Tiến độ xây dựng các dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup tháng 2/2018

10:55:52 - 27/02/2018

Vingroup một trong những chủ đầu tư BĐS tiếng tăm, sở hữu nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng tầm cỡ khu vực. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp, cập nhật tiến độ xây dựng một số dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup trong tháng 2/2018. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư, khách hàng nắm được thông tin chính xác để có thể dễ dàng đưa ra định hướng đầu tư trong thời gian tới. 

1. Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas

Vinpearl Nam Hội An được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017, quy mô hơn 200ha với tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ, với đầy đủ hệ sinh thái của Vinpearl đó là: khu vui chơi Vinpearl Land, sân golf 18 lỗ, khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco, khu thể thao ngoài trời, hệ thống spa làm đẹp Vincharm spa,…

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-4

Đến tháng 3/2018 dự án sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 gồn khu biệt thự, khách sạn, trung tâm hội nghị va tiếp tục hoàn thiện các hạng mục khác. Theo dự kiến năm 2019 dự án chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Toàn dự án có 132 căn biệt thự đẳng cấp 5 sao, một tòa khách sạn 9 tầng. Hiện này hơn 50% số căn biệt thự đã có chủ sở hữu.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-5

Khu biệt thự đã cất nóc, hoàn thiện xong phần ngoại thất và đang tiếp tục trang trí phần nội thất bên trong. Khu vực cảnh quan xung quanh đang được xây dựng và trang trí.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-6

Khu  khách sạn 5 sao đã cất nóc, hoàn thiện bề mặt bên ngoài, đội ngũ công nhận đang tiếp tục hoàn thiện phần kỹ thuật, nội thất bên trong.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-7

2. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Dự án được xây dựng trên đảo Hòn Tre – Nha Trang, một trong những hòn đảo đẹp nhất lớn nhất tại Vịnh Nha Trang. Hòn đảo này cách trung tâm thành phố Nha Trang 5km.  Tính đến tháng 2/2018 dự án đã đi vào hoạt động được 2 năm, công suất khai thác phòng tốt. Biệt thự biển tại Golf Land Nha Trang là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất được Vingroup xây dựng.

vinpearl-golf-land-resort-and-villas-ngay-122018-2

Toàn cảnh dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang nhìn từ trên cao

vinpearl-golf-land-resort-and-villas-ngay-122018-5

3. Tiến độ thi công dự án Vinpearl Phú Quốc Ocean (Vinpearl Phú Quốc 3)

Dự án tọa lạc tại Khu Bãi Dài – xã Gành Dầu – huyện Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang, bao gồm 340 căn biệt thự biển. Vinpearl Phú Quốc 3 khởi công xây dựng 2/9/2015. Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động, công suất khai thác phòng dù là mùa cao điểm hay thấp điểm trung bình đều đạt 80 – 90%.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-ocean-resort-villas

Toàn cảnh dự án Vinpearl Ocean resort & villas nhìn từ trên cao

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-ocean-resort-villas 2

4. Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Paradise Villas (Vinpearl Phú Quốc 4)

Giống như Phú Quốc 3, Phú Quốc 4 tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên Bãi Dài – xã Gành Dầu – huyện Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang, bao gồm 332 villas.Vinpearl Paradise Villas đã được đưa vào khai thác hoạt động.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-phu-quoc-4-resort-villas 2

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-phu-quoc-4-resort-villas 3

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup đến nhà đầu tư và quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết quý nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline hoặc có thể CHAT NGAY với chúng tôi.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

gọi-ngay

Tìm hiểu thêm:

Mô hình đầu tư có lợi nhuận cao và an toàn

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post
2