Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – cập nhật tháng 10/2016

16:39:31 - 16/11/2016

Tiếp tục cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, chúng tôi đã có dịp khảo sát tình hình thực tế của dự án để nắm bắt các thông tin, mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết và mới nhất về dự án.

Những khách hàng đã và đang sở hữu sản phẩm bất động sản tại dự án hay những khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu về dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đều rất quan tâm đến vấn đề tiến độ xây dựng của dự án. Đây cũng là điều dễ hiểu, vì nắm được tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm mình đã mua và hiểu hơn về dự án.

vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là một đại dự án có diện tích 17,6 ha. Được biết đến là dự án tâm điểm tại khu vực phía tây Hà Nội năm 2016, dự án sở hữu những ưu thế về Chủ đầu tư, về vị trí, chất lượng dự án và ý tưởng, không gian quy hoạch thông minh nhắm đúng thị hiếu của đa số cư dân hiện nay. Chính vì điều đó ngày tư khi mở bán dự án đã có lượng giao dịch vô cùng tốt.

rsz_u5

Khảo sát thực tế tại dự án đã cho thấy, tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình hiện nay đang đi vào giai đoạn triển khai xây dựng khu chung cư, hoàn thiện cua shophouse. Cụ thể:

+ Khu Shophouse đã được xây dựng và hoàn thiện xong mặt ngoài; hiện đang tiến hành hoàn thiện nội thất bên trong.

+ Đối với khu cao tầng Arcadia:  Tòa A2 và A3 Vinhomes Arcadia đã xây lên đến tầng 10, riêng tòa A1 Arcadia đang bắt đầu lên tầng 11

Khách hàng có thể xem chi tiết về tiến độ dự án thông qua những hình ảnh chi tiết dưới đây:

tien-do-xay-dung-vinhomes-gardenia-1 tien-do-xay-dung-vinhomes-gardenia-2 tien-do-xay-dung-vinhomes-gardenia-3 tien-do-xay-dung-vinhomes-gardenia-4

Xem Thêm

Biệt thự Botanica Mỹ Đình – Không gian sống hoàn hảo cho gia đình thành đạt

Cơ hội “nhận tiền trước, trả tiền sau” khi mua biệt thự, shophouse tại vinhomes gardenia

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2