Tiện ích – yếu tố không thể bỏ qua khi đầu tÆ° Condotel Phú Quốc

10:37:10 - 06/03/2019

Hiện nay ngoài vị trí thì tiện ích là má»™t trong những nhân tố quyết định đến khả năng sinh lời cÅ©ng nhÆ° thu hút được lượng du khách có đông hay không. Đối vá»›i Condotel Phú Quốc cÅ©ng thế – là má»™t trong những nhân tố quan trọng giúp nhà đầu tÆ° quyết định có nên mua hay không. Và đó cÅ©ng là yếu tố quyết định đến lợi nhuận được chi trả hàng năm nhÆ° nào.

Những tiện ích thường xuất hiện tại các khách sạn thông thường là: sảnh tiếp đón khách, nhà hàng, bể bơi, dịch vụ phòng. Tuy nhiên, so với khách sạn, loại hình condotel được đánh giá là phát triển hơn và tiện nghi hơn cho du khách. Không chỉ sở hữu những phòng nghỉ sang trọng và tiện nghi tích hợp 2 trong 1 (bao gồm không gian phòng nghỉ như căn hộ hiện đại đầy đủ chức năng được tích hợp cùng dịch vụ khách sạn) đáp ứng nhu cầu lưu trú chất lượng cho du khách.

Cộng thêm đó, những dự án condotel thường được xây dựng những hạng mục tiện ích đa dạng để đáp ứng du khách. Đó có thể là khu trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi cao cấp, nhà hàng sang trọng, quầy bar, vườn thượng uyển,…

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc

Những dự án căn hộ khách sạn ven biển kết hợp với resort còn hay được chủ đầu tư dự án xây dựng các hạng mục tiện ích như câu lạc bộ bãi biển, bể bơi trung tâm lớn, hệ thống spa… để phục vụ cho nhu cầu hưởng thụ và trải nghiệm của du khách. Tiện ích càng đa dạng và chất lượng thì càng có khả năng hút khách. Đây là lý do vì sao việc đánh giá và nghiên cứu kỹ tiện ích khi mua căn hộ khách sạn luôn được các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm coi trọng.

… Đến khả năng níu chân du khách
Không chỉ dừng lại ở vai trò hút du khách và gia tăng công suất phòng cho các dự án condotel. Những tiện ích của một dự án căn hộ khách sạn còn có vai trò quan trọng trong việc níu chân du khách.

Khi lưu trú tại dự án, du khách được trải nghiệm những tiện ích tại dự án. Cũng thông qua những tiện ích này, du khách sẽ đánh giá được chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng tại dự án ra sao? Lúc này, những tiện ích nghỉ dưỡng mang đến trải nghiệm tuyệt vời, làm hài lòng du khách sẽ có tác động mạnh mẽ đến việc níu chân du khách. Thời gian lưu trú của du khách càng cao thì lợi nhuận thu về cho nhà đầu tư càng lớn.

Bên cạnh những tiện ích thì khả năng níu chân du khách còn được quyết định bởi chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng của dự án. Yếu tố này được quyết định bởi đơn vị quản lý & vận hành dự án căn hộ khách sạn. Đơn vị quản lý & vận hành càng chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng càng tốt, làm hài lòng khách hàng thì khả năng níu chân và để du khách quay lại lần nữa là rất lớn.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà Condotel Phú Quốc lại thu hút được nhiều du khách đến vậy cũng như sự quan tâm đầu tư của khách hàng.

Tìm hiểu thêm: biệt thự biển Bãi Dài

shophouse europe hạ long

Share Button
Rate this post