Tại sao nên tin tưởng chủ đầu tư Vingroup tại chung cư Gardenia Mỹ Đình?

15:52:08 - 15/01/2016

Bất kì khách hàng nào cũng đều nghe nói đến uy tín, sự tin cậy từ phía tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư của đại dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình. Vậy đâu là nguồn cội của sự uy tín ấy, và tại sao khách hàng nên tin tưởng vào Vingroup hơn bất cứ chủ đầu tư nào khác?

Tìm hiểu chung về chủ đầu tư uy tín Vingroup

Vingroup được mệnh danh là tập đoàn kinh tế đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam, đã gây dựng uy tín với cư dân nhiều năm nay. Vingroup được thành lập vào năm 1993 với tên tiền thân là Technocom bởi những người trẻ Việt Nam đầy nhiệt huyết và sôi nổi. Vingroup mới đầu hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và thành công với thương hiệu thực phẩm Mivina. Tại Ukraina, Vingroup luôn đứng trong TOP 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất trong những năm đầu thế kỷ 21.

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes

Từ năm 2000, Vingroup trở về Việt Nam gây dựng tập đoàn nhằm mục đích xây dựng đất nước. Cũng từ đây, thời kì hoàng kim của tập đoàn Vingroup bắt đầu được mở ra, gây dựng được một lòng tin lớn với các khách hàng.

Tầm nhìn xa dài hạn cho phép Vingroup vươn xa vời nhiều lĩnh vực hơn, không chỉ là lĩnh vực thực phẩm như ban đầu. Tại Việt Nam, 2 thương hiệu nổi nhất của Vingroup thời kì đầu đó là Vincom và Vinpearl. Nếu như Vincom là hệ thống văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại nổi tiếng với sự quy mô, rộng lớn thì Vinpearl, lại là một thương hiệu của khu du lịch 5 sao đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Vincom và Vinpearl những năm đầu đã dần gây dựng được sức mạnh xâm nhập thị trường du lịch và thương mại Việt Nam, từ đó, cái tên Vingroup đã dần đến với người Việt một cách gần gũi hơn.

Ngày hôm nay, Vingroup đã nổi tiếng hơn, uy tín hơn với một loạt các thương hiệu khác nhau. Không chỉ dừng lại ở vài lĩnh vực tiêu biểu, Vingroup muốn là nhà đầu tư, nhà cung cấp uy tín cho mọi lĩnh vực khác nhau trong đời sống cư dân, giúp cư dân thỏa mãn mọi nhu cầu mà không cần đi lại quá nhiều. Cũng vì vậy, tại các sản phẩm bất động sản của Vingroup, luôn có một hệ thống các thương hiệu đầy đủ nhằm giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi nhất có thể.

Cùng điểm qua những thương hiệu ngày càng nổi tiếng của Vingroup:

 • Vinhomes (Hệ thống căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà ở đẳng cấp)
 • Vincom (Hệ thống trung tâm thương mại quy mô cao cấp)
 • Vincom Office (Văn phòng cho thuê)
 • Vinpearl (Khách sạn, du lịch)
 • Vinpearl Land (Khu vui chơi giải trí)
 • VinMec (Hệ thông y tế quốc tế)
 • Vinschool (Trường học giáo dục liên cấp quốc tế)
 • Vinmart (Cửa hàng kinh doanh bán lẻ)
 • Vinfashion (Thời trang)
 • Vincharm (Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp)
 • VinEcom (Thương mại điện tử)
 • VinEco (Nông nghiệp, thực phẩm sạch)
 • VinPro (Điện tử điện máy bán lẻ)
 • Almaz (Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị quốc tế)
 • A Đây Rồi! (Sàn giao dịch thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến)

Có thể thấy, Vingroup ngày nay đã là thương hiệu lớn mạnh hàng đầu trong kinh tế – bất động sản tại Việt Nam. Cái tên Vin xuất hiện ở khắp mọi nơi và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình – uy tín từ chủ đầu tư

Chung cư Gardenia Mỹ Đình – đại dự án nhà ở phức hợp năm 2016 của tập đoàn Vingroup. Trong nhiều năm nay, Vingroup phát triển ngày càng mạnh về bất động sản, liên tú chco ra mắt chuỗi nhà ở Vinhomes cao cấp như Vinhomes Royal city, Vinhomes Riverside hay Vinhomes Time City, tất cả đều được các khách hàng và giới đầu tư săn lùng ráo riết. Chung cư Gardenia Mỹ Đình (hay Vinhomes Gardenia Mỹ Đình) là đại dự án nhà ở tiếp theo khiến cho cộng đồng dân cư chao đảo.

tong the chung cu gardenia my dinh

Hệ thống chung cư cao cấp The Arcadia của Chung cư Gardenia Mỹ Đình với 3 tòa tháp A1, A2, A3 hiện đại sẽ khiến cho các tín đồ chung cư hài lòng không còn điểm chê. Cùng với đó, hệ thống biệt thự và biệt thự liền kề Th Botanica, mang đến một khu dân cư đẳng cấp và xa hoa bậc nhất theo phong cách Singpore. Một thành viên mới, vô cùng “hot”, được săn lùng ráo riết nhất, đó là Nhà phố thương mại – Shophouse. Hệ thống nhà ở kết hợp cùng trung tâm mua sắm, cửa hàng thương mại này thu hút giới đầu tư vì khả năng sinh lời nó mang lại.

Vơi uy tín đã lâu năm, Vingrup cam kết sẽ biến Chung cư Gardenia Mỹ Đình trở thành sản phẩm nhà ở chất lượng bậc nhất. Tiến độ thi công sẽ tuyệt đối nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, cam kết sẽ bàn giao nhà vào thời gian chính xác nhất. Nhìn vào chuỗi Vincom, hay Vinhomes đi trước, có lẽ Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ khẳng định được lòng tin này đến từ phía các khách hàng.

Lựa chọn Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ không khiến quý khách hối hận vì sự chất lượng và cao cấp hiếm có. Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ là khu dân cư hiện đại nhất và thuần khiết nhất đất Hà Thành với cảm hứng xây dựng từ những nhành hoa nhà tây.

Xem Thêm

Ưu đãi đầu tư tại chung cư gardenia

Mặt bằng dự án chung cư gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2