Tiện ích 5 sao tại chung cư Gardenia Mỹ Đình thể hiện như thế nào?

11:55:07 - 07/01/2016

Tiện ích 5 sao tại chung cư Gardenia Mỹ Đình được thể hiện đa dạng và đầy đủ dưới nhiều loại hình khác nhau. Hệ thống cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em,…luôn là những tiện ích hấp dẫn nhất thu hút các nhà đầu tư và khách hàng.

Tiện ích 5 sao tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình gây ấn tượng đầu tiên bởi vị trí địa lý đắc địa tại trung tâm khu vực phía Tây Hà Nội. Phườn Cầu Diễn, quận Nam từ Liêm vốn nổi tiếng bởi những khoảng đất rộng và không khí trong lành hơn vùng trung tâm thủ đô. Lý do này khiến cho khu dân cư Gardenia Mỹ Đình trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Với nền kinh tế ngày càng phát triển hơn của Việt Nam, thu nhập của người dân hiện nay cũng đã khá hơn thời kì trước. Bởi vậy, sống hiện đại và sống sạch là những điều mọi cư dân đều mong muốn. Tìm thấy một nơi ở có không khí trong lành, trong sạch, giao thông thuận lợi ở giữa lòng Hà Nội là vô cùng khó khăn. Chung cư Gardenia Mỹ Đình với biệt danh “thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng Hà Nội” chính là tiêu điểm chung cư của năm 2016.

Nói đến thành phố xanh này, Tiện ích 5 sao tại chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là một điểm nhấn tuyệt vời, chứng minh cho tiện ích của một khu chung cư đẳng cấp và cao cấp thực sự.

Tiện ích 5 sao tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Hệ thống cây xanh và hồ điều hòa

Điểm nổi bật của dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là hệ thống cây xanh bao quanh với diện tích lớn cùng sự xen kẽ của hồ điều hòa. Đối với một tòa căn hộ chung cư hiện nay, sắc xanh là yếu tố quan trọng để tạo nên cảnh quan đẹp. Đồng thời cây xanh cũng chính là một lớp màng lọc không khí tạo sự trong lành, yên tĩnh.

Hồ điều hòa được điểm xuyết giúp cảnh quan khu căn hộ trở nên đẹp hơn. Tiện ích 5 sao tại chung cư Gardenia Mỹ Đình được thể hiện đầu tiên chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa, giúp choc hung cư Gardenia mỹ đình trở thành một kiệt tác kiến trúc thời đại mới.

Tiện ích 5 sao tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Trung tâm thương mại

Bất kể một khu đô thị nào cũng không thể thiếu đi Trung tâm thương mại. Đây chính là một tiện ích không thể thiếu và chứng minh được sự cao cấp, tiện dụng cho cuq dân. Tiện ích 5 sao tại chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng được thể hiện ở các tầng trung tâm thương mại sầm uất và đa dạng hàng hóa.

Nhu cầu hàng hóa và dịch vụ của các cư dân ngày càng cao. Hơn nữa, việc sinh sống tại khu căn hộ cao cấp sẽ dẫn đến cho khách hàng mong muốn đi lại thuận tiện,khoảng cách gần hơn cho việc mua sắm, shopping. Vì vậy, trung tâm thương mại chính là một Tiện ích 5 sao tại chung cư Gardenia Mỹ Đình, giúp các khách hàng dễ dàng đi chợ, mua sắm, chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình tốt hơn.

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

Tiện ích 5 sao tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Khu vui chơi trẻ em

Hơn ai hết, các nhà quản lý của chung cư Gardenia Mỹ Đình vô cùng nhận thức được tầm quan trọng của các khu vưi chơi. Trẻ em luôn hiếu động và ưa thích khám phá, tò mò, tuy nhiên, khám phá luôn tiềm năng nguy cơ gây hại và nguy hiểm cho trẻ. Vì vậy những khu vui chơi trong nhà là vô cùng cần thiết.

Khu vui chơi trong nhà của Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ giúp trẻ có thể phát triển ý thức và khám phá được năng khiếu của bản thân. Các trò chơi từ trò chơi trí óc đến trò chơi vận động, giúp trẻ có cơ hội phát triển toàn diện. Tiện ích 5 sao tại chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là khu vui chơi giải trí mnag tầm cỡ quốc tế này.

Tiện ích 5 sao tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Ngoài những tiện ích trên, tại chung cư Gardenia Mỹ Đình còn có hệ thống bể bơi VIP đẳng cấp, Khu tập Gym và Spa cao cấp, hệ thống nhà hàng ẩm thực, khu trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện y tế VinMec,…đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

Tiện ích 5 sao tại chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là một điểm thu hút nổi bật của khu chung cư hiện đại này. Các quý khách hàng khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm chung cư nhà ở cao cấp tại đây.

Xem Thêm

“ZOOM IN” CÁC TÒA THÁP THE ARCADIA TẠI CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH

CHUNG CƯ GARDENIA: TINH HOA CỦA CUỘC SỐNG LÝ TƯỞNG

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2