Thiết kế đẳng cấp của tòa A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

14:55:23 - 28/06/2016

Thiết kế theo phong cách chữ I, các căn hộ được thiết kế xẻ khe tạo ánh sáng chan hòa cho các căn hộ; phong cách kiến trúc hiện đại,… Chính những yếu tố nhỏ được thiết kế tại tòa A3 đã tạo nên một Tòa A3 vô cùng đẳng cấp của khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

PHONG CÁCH CHỮ I – ĐƠN GIẢN, TINH TẾ NHƯNG THỰC DỤNG

Khác biệt với tòa A1 và tòa A2 được thiết kế theo lối chữ U cách điệu và đầy ấn tượng, ở tòa A3 The Arcadia của khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình các Nhà thiết kế đã để tòa nhà theo phong cách chữ I vô cùng đơn giản, tinh tế nhưng lại thật thực dụng.

toa A3 the arcadia Vinhomes Gardenia My Dinh

Bởi lẽ, chữ I đã lột tả được đầy đủ ưu thế của tòa nhà, mở rộng tầm nhìn cho các căn hộ không bị che chắn tầm nhìn bởi bất cứ điều gì. Vì thế mà dù là mặt trước hay mặt sau tòa nhà đều sở hữu góc nhìn cực rộng và cực đẹp. Đó chính là điểm thực dụng tuyệt vời của tòa A3.

CĂN HỘ THIẾT KẾ XẺ KHE, MANG ĐẾN ÁNH SÁNG CHAN HÒA KHẮP CĂN PHÒNG

Cư dân sẽ bắt gặp ánh sáng tự nhiên được chiếu sáng khắp căn hộ của bạn khi đặt chân vào căn hộ của tòa A3 The Arcadia của khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Đó là nhờ phong cách thiết kế xẻ khe thông minh.

can ho toa A3 Vinhomes Gardenia My Dinh

Nhờ đó mà dù chọn bất cứ căn hộ nào làm nơi an cư cho mình thì Khách hàng cư dân đều sẽ sở hữu một không gian tràn ngập năng lượng, sinh khí.

KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI, KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

Một điểm nữa đáng chú ý khi nói tới thiết kế của tòa A3 chính là phong cách kiến trúc hiện đại, điều này đã tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp của các căn hộ của tòa nhà, giúp cư dân được sống trong một môi trường hiện đại, sang trọng, đẳng cấp.

khong gian song sang trong tai Vinhomes Gardenia My Dinh

Đặc biệt, sự kết hợp giữa phong cách sống Singapore tạo ra những mảng xanh xen kẽ tòa nhà càng biến các căn hộ của khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cùng không gian sống của căn hộ trở nên bắt mắt, ấn tượng và trong lành.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA CĂN HỘ TẠI TÒA A3

call-now-2

Mrs. Yến Nhi – Phụ trách dự án phân phối Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Xem Thêm

Chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình : sống đơn giản nhưng đẳng cấp

Tại sao cư dân nên mùa nhà tại tòa A3 Chung cư Gardenia

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2