Tiện ích

Hệ thống tiện ích tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình vô cùng đa dạng và phong phú bởi đây chính là khu căn hộ cao cấp được kỳ vọng nhất trước nay của tập đoàn bất động sản Vingroup.

IMG_2491

Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng giống như một “thành phố xanh” thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Tuy nhiên, xanh là chưa đủ. Bên cạnh tiêu chí xanh, chung cư Gardenia Mỹ Đình còn hướng đến tiêu chí “sạch”. Và đó là lý do tại sao sự bảo vệ chăm sóc sức khỏe và hướng đến một đời sống tinh thần lành mạnh là vô cùng quan trọng. Theo đó, hệ thống tiện ích tại chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng đẳng cấp để phục vụ điều này.

Khu Gym & Spa

Kết hợp cùng cụm Sauna, khu Gym và Spa của Gardenia Mỹ Đình trở thành khu tiện ích hiện đại bậc nhất Việt Nam, cùng với đó là chuỗi các bể bơi dành riêng cho trẻ em, cụm bể bơi thể thao, bê bơi dành cho VIP,… tất cả đều được điều khiển nhiệt độ đảm bảo hoạt động trong 4 mùa. Dịch vụ Gym và Spa cao cấp cũng là điểm nhấn không thể thiếu tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Hệ thống ý tế tiêu chuẩn quốc tế VinMec

VinMec là bệnh viện đẳng cấp quốc tế trong tất cả các yếu tố, từ trang thiết bị y tế đến đội ngũ y bác sỹ, tất cả đều phải trải qua quá trình kiểm tra khắt khe nhằm tạo ra một môi trường chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất cho cư dân.

benh_vien_Vinmec_chung_cu_gardenia_my_dinh

Bệnh viện Vinmec – chung cư gardenia Mỹ Đình

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool

Bất kì khách hàng nào cũng sẽ mong muốn cho con em của mình được theo học trong Vinschool, bởi đây là là môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là nơi hội tụ của  đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Tinh hoa văn hóa phương Tây và phương Đông cũng được áp dụng đặc biệt để giúp các em học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất, toàn diện nhất.

truong-hoc-vinhomes-chung-cu-gardenia-my-dinh

Trường học Vinschool – chung cư Gardenia Mỹ Đình

Khu vui chơi giải trí trong nhà

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình  với khu vui chơi giải trí trong nhà lớn và hiện đại nhất Việt Nam là nơi bạn chứng tỏ tài nghệ của mình qua các trò chơi cảm giác mạnh, chơi bowling; đồng thời mang tới cho con em bạn cơ hội phát triển kỹ năng mềm, giúp các em trở thành chủ nhân của kho kiến thức bổ ích mới mẻ về cuộc sống.

khu vui chơi trong nhà chung cư gardenia mỹ đình

Khu vui chơi trong nhà chung cư gardenia mỹ đình

Hệ thống nhà hàng ẩm thực

Hệ thống nhà hàng ẩm thực tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình vô cùng đa dạng với dịch vụ ăn uống với hệ thống nhà hàng ẩm thực được chia thành nhiều khu vực khác nhau tương ứng với màu sắc ẩm thực khác nhau.

Hệ thống nhà hàng ẩm thực chung cư gardenia mỹ đình

Hệ thống nhà hàng ẩm thực chung cư gardenia mỹ đình

Hệ thống tiện ích tại chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng. Sự đa dạng của những khu vực giải trí, chăm sóc sức khỏe, giáo dục,…tại đây tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất của các khách hàng.

Mọi tư vấn và thắc mắc xin quý khách liên hệ

Phụ Trách dự ánMs.Yến Nhi090.342.1315
Chuyên viên tư vấnMr. Quang Vinh0947.29.1234

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post