Tiềm năng đầu tư lớn tới từ vị trí shophouse Hạ Long Loong Toòng

20:42:01 - 12/04/2019

Với sự xuất hiện của các ông lớn BĐS hàng đầu, thị trường BĐS Hạ Long trong thời gian gần đây có sức nóng khủng khiếp. Trong số các dự án BĐS, shophouse Hạ Long Loong Toòng chính là một dự án hot đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng, giới đầu tư nhờ lợi thế đắc địa của vị trí shophouse Hạ Long Loong Toòng.

Tiềm năng đầu tư lớn tới từ vị trí giao thương kết nối hai địa điểm hot

Shophouse Hạ Long Loong Toòng tọa lạc tại đường Lê Lợi, phường Yết Kiêu, Tp. Hạ Long, T. Quảng Ninh. Xây dựng ở vị trí này, Shophouse Hạ Long Loong Toòng tọa lạc tại chính vị trí giao thương kết nối 2 địa điểm du lịch hot của tỉnh Quảnh Ninh là Bãi Cháy và Hòn Gai.

Vị trí shophouse Hạ Long Loong Toòng đắc địa giúp cho dự án nhận được khả năng kết nối giao thông thuận tiện tới các địa điểm du lịch, các khu vui chơi ở Hạ Long. Từ shophouse Hạ Long Loong Toòng:

  • Chỉ mất 3 phút để di chuyển tới cột đồng Hồ, Bưu điện Hạ Long
  • 5 phút di chuyển tới Vincom Plaza và Công viên Hạ Long
  • 7 phút tới bệnh viện đa khoa Quảng Ninh
  • 15 phút để di chuyển tới Công viên Sun World Complex

So với các dự án khác trên thị trường, shophouse Hạ Long Loong Toòng với lợi thế vượt trội của dự án sẽ là yếu tố quyết định giúp mang tới tiềm năng sinh lời lớn.

vi-tri-du-an-shophouse-loong-toong-ha-long-1

Tiềm năng tăng giá nhận được từ vị trí trung tâm ngã tư sầm uất

Được phát triển trên nền bến xe cũ, tọa lạc tại ngã tư đường Loong Toòng – Trần Phú – Trần Hưng Đạo – Cao Thắng, ngã tư sầm uất nhất của Hạ Long, dự án shophouse Loong Toòng không chỉ có khả năng kết nối giao thông thuận tiện mà dự án còn tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.

Với việc nằm trên ngã tư sầm uất này, vị trí shophouse Hạ Long Loong Toòng giúp cho dự án có thể tiếp cận được số lượng du khách rất lớn. Việc tiếp cận này sẽ mang đến khả năng kinh doanh sinh lời lớn từ việc kinh doanh các sản phẩm dịch vụ.

Các căn Shophouse Loong Toòng Hạ Long được thiết kế 6 tầng hiện đại, diện tích đất từ 58,1m2 – 100,8m2, diện tích xây dựng 337m2 – 494m2, 2 mặt tiền 6m tạo sự thông thoáng và tiện nghi cho các hoạt động thương mại. Sở hữu một căn shophouse, quý khách hàng có thể đầu tư kinh doanh thương mại các sản phẩm dịch vụ hoặc cho thuê lại. Cả hai hình thức này đều hứa hẹn đem lại nguồn lợi nhuận lớn và ổn định trong thời gian dài.

phoi-canh-shophouse-ha-long-loong-toong

Vị trí kim cương đắc địa dễ thu hút khách du lịch

vị trí shophouse Hạ Long Loong Toòng nằm ở khu vực thuận lợi không chỉ kết nối dễ dàng tới các địa điểm vui chơi mà vị trí này còn rất dễ thu hút được khách du lịch.

Khi đi du lịch tới một địa điểm tham quan bất kỳ, việc lựa chọn chỗ ở là điều mà bất cứ du khách nào cũng quan tâm. Chính vì thế, một dự án sở hữu vị trí độc tôn đắc địa như shophouse Loong Toòng Hạ Long sẽ được số đông du khách tìm đến khi tới Hạ Long du lịch.

Không chỉ có vị trí thuận tiện, shophouse này có có hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao hứa hẹn mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị. Với lợi thế này, chủ sở hữu shophouse Loong Toòng Hạ Long có thể thu hồi vốn nhanh chóng từ việc cho khách du lịch thuê. 

shophouse-loong-toong-hut-khach-du-lich

>>Xem ngay lợi thế đầu tư sinh lời vượt trội của các căn shophouse Loong Toong Hạ Long, bom tấn siêu hot thị trường BĐS Hạ Long.

Giữa thị trường BĐS Hạ Long đang cực nóng với nhiều dự án, vị trí shophouse Hạ Long Loong Toòng chính là vị trí đắc địa mà bất cứ dự án nào cũng mong muốn nhận được. Cũng chính bởi lợi thế vị trí kim cường này mà giới đầu tư đã đỏ mắt trông chờ ngày mở bán dự án để được sở hữu sản phẩm sinh lời cực khủng.

Share Button
Rate this post
2