Thiết kế kiến trúc dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc

16:43:55 - 17/12/2018

Thiết kế kiến trúc dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc được Vingroup vô cùng chú trọng để làm nổi bật, gây sức hút với du khách nghỉ dưỡng. Đặc biệt, thiết kế kiến trúc shophouse Vinpearl Phú Quốc đa dạng cũng đem tới sự thú vị, khơi dậy hứng thú khám phá, trải nghiệm của du khách.

Thiết kế kiến trúc dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Dự kiến, kiến trúc tại dự án Shophouse Phú Quốc của Vingroup sẽ được hoàn thiện với 3 loại kiến trúc điển hình:

✨ ChinaTown: là nét kiến trúc đặc trưng của các dãy nhà phố thương mại tại Singapore. Tại đó, các kiến trúc sư thường lấy các kiến trúc cổ điển như Baroque hay Victorian với các màu sơn tường rực sở hay lấy nối trang trí tinh xảo làm đặc trưng và tôn phong cách kiến trúc đó.

Với các dãy shophouse được thiết kế theo phong cách kiến trúc ChinaTown, du khách sẽ có cảm giác như đang du lịch nghỉ dưỡng tại Singapore, ghé thăm các cửa hàng tại hòn đảo này. Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị cho du khách.

thiet-ke-kien-truc-du-an-shophouse-vinpearl-phu-quoc

✨ Indochine: đây là kiểu thiết kế kiến trúc dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc theo phong cách Đông Dương do người Pháp sáng tác. Lối kiến trúc này mang niềm hoài cổ và tinh tế.

✨ Địa Trung Hải: Phong cách kiến trúc xuất phát từ miền đất nước Ý. Các căn Shophouse được xây dựng ngay bên bờ biển tuyệt đẹp. Những căn shophouse mang phong cách thiết kế kiến trúc Địa Trung Hải đều mang nét đặc trưng là quy mô đồ sộ và được xây dựng trên nền móng hình chữ nhật vững chãi.

Sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc là điểm nhấn thu hút du khách để tạo nên sự độc đáo và đa dạng. Điều này cũng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi nghiên cứu và đầu tư vào Shophouse tại Phú Quốc.

thiet-ke-kien-truc-du-an-shophouse-vinpearl-phu-quoc

Shophouse Vinpearl Phú Quốc phù hợp với khách hàng nào?

Ngoài thiết kế kiến trúc dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc đa dạng, toàn bộ dự án còn được xây dựng với nhiều diện tích khác nhau từ 80m2 – 120m2, cao tầng 3 – 5 tầng.

Một điểm mà khách hàng cần biết chính là chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ bàn giao thô shophouse. Chủ nhân shophouse có thể tự do thiết kế nội thất căn hộ đúng theo nhu cầu. Thêm nữa, nếu sở hữu shophouse tại dự án này, nhà đầu tư sẽ tự kinh doanh và khai thác mà không cần bất cứ đơn vị quản lý vận hành nào.

thiet-ke-kien-truc-du-an-shophouse-vinpearl-phu-quoc

Với những đặc điểm này, căn hộ Shophouse Phú Quốc của Vingroup sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng như:

  • Khách hàng có nguồn tài chính nhàn rá»—i dồi dào
  • Khách hàng Ä‘ang tìm kiếm má»™t cÆ¡ há»™i đầu tÆ° chủ Ä‘á»™ng (tá»± chủ Ä‘á»™ng trong kế hoạch kinh doanh, khai thác và quản lý), sinh lời cao tại các khu vá»±c trọng Ä‘iểm du lịch nghỉ dưỡng.
  • Phù hợp vá»›i những khách hàng đã về hÆ°u
  • Phù hợp vá»›i những khách hàng Ä‘ang tìm kiếm má»™t kênh đầu tÆ° an toàn
  • Khách hàng muốn đầu tÆ° và cho thuê lại

Trên đây là thông tin thiết kế kiến trúc dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc và gợi ý về những khách hàng phù hợp để đầu tư Shophouse Phú Quốc. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Button1

Đọc thêm:

3 lý do nên đầu tư Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Thiết kế kiến trúc dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc
5 (100%) 1 vote