Tại sao nên mua Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình?

14:10:33 - 17/02/2016

Hình thức mới mẻ của bất động sản nhà ở mang tên Shophouse (hay còn gọi là Nhà phố thương mại) đang là cơn sốt đối với các khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư. Một khu căn hộ và cửa hàng kinh doanh kết hợp, mang lại lợi nhuận và những ưu đãi hấp dẫn.

chung cư Gardenia Mỹ Đình

Tổng quan về Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình là hệ thống nhà ở chung cư căn hộ kết hợp cửa hàng kinh doanh và có chiều cao là 4,5 tầng. Tại chung cư Gardenia Mỹ Đình , có tất cả 172 căn Shophouse được xây dựng quy mô và hoành tráng. Shophouse còn có tên gọi là Nhà phố Thương mại, chính là một khu nhà nằm ngoài mặt đường, thích hợp cho cả kinh doanh và sinh sống, sinh hoạt gia đình. Đây chính là một lựa chọn thu hút rất nhiều nhà đầu tư và các khách hàng là doanh nhân.

Cùng với hệ thống chung cư cao tầng The Arcadia, biệt thự và biệt thự liền kề thấp tầng The Botanica, Shophouse làm nên một hệ thống nhà ở phức hợp đầy phong phú tại chung cư Gardenia Mỹ Đình. Chắc chắn khi nhìn thấy hệ thống nhà phố thương mại này, quý khách sẽ không thể rời mắt được.

chung cư Gardenia Mỹ Đình

Lợi ích chung tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Giống như nhiều hình thức nhà ở khác tại chung cư Gardenia Mỹ Đình, khi mua Shophouse, quý khách sẽ được hưởng sự ưu đãi vô cùng lớn. Trước tiên chính là sự hỗ trợ cho vay tài chính 65% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ 0% cho  năm đầu hoặc có thể lên đến 24 tháng kể từ ngày giải ngân. Ngoài ra, phí trả nợ trước hạn chỉ 0% và ân hạn nợ gốc thời gian 12 tháng.

Tiến độ đóng tiền linh hoạt cũng là một điểm thu hút khi mua Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình. Quý khách sẽ đặt cọc trước 100 triệu, sau đó 10 ngày đóng 15% (15% này bao gồm cả tiền đặt cọc). Sau 2 tháng sẽ là 15% (ngân hàng giải ngân). Sau 2 tháng nữa sẽ đóng tiếp 10% gồm: Ký HĐMB (ngân hàng giải ngân). Sau đó, cứ 1 tháng sẽ là 5% đến khi nhận nhà 10% thì khách hàng đóng tiền.

chung cư Gardenia Mỹ Đình

Những con số trên đây chứng minh cho quý khách hàng thấy rằng, dù là mua Shophouse hay bất kì loại hình nhà ở từ chung cư đến biệt thự tại chung cư Gardenia Mỹ Đình, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi tài chính vô cùng hậu hĩnh.

Cơ hội sử dụng hệ thống tiện ích hoàn hảo

Quý khách thực sự nên mua Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình, vì đây chính là cơ hội để quý khách được sống trong một căn nhà hiện đại, đồng thời được sử dụng hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo, cao cấp. Đó chính là hệ thống trung tâm thương mại VinCom quy mô và rộng lớn, khu bể bơi và Gym Spa rộng lớn, khu vui chơi giải trí đồ sộ, đẳng cấp.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình còn gây ấn tượng khi có một hệ thống vườn hoa, vườn trẻ em, vườn BBQ nướng, vườn thú cưng, rồi vườn cây xanh tươi mát…vô cùng rộng và thoáng. Cảnh quan thiên nhiên cũng tuyệt đẹp đến từ hồ điều hòa và bể bơi ngoài trời. Chắc hẳn mọi cư dân sẽ cảm thấy đầy sung sướng và hạnh phúc khi lựa chọn Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình!

chung cư Gardenia Mỹ Đình

Lợi ích riêng chỉ có tại Shophouse

Có một lợi ích vô cùng lớn nhưng lại riêng biệt khi mua Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình, đó là một cơ hội đầu tư kinh doanh đầy hấp dẫn về lợi nhuận. Đối với các nhà đầu tư, khi mua một căn Shophouse, họ có thể cho thuê mặt bằng tầng 1, tầng 2 làm quán trà, cà phê, quán ăn, nhà hàng hay Shop thời trang, cửa hàng kinh doanh. Còn tầng 3, tầng 4 thì cho thuê nhà ở. Một sự đầu tư vô cùng thông minh và mang lại nhiều lợi ích.

Còn đối với các khách hàng là người dân mua Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình cho gia đình mình, thì chắc chắn họ phải là những hộ dân có cửa hàng kinh doanh riêng. Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình giúp những thương nhân, doanh nhân vừa có thể mở cửa hàng kinh doanh tại nhà, lại vừa có cơ hội được ở trong một căn  nhà như một căn chung cư hiện đại và cao cấp.

chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn cũng như tất cả các nhà đầu tư. Sự xuất hiện của Shophouse giống như một bông hoa tô hương điểm sắc cho cả khu đô thị rộng lớn này, đồng thời mang lại vô cùng nhiều lợi ích hấp dẫn.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án chung cư gardenia Mỹ Đình

Ưu đãi đầu tư chung cư gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Tại sao nên mua Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: