Tại sao cư dân nên mua nhà tại tòa A3 của chung cư Arcadia?

Chuyên mục: , | Thanh Tho | 15/06/2016

Tòa A3 của chung cư Arcadia Mỹ Đình là tòa chung cư cuối cùng, đồng thời cũng là tòa chung cư nổi bật nhất trong các khu nhà cao tầng tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Sở hữu tầm nhìn vượt trội, không gian sống đẳng cấp giúp cư dân được hưởng trọn một cuộc sống chất lượng và hiện đại. Dưới đây là 3 yếu tố chính, cũng là 3 lý do giải thích tại sao cư dân nên mua nhà tại tòa A3 của chung cư Arcadia Mỹ Đình.

Vị trí độc tôn – hưởng trọn tầm nhìn vượt trội

Vị trí tòa A3 của chung cư Arcadia Mỹ Đình được mệnh danh là vị trí độc tôn, hưởng trọn tầm nhìn vượt trội của dự án. Vị trí của tòa A3 có thể view ra các hướng sau:

+ View trực diện quảng trường dự án

+ View trực diện hồ bơi trung tâm dự án

+ View ra đường Hàm Nghi

+ View ra dãy shophouse và biệt thự Botanica

+ View ra sân vận động Mỹ Đình

toa a3 the arcadia tai Vinhomes Gardenia

Đây là điểm nhấn nổi bật nhất khi mua nhà tại tòa A3 của chung cư Arcadia Mỹ Đình Khách hàng cư dân được hưởng. Đặc biệt là những cư dân yêu thích ngắm phong cảnh đẹp và coi trọng về hướng nhìn của ngôi nhà mình sẽ ở.

Không gian sống đẳng cấp của tòa A3

Lối thiết kế xẻ khe thông minh kết hợp với kiến trúc hiện đại và sự tinh tế khi trang bị nội thất cho căn hộ tại tòa A3. Mua nhà tại tòa A3 của chung cư Arcadia Mỹ Đình giúp cư dân được hưởng thụ một không gian sống đẳng cấp, từ không gian sống trong lành của khu đô thị đến những tiện nghi hiện đại trong chính căn hộ và trong nội khu đô thị.

khong gian xanh tai vinhomes gardenia

Những tiện nghi như: trường học Vinschool; bệnh viện Vinmec; khu shophouse, công viên, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng,… là những tiện ích đẳng cấp trong khu đô thị Gardenia Mỹ Đinh giúp cư dân được sống trọn vẹn trong sự tiện nghi.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHỌN CĂN & NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

call-now-2

Mrs. Yến Nhi – Phụ trách dá»± án BĐS nghỉ dưỡng Vinhomes cao cấp

Phong thủy tuyệt đỉnh của tòa A3

Đối với những cư dân văn minh, có sự nghiệp thành công thì phong thủy của ngôi nhà là đặc biệt quan trọng. Hiểu được điều đó, tòa A3 của chung cư Arcadia Mỹ Đình đã sở hữu lợi thế phong thủy tuyệt vời, thỏa mãn ước muốn của cư dân.

view truc dien ho boi trung tam du an vinhomes gardenia

Tòa A3 với hướng nhìn view trực diện hồ bời trung tâm dự án, đúng theo tiêu chuẩn “hướng hồ”, hợp với phong thủy thịnh vượng, hút tài lộc về cho gia chủ. Đây cũng chính là một trong những lý do trọng yếu giải thích tại nên cư dân nên mua nhà tại tòa A3 của chung cư Arcadia.

Xem Thêm

Tại sao cư dân nên mua nhà tại tòa A3 chung cư Arcadia Mỹ Đình

Cuộc sống đẳng cấp tại chung cư Arcadia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon