sẽ góp phần làm không gian, môi trường sống của khu dân cư thêm sạch sẽ, chất lượng.

Một trong những điều đáng quý mà Vinhomes đã làm được là luôn giữ cho khu đô thị của mình có bộ mặt sạch đẹp và phong độ nhất từ hầm để xe cho tới bộ mặt cảnh quan thiên nhiên, chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng không ngoại lệ.

Không nói tới những địa điểm cần giữ sạch đẹp cảnh quan khu đô thị như: công viên, vỉa hè, sảnh lễ tân khu chung cư,… chỉ nói tới hầm để xe – khu vực khuất mắt khách hàng nhất nhưng là nơi cư dân Vinhomes Gardenia di chuyển, đi lại nhiều không kém những khu vực khác cũng được Vinhomes chú trọng và giữ vệ sinh sạch sẽ.

Tiêu chuẩn vệ sinh 5 sao của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Tầng hầm để xe Vinhomes Gardenia Mỹ Đình luôn sạch sẽ (ảnh minh họa)

Các tầng hầm gửi xe của khu đô thị Vinhomes nói chung và Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nói riêng đều có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện công việc vệ sinh hàng ngày, đảm bảo hầm để xe luôn sạch sẽ.

Nhiều Khách hàng phản ánh với những nhà môi giới bất động sản Vinhomes rằng: khu vực để xe nơi họ ở không được vệ sinh tốt, mặc dù đều được quét hàng ngày nhưng vẫn rất nhiều bụi bẩn và xe của họ thường xuyên phải gánh chịu hậu quả từ việc này. Thậm chí, xe của họ mới rửa hôm trước nhưng qua một đêm đã có một lớp bụi mỏng bên trên. Cảnh tượng đó khiến cho nhiều người khó chịu và chán nản và nghĩ rằng đó là tình trạng chung của các khu chung cư.

nha-ve-sinh-tieu-chuan-vinhomes-gardenia-my-dinh

Nhà vệ sinh tiêu chuẩn 5 sao tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Tuy nhiên, khi tham quan tại những khu đô thị của Vinhomes thì họ đã có cái nhìn khác về điều này. Những tầng hầm để xe tại khu đô thị của Vinhomes rất rộng nhưng lại được giữ  sạch sẽ đúng chuẩn vệ sinh 5 sao. Đặc biệt, họ có ấn tượng tốt khi nhìn thấy nhân viên vệ sinh của Vinhomes dùng nước để lau sàn khu để xe như làu sàn của căn hộ, hành lang căn hộ,… phương pháp vệ sinh này có thể cuốn đi tất cả những bụi bẩn có trên sàn nhà, giữ cho sàn nhà sạch sẽ nhất có thể.

Đó là đặc điểm chung của những khu đô thị và khẳng định những dịch vụ của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình xứng đáng đạt tiêu chuẩn vệ sinh 5 sao. Đây chỉ là chi tiết nhỏ nhưng cũng thể hiện rằng, Vinhomes không bỏ qua bất cứ chi tiết nào để nhằm phục vụ và khiến khách hàng, cư dân hài lòng về dịch vụ của mình. Xứng đáng với mục tiêu và tiêu chí đã đặt ra là: mang tới cuộc sống chất lượng cho cư dân Vinhomes.

dich-vu-5-sao-vinhomes-gardenia-my-dinh

Dịch vụ 5 sao tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Chỉ bằng yếu tố này cũng đủ để thấy việc mua căn hộ chung cư tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là quyết định đúng đắn giúp bạn được sống trong một môi trường sinh thái, trong lành và sạch sẽ nhất.

Xem Thêm

Lợi ích đầu tư Chung cư Arcadia

Dự án Biệt thự Botanica Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Tiêu chuẩn vệ sinh 5 sao của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: