Tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia Tháng 2 năm 2016 có gì mới

11:36:56 - 19/02/2016

Ngay sau khi mở bán “con kén” Vinhomes Gardenia bắt đầu trở mình và thoát xác trở thành dự án sống; Tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia đang được chủ đầu tư thúc đẩy: các công việc như giải tỏa, làm móng,… được tiến hành nhanh chóng. Đặc biệt sự xuất hiện của “ông lớn” Vingroup tại khu vực này đã gây ra sự biến động kỳ diệu của thị trường phía Tây Hà Nội.

Tiến độ xây dựng hiện tại của dự án Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 10/1/2016. Tính cho tới thời điểm hiện tại mới chỉ hơn 1 tháng nhưng tốc độ triển khai dự án đang rất tích cực.

Chung cu cua Vinhomes Gardenia dang duoc lam mong

 Các công nhân xây dựng đang tiến hành làm móng các tòa chung cư The Arcadia A1, A2, A3

+ Có thể nói, hiện nay công việc làm móng đang được tiến hành rầm rộ và có sự thay đổi tính theo từng ngày tại các tòa chung cư The Arcadia A1, A2, A3.

Vinhomes Gardenia dang duoc xay dung voi tien do cao

Sẽ không lâu nữa công việc làm móng sẽ được hoàn thiện và tiếp tục triển khai xây dựng phần các tầng trên. Đây là tin tốt cho những chủ nhân đã mua căn hộ tại Chung cư The Arcadia của Vinhomes Gardenia.

Vinhomes gardenia nhin tu mat duong Ham Nghi

Dự án Vinhomes Gardenia nhìn từ đường Hàm Nghi

Tien do shophouse va biet thu vinhomes gardenia

Cây xung quanh dự án khu vực xây dựng các tòa biệt thự, shophouse đang được giải tỏa để tiến hành làm móng cho loại hình này

khu shophouse vinhomes gardenia thoi diem hien tai

+ Bên cạnh đó, bên Chủ thầu dự án cũng đang xúc tiến cho việc xây dựng loại hình biệt thự Botanica. Hiện nay, công việc chính là giải tỏa những khu đất để tiến hành làm móng cho các căn biệt thự.

Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đang thúc đẩy tiến độ xây dựng của Vinhomes Gardenia được hoàn thiện một cách nhanh nhất, đảm bảo đúng tiến độ.

Vinhomes Gardenia & sự thay đổi tích cực của thị trường phía Tây Hà Nội 

Một vài năm trước (2008 – 2010) BĐS phía Tây Hà Nội được mệnh danh là “mảnh đất vàng”, giá nhà đất liên tục gia tăng, những đại gia đua nhau “giành giật” những mảnh đất ngon về mình. Thế nhưng, chỉ thời gian ngắn sau đó thị trường BĐS xuống dốc kéo theo thị trường BĐS phía Tây Hà Nội cũng xuống dốc theo biến rất nhiều dự án BĐS đang triển khai dang dở trở thành dự án “chết” trong thời gian dài.

chung cu the arcadia tai Vinhomes Gardenia

Tuy nhiên, khoảng 1 năm trở lại đây, BĐS có dấu hiệu phục hồi thị trường BĐS khu vực này cũng chính thức khởi sắc trở lại. Bà Nguyễn Hoài An – Phó Giám đốc CBRE Việt Nam cũng khẳng định:“Thời gian tới, khu vực phía Tây thành phố, dọc Đại lộ Thăng Long – nơi quỹ đất còn tiềm năng và hạ tầng được cải thiện sẽ là tâm điểm của các dự án quy mô lớn trong vòng 2 năm tới”.

Minh chứng cho điều này là những dự án đang được đưa vào khai thác gần đây như: HD Moon; Gold Mark… Tuy nhiên, chúng cũng không mấy nổi bật và có ảnh hưởng quá nhiều tới BĐS khu vực này cho đến khi dự án của tập đoàn Vingroup ra mắt – dự án Vinhomes Gardenia. Sự xuất hiện của “ông lớn” này đã làm ra những thay đổi kỳ diệu cho thị trường BĐS phía Tây Hà Nội.

Phỏng vấn những cư dân xung quanh khu vực và những cư dân đã mua căn hộ tại Vinhomes Gardenia, đa phần đều khẳng định Vinhomes Gardenia đã làm thay đổi tích cực thị trường BĐS phía Tây Hà Nội, góp phần giúp khu vực này trở nên sôi động và sầm uất hơn.

Vinhomes Gardenia thay doi thi truong BDS tay Ha Noi

Ông Phạm Khắc Nhật – Cầu giấy, Hà Nội đã mua căn hộ chung cư tại Vinhomes Gardenia cho biết: “Ngay từ đầu tôi đã có ý định tìm mua một căn hộ chung cư tại khu vực này nhưng còn băn khoăn nên chọn mua căn hộ của dự án nào là đẹp nhất, phù hợp nhất. Giữa tình hình đó thì dự án Vinhomes Gardenia ra mắt. Tôi thích ngay ý tưởng của dự án này, không những được sở hữu chung cư mà còn được sở hữu môi trường trong lành cùng tiện ích và dịch vụ cao cấp. Vì thế tôi đã mua một căn hộ chung cư của tòa A1 của dự án. Bạn bè tôi biết cũng mừng cho tôi. Thậm chí, có anh bạn bảo tôi nhượng lại căn hộ của mình cho anh ấy với giá bán cao hơn lúc tôi mua vì hiện nay gần như các căn hộ đều đã có chủ nhân, hoặc nếu muốn mua thì phải mua với giá chênh cao. Chỉ thời gian ngắn nhưng tôi đã thấy giá trị của các căn hộ tại Vinhomes Gardenia đang không ngừng gia tăng và tôi mừng vì đã mua chúng sớm.”

Sự đúng đắn trong quyết định đã giúp ông Phạm Khắc Nhật sở hữu được một căn hộ chung cư tuyệt vời. Và chắc chắn giá trị của sản phẩm sẽ còn gia tăng hơn nữa khi mà cư dân nhận ra được Vinhomes Gardenia đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sống cao cấp. Chưa dừng lại ở đó, sự xuất hiện của dự án này còn giúp cho nhiều Nhà đầu tư xung quanh ăn theo dự án. Cụ thể, ông Hoàng Văn Bình – Chủ một tòa chung cư mini 10 tầng ở khu vực Hàm Nghi – Từ Liêm – Hà Nội cũng cho biết: “ Có thể nói nhờ có Vinhomes Gardenia mở bán mà thị trường BĐS khu vực này sôi động hẳn, giá nhà đất, giá cho thuê tại khu vực cũng gia tăng đáng kể. Bản thân tôi cũng tăng giá cho thuê phòng từ 3 – 5 %. Tôi nghĩ điều đó là hợp lý vì không lâu nữa khu vực này sẽ sầm uất không kém gì trung tâm thành phố, trở thành một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố Hà Nội.

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2