Thủ tục mua chung cư Gardenia Mỹ Đình là gì?

Chuyên mục: | Thanh Tho | 27/07/2016

Tìm hiểu thông tin dá»± án, tham quan nhà mẫu; chọn căn; đặt cọc,… là những bÆ°á»›c cần làm trong thủ tục mua chung cÆ° Gardenia Mỹ Đình Khách hàng, cÆ° dân cần biết để việc mua bán chung cÆ° Gardenia Mỹ Đình diá»…n ra dá»… dàng và nhanh chóng.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cần làm khi mua chung cư Gardenia Mỹ đình.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin dự án

Việc tìm hiểu thông tin dự án Khách hàng có thể áp dụng bằng nhiều cách khác nhau như thông qua báo chí, mạng internet, truyền thông, quảng cáo, bạn bè,…

Cách tốt nhất để tìm hiểu thông tin dự án chung cư Gardenia Mỹ Đình một cách chi tiết là tìm cho mình một môi giới chuyên nghiệp của đại lý phân phối chính thức của dự án để được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ các thông tin dự án. Họ sẽ là người chủ động cung cấp đầy đủ thông tin dự án cho Khách hàng, tiết kiệm thời gian cho Khách hàng.

Bước 2: Đặt lịch & tham quan nhà mẫu

Bước tiếp theo sau khi tìm hiểu thông tin dự án chung cư Gardenia Mỹ Đình là đặt lịch & tham quan nhà mẫu. Thông qua bước này cư dân Khách hàng sẽ mường tượng ra được căn nhà của mình sau khi xây xong. Nếu cư dân Khách hàng ưng ý với nội thất, phong cách thiết kế của căn hộ thì có thể lựa chọn mua ngay. Nếu cư dân không hài lòng với thiết kế nội thất thì hoàn toàn có thể lựa chọn phương án nhận nhà thô để được giảm chi phí 4 triệu/ m2.

Việc đặt lịch & tham quan nhà mẫu sẽ được tiến hành dễ dàng khi Khách hàng đặt lịch với chuyên viên tư vấn của mình. Họ sẽ có trách nhiệm giúp Khách hàng đặt lịch, khách khi tham quan nhà mẫu sẽ được chính chuyên viên tư vấn đi cùng và hỗ trợ.

Bước 3: Tư vấn chi tiết tài chính đầu tư & chọn căn

Với bước này, những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hợp tác cùng với chuyên viên bên ngân hàng tư vấn chi tiết cho khách hàng phương án nào hợp lý và có lợi cho Khách hàng nhất. Ví dụ, nếu Khách hàng cư dân thiếu hụt về tài chính thì có thể áp dụng phương án hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư. Chuyên viên tư vấn sẽ giải quyết tất cả các băn khoăn của Khách hàng về sản phẩm.

Sau khi đã hài lòng và nắm rõ các vấn đề về dự án thì Quý khách tiến hành chọn căn cho mình. Khách hàng có thể nói nhu cầu, sở thích, dòng tài chính của bản thân để chuyên viên tư vấn cho Khách hàng.

Bước 4: Đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc với Chủ đầu tư

Sau khi đã chọn được căn hộ chung cư Gardenia Mỹ Đình ưng ý thì Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc trực tiếp với Chủ đầu tư.

Số tiền đặt cọc ban đầu là 100 triệu VNĐ.

Sau khi chuyển khoản đặt cọc vào đại lý mà Khách hàng đăng ký mua thì Khách hàng sẽ qua sàn giao dịch của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình để tiến hành ký thỏa thuận đặt cọc với Chủ đầu tư. Điều này sẽ được chuyên viên tư vấn của Khách hàng tư vấn rõ ràng và hướng dẫn Khách hàng chi tiết.

Lưu ý: Khách hàng nên kiểm tra kỹ CMTND, nội dung nộp tiền, mã căn hộ mà Khách hàng mua và chỉ chuyển khoản vào tài khoản chính thức của Công ty CP BĐS Minh Hưng để tránh lừa đảo.

Bước 5: Ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư

 Khách hàng khi ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

+ CMTND bản gốc

+ Giấy đăng ký kết hôn bản gốc. ( Nếu cả 2 vợ chồng cùng đứng tên mua trong HĐ mua bán)

+ Sổ hộ khẩu bản gốc.

+ Giấy hẹn ký HĐMB của CĐT phát khi ký thỏa thuận đặt cọc.

+ Giấy chuyển khoản, biên lai nộp tiền từ ngân hàng.

Ngoài ra, Khách hàng mua chung cư Gardenia Mỹ Đình cần đọc kỹ hợp đồng mua bán trước khi ký để hiểu rõ và tránh những tranh chấp sau này.

Bước 6: Đóng tiền theo tiến độ thanh toán

Khách hàng mua chung cư Gardenia Mỹ Đình có trách nhiệm và nghĩa vụ đóng tiền theo đúng tiến độ thanh toán của dự án.

Bước 7: Nhận bàn giao chung cư Gardenia Mỹ Đình

Theo dự kiến, sản phẩm chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ được bàn giao bắt đầu tư tháng 11/2017; sản phẩm liền kề sẽ bàn giao vào tháng 10/2016.

Sau khi nhận bàn giao, Khách hàng sẽ tiến hành tất toán hợp đồng và tiến hành làm tờ khai xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, nhà và tài sản trên đất theo quy định của Nhà nước. Phía Chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Khách hàng được cấp sổ đó trong thời gian sớm nhất.

Xem Thêm

Thiết kế đẳng cấp của tòa  A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình : Sống giản dị nhưng đẳng cấp

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon