Hệ thống bệnh viện quốc tế VinMec tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

07:54:50 - 14/12/2015

DANG-KY-NGAY

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 090.342.1315

Tương ứng với không gian sống tuyệt vời dành cho khách hàng cũng sẽ là những biện pháp chăm sóc, thăm khám sức khỏe cao cấp tai VinMec – Hệ thống bệnh viện đạt chuẩn quốc tế tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Y tế Vinmec Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Y bác sĩ chuyên nghiệp tại Vinmec Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Bạn biết gì về VinMec?

Vinmec là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Y Tế do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển, đã được đưa vào hoạt động chính thức từ ngày 07/01/2012.

Vinmec với khẩu hiệu hoạt động “Kết nối Tinh hoa, Tận tâm chăm sóc” đã nhận được sự ưa chuộng và yêu thích từ  giới “đại gia” và các khách hàng cao cấp bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà nó mang lại.

Vinmec đã và đang thực hiện mục tiêu đạt chuẩn quốc tế JCI (Joint Commission International) – bộ tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Với mục tiêu này, Vinmec sẽ là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI.

Hiện nay, Hệ thống Y tế Vinmec đã đưa vào hoạt động các Phòng khám tại Khu đô thị Royal City và TP.Hồ Chí Minh.

benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Và VinMec tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình?

Kết thừa sự tinh hoa và phát triển của hệ thống VinMec nói chung, VinMec tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cũng sẽ được xây dựng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất nhằm đem đến chất lượng chăm sóc khách hàng cao cấp.

flower-vector-icon-7802478Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp

flower-vector-icon-7802478Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả

flower-vector-icon-7802478Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa

flower-vector-icon-7802478Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu.

Bệnh viện y tế VinMec được đặt tại một khu dân cư rộng lớn như Gardenia Mỹ Đình nên diện tích xây dựng cũng rất lớn, quy chuẩn quốc tế. Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

benh_vien_Vinmec_Vinhomes_Gardenia_My_Dinh

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ

Hệ thống bệnh viện VinMec tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với dịch vụ cao cấp, phù hợp với mọi điều kiện của khách hàng.

Tất cả thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem Thêm

Biệt thự liền kề Botanica Mỹ Đình

Shophouse – Nhà phố thương mại

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post
2