Tại sao bạn nên đầu tư ngay biệt thự biển Nam Hội An ngay từ hôm nay

17:49:48 - 23/10/2017

Dù mới được chính thức mở bán trên thị trường nhưng biệt thự biển Nam Hội An đã chinh phục được khá nhiều khách hàng không chỉ trong mà còn ngoài nước. Và hiện nay đây chính là một trong số ít những giỏ hàng trong tình trạng cháy hàng trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Phỏng vấn nhiều khách hàng thì bạn sẽ nhận được khá nhiều phản hồi mới khiến bạn phải bất ngờ.

Với những khách hàng lần đầu tiên được trải nghiệm về dự án thì nhận được khá nhiều phản hồi đánh giá sâu sắc hơn khiến bạn phải gật đầu đồng ý ngay. Theo khảo sát thì có tới 60% các khách hàng khi được phỏng vấn về lý do nên đầu tư Vinpearl Nam Hội An cho biết họ chọn dự án vì đây chính là phiên bản của Phú Quốc về tiềm năng du lịch. Khi những kênh đầu tư tại các tỉnh thành lớn trên cả nước đang bước vào thời kỳ bão hòa, thì theo các nhà đầu tư rót tiền vào những vùng đất mới như Phú Quốc hay Nam Hội An lại là sự lựa chọn hết sức sáng suốt.

Giống như Phú Quốc mang vẻ đẹp hoang sơ, yên tĩnh và đẹp đến mê hồn nhưng nhà nước cũng như nhiều chủ đầu tư đã không nhìn nhận được những thế mạnh này của Phú Quốc. Cho đến năm 2012, chính phủ mới bắt đầu đẩy mạnh việc đầu tư xây dựng thì hòn đảo Ngọc mới bừng sáng như một viên kim cương bị chôn vùi bao lâu nay. Phú Quốc khiến hàng nghìn nhà đầu tư phải giật mình vì tốc độ phát triển và chuyển mình của Phú Quốc, cho đến nay Phú Quốc đã trở thành điểm du lịch không thể không tới tại Việt Nam. Và Quảng Nam cũng là một trong những địa điểm lý thú như vậy dành cho bạn sự trải nghiệm mới.

Dự án hội tụ cho mình những tiềm năng lớn như:

 

+ Vị trí nằm trên con đường di sản văn hóa thế giới với hàng trăm các điểm du lịch nổi tiếng: phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, Đại Nội Huế, đảo Cù Lao Chàm… do đó khả năng giữ chân du khách tại đây là rất cao. Mọi du khách đến đây có thể thỏa thích cho chuyến đi trải nghiệm mới của mình mang lại.

+ Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại với sự đa dạng về giao thông đường hàng không, thủy, bộ và hàng trăm khu vui chơi với những thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới: như khu vui chơi Vinpearl Land, sòng bài Casino Hồng Kông.

===>>Xem thêm: Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

+ Lý do nên đầu tư Vinpearl Nam Hội An còn bởi vùng đất này sở hữu những giá trị văn hóa lâu đời, và sống mãi cùng thời gian từ nhịp sống yên bình của con người Hội An, những nét kiến trúc được lưu giữ từ thế kỷ XVI, XVII, hay những ngôi chùa linh thiêng mang những tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Đây cũng là một trong những điểm thu hút số lượng lớn với du khách nước ngoài.

Khả năng sinh lời cao được thể hiện qua giá trị lợi nhuận nhận được qua các năm như lợi nhuận cho thuê trong vòng 10 năm đầu cam kết sẽ không thấp hơn 10% GTBT trong vòng 10 năm đầu. Nhưng theo nhiều nhà đầu tư lợi nhuận sẽ có thể vượt lên cam kết của chủ đầu tư vì những nét độc đáo thu hút khách du lịch thượng lưu và ngoại quốc mà chỉ có biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An mới có. Lịch sử rất có thể sẽ lặp lại với Vinpearl Nam Hội An như dự án vinpearl đà nẵng 2 khi hơn 95% du khách là người nước ngoài.

Nếu đầu tư một căn biệt thự 20 tỉ thì mỗi năm khách hàng sẽ thu được tối thiểu là 2 tỉ và chỉ cần trong vòng 10 năm khách hàng sẽ hoàn lại được 100% vốn như ban đầu. Đó chính là một trong những lý do tại sao mà bạn nên đầu tư vào dự án này từ ngay ngày hôm nay để hưởng được những ưu đãi mới.

 

Share Button
Rate this post
2