Thỏa sức sáng tạo với không gian sống tại chung cư Gardenia

15:24:23 - 19/07/2016

Vừa được sở hữu căn hộ đẳng cấp, được hưởng thụ không gian sống trong lành; được chiết khấu một số tiền lớn khi mua nhà, đồng thời được thỏa sức sáng tạo không gian sống tại chung cư Gardenia Mỹ Đình. Vậy còn chân chừ gì nữa mà không lựa chọn xây dựng tổ ẩm cho gia đình mình ngay bây giờ!

HOTLINE LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-2

Mrs. Yến Nhi – Phụ trách phân phối dự án Vinhomes Gardenia

LÀM SAO ĐỂ SÁNG TẠO KHÔNG GIAN SỐNG TẠI CHUNG CƯ GARDENIA

——————————-

Khi mua nhà tại chung cư Gardenia Mỹ Đình, cư dân có 2 lựa chọn cho mình là: hoặc nhận nhà đầy đủ nội thất hoặc nhận nhà thô và được chiết khấu 4 triệu/ m2 đất thông thủy. Nếu không muốn mua nhà đã có nội thất và để được thỏa sức sáng tạo không gian sống tại chung cư Gardenia Mỹ Đình thì cư dân hoàn toàn có thể nhận nhà thô.

vinhomes-gardenia

Với ngôi nhà thô tại chung cư Gardenia, cư dân thoải mái trang trí theo phong cách cùng sở thích của mình. Đặc biệt, cư dân có thể xem xét kỹ lưỡng cả về chất liệu, vật dụng cũng như thiết kế theo phong thủy,… sử dụng phương án này không chỉ mang lại không gian sống hoàn hảo như ý muốn của khách hàng cư dân mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí khi không phải đập ra thiết kế lại vì nhà còn ở dạng nhà thô.

Cả gia đình có thể cùng tham gia sáng tạo không gian sống. Ví dụ như, phòng khách có thể thiết kế theo phong cách sang trọng, ấm áp, phòng ngủ của vợ chồng có thể thiết kế với phong khách lãng mạn, cổ điển hoặc hiện đại tùy sở thích; không gian phòng của con bạn có thể thiết kế theo phong cách sáng tạo để con bạn có thể sáng tạo và tư duy tốt, gợi cảm hứng để các bé được sống mộng cách lành mạnh,… Điều đó thật tuyệt phải không nào?

NHANH TAY MUA NGAY CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ GARDENIA

call-now-2

Mrs. Yến Nhi – Phụ trách phân phối dự án Vinhomes Gardenia

HƯỞNG THỤ TUYỆT VỜI TẠI CHUNG CƯ GARDENIA

——————————

Ngoài được thỏa sức sáng tạo không gian sống trong căn hộ chung cư Gardenia – nơi khởi nguồn cảm xúc và thăng hoa trong cuộc sống thì cư dân còn được hưởng thụ một cuộc sống lý tưởng với những trải nghiệm đặc biệt như:

hinh anh nha mau Chung cu Gardenia 1

+ Không gian sống trong lành tại khu đô thị Vinhomes Gardenia sẽ tràn ngập khắp căn hộ hay mọi nơi mà cư dân đi qua, giúp cư dân được tận hưởng bầu không khí tốt cho sức khỏe.

+ Cư dân được hưởng thụ những tiện nghi tuyệt vời tại chung cư Gardenia. Những nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày từ những bữa ăn cho đến những tiện ích vui chơi, học tập, chăm sóc sức khỏe,… đều được hội tụ đầy đủ trong khu đô thị Vinhomes Gardenia.

Xem Thêm

Chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình : Sống giản dị nhưng đẳng cấp

Tại sao cư dân nên mua nhà tại tòa A3 chung cư Arcadia

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2