Hệ thống trường học Vinschool

07:53:37 - 14/12/2015

Đồng bộ cùng rất nhiều đại dự án khác của Vingroup, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cũng mang trong mình sứ mệnh giáo dục cao cấp với hệ thống trường học Vinschool mang tầm quốc tế.

Hệ thống trường học Vinschool

Hệ thống trường học Vinschool

Vinschool là môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Nơi đây hội tụ đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy. Đặc biệt, trường Vinschool còn chắt lọc tinh hoa văn hóa và phương pháp dạy học hiệu quả của cả phương Đông và phương Tây để áp dụng vào các giờ giảng dạy, giúp các em học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất, có ích nhất.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình nổi bật với hệ thống giáo dục đa cấp, từ từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

Hệ thống giáo dục Vinschool liên cấp từ Mầm non đến THPT

Hệ thống giáo dục Vinschool liên cấp từ Mầm non đến THPT

Vinschool Gardenia phát triển nhờ tiềm lực kinh tế to lớn và nền tảng văn hóa đa dạng của tập đoàn Vingroup. Hệ thông trường học quốc tế này chính là tâm huyết, tinh hoa và tài năng của rất nhiều thế hệ giáo viên danh tiếng từ các ngôi trường khác nhau, cùng nhau cống hiến và đi tiên phong trong hành trình xây dựng một thương hiệu chất lương về giáo dục

Vinschool nhận biết được rằng, thành công của các thế hệ học sinh không chỉ là trình độ học vấn cao, mà còn thể hiện ở tư duy và các kỹ năng trong cuộc sống. Vì vậy, Vinschool hướng tới xây dựng một nền giáo dục toàn diện cả về kỹ năng và kiến thức, giúp học sinh phát huy được hết khả năng của mình để tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công trong thế giới luôn biến động.

Với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, Vinschool Gardenia Mỹ Đình đề cao 5 giá trị cốt lõi:

icon-2 Trí Tuệ

icon-2 Chủ động

icon-2 Chính trực

icon-2 Sáng tạo

icon-2 Hợp lực.

dang-ky-truc-tuyen

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 090.342.1315

Vinschool luôn tự hào đi tiên phong trong việc đổi mới giáo dục bằng cách tập trung đầu tư có chiều sâu vào con người với các hoạt động đào tạo. Đồng thời Vinshcool cũng kết nối cùng phụ huynh thông qua các hội thảo kinh nghiệm giáo dục liên tục cập nhật để họ thấu hiểu các chương trình và có những lựa chọn đúng đắn cho học sinh. Bên cạnh đó, các Vinser sẽ được rèn luyện 7 thói quen khơi dậy tố chất tự nhiên của học sinh, giúp các em chủ động đặt mục tiêu, biết ưu tiêu những việc quan trọng và biết hợp tác với nhau để cùng thành công.

Các hoạt động tại Vinschool Gardenia Mỹ Đình rất đa dạn

Các hoạt động tại Vinschool Gardenia Mỹ Đình rất đa dạng (Hình ảnh minh họa)

Vinschool Gardenia Mỹ Đình với tầm nhìn và sứ mệnh cung cấp giáo dục chất lượng cao với mức phí vừa phải cho học sinh Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục đáp ứng được kỳ vọng của học sinh, phụ huynh Việt cũng như góp phần đào tạo nên những thế hệ công dân tinh hoa trong tương lai. Đó là mong muốn, là khát vọng và là mục tiêu mà tập đoàn Vingroup nỗ lực hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Tất cả thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem Thêm

Biệt thự liền kề Botanica Mỹ Đình

Shophouse – Nhà phố thương mại

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Hệ thống trường học Vinschool trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: