Tiến độ xây dựng đảm bảo tại chung cư Gardenia

09:36:58 - 28/12/2015

Lựa chọn chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bởi không chỉ những tiện nghi hiện đại, sang trọng mà còn bởi tiến độ xây dựng và thi công vô cùng đảm bảo.

tiên độ thi công vinhomes gardenia mỹ đình

Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Vingroup, chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ được lên kế hoạch một cách chi tiết và bài bản để đảm bảo tiến độ bàn giao tới các nhà đầu tư và khách hàng.  Từ trước đến nay, tập đoàn Vingroup luôn nổi tiếng với tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng cho mọi dự án của mình. Từ các sản phẩm có tiếng đi trước như Vinhomes Riverside, Vinhomes Time city,…, Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ không khiến quý khách thất vọng. Mặc dù là đại quần thể, sự kết hợp của cả chung cư, biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại, tuy nhiên không vì vậy mà những cam kết, bàn giao về tiến độ thi công sẽ bị đẩy lùi.

Tiến độ xây dựng các căn chung cư hiện nay như thế nào?

Chung cư ngày nay đang là lựa chọn hàng đầu của mọi hộ gia đình từ trẻ trung năng động đến đa hệ với các bậc cha mẹ đã có tuổi cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Có nhiều lý do khiến mọi cư dân đều yêu thích chung cư. Sự tiện nghi, hiện đại; sự sang trọng và thuận lợi cho hoạt động gia đình; chi phí hợp lý với “hầu bao” của nhiều gia đình,…tất cả làm nên những căn chung cư thực sự tiện ích và thích hợp để sinh sống trong thời đại đông dân như hiện. Nếu như trước đây với căn nhà 5 tầng, mỗi lần dọn dẹp bạn phải di chuyển lên xuống gây mệt mỏi và đau nhức, thì nay tất cả mọi hoạt động của một gia đình chỉ diễn ra trên một mặt bằng. Bạn muốn dọn dẹp nhà của hay đi lại từ phòng này sang phòng khác cũng tiết kiệm thời gian và khỏe khoắn hơn rất nhiều. Đó là những lý do khiến mọi gia đình, đặc biệt là những người trẻ đều rất yêu thích chung cư.

tiến độ thi công vinhomes gardenia mỹ đình

Chính vì nhu cầu ngày càng tăng, việc lên kế hoạch xây dựng các khu chung cư ngày càng nhiều và cần nhanh chóng nhưng vẫn chất lượng. Có thể nhìn quanh khu đất thủ đô, các tòa nhà cao tầng phục vụ cho cả việc sinh sống và làm việc của cư dân ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, không phải tòa nhà nào, chủ dự án nào cũng xây dựng đảm bảo tiến độ để bắt kịp nhu cầu cuộc sống.

Tình hình chung hiện nay của việc xây dựng chung cư không được khả quan. Tình trạng thường xuyên xảy ra là các hộ gia đình thường đặt cọc tiền trước và được hứa hẹn đúng một thời gian nào đó sẽ được bàn giao nhà. Tuy nhiên gần ngày bàn giao sẽ có những vấn đề khác nảy sinh khiến khiến dự án bị đình trệ thi công, chủ hộ chưa được nhận nhà, ảnh hưởng đến nhiều hoạt động trong cuộc sống.

Uy tín đảm bảo tiến độ xây dựng tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chúng tôi không bao giờ đi trái với sự tin cậy của khách hàng cũng như uy tín mà mình đã tạo dựng bấy lâu. Vingroup luôn giúp quý khách có được sự hài lòng trong mọi chất lượng, bởi chúng tôi ý thức được “khách hàng là thượng đế”, thực hiện ý muốn của khách hàng là sứ mệnh cao cả của chúng tôi.

Kế thừa tinh thần này, chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ là lựa chọn lý tưởng của khách hàng vì sự tin cậy tuyệt đối. Chúng ta cũng sẽ thấy điều này từ các tiền nhiệm đi trước. Từ Vinhomes Timecity, Vinhomes Royal City đến Vincom Village, 3 dự án đều được thực hiện cùng thời gian năm 2010, và đều đảm bảo đúng thời gian cam kết.

Cụ thể hơn về Royal City: được khởi công từ đầu năm 2010, sau gần 20 tháng thi công, dự án Royal City đã đảm bảo đúng tiến độ xây dựng như ban đầu đưa ra. Chúng tôi cũng tự hào vì điều này khi lấy được lòng tin từ các nhà đầu tư tinh anh và khó tính nhất thị trường.

tiến độ thi công vinhomes gardenia mỹ đình

Bởi vậy, chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng sẽ đảm bảo được tiến độ xây dựng và bàn giao của mình. Với đặc trưng kiến trúc phức tạp của một quần thể phức hợp chung cư, biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ là đại dự án được thi công đúng thời gian với chất lượng tuyệt vời nhất dành cho quý nhà đầu tư và quý khách hàng.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình – sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhanh chóng được bàn giao vào năm 2017 với thời gian thi công từ đầu năm 2016. Đây cũng là thời điểm chung cư, nahf ở tại Gardenia bắt đầu được rao bán. Quý khách hàng và các nhà đầu tư vui lòng truy cập website chungcugardenia.com.vn để cập nhật mọi thông tin một cách chính xác nhất.

Xem Thêm

KHÁI NIỆM “CÂN BẰNG CUỘC SỐNG” TẠI CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH

ĐỜI SỐNG CƯ DÂN TẠI CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Tiến độ xây dựng đảm bảo tại chung cư Gardenia trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: