Sức hút ngành BĐS biệt thự biển Đà Nẵng ngày càng tăng

Chuyên mục: | Thanh Thao | 22/08/2017

Ngành du lịch và bất động sản tại Đà nẵng đang trên đà phát triển , nhất là loại hình du lịch nghỉ dưỡng, số ngày du khách lưu trú tại Đà Nẵng đang ngày càng tăng bởi nơi đây có nhiều địa điểm du lịch và danh lam thắng cảnh níu chân du khách, tạo nguồn thu cho ngành du lịch nghỉ dưỡng.

Sức hút từ du lịch kéo theo số ngày lưu trú của du khách tại Đà Nẵng gia tăng

Năm 2015, tổng thu từ khách du lịch đạt khoảng 337 (nghìn tỷ đồng), đến năm 2017 con số này lên đến 400 nghìn tỷ. Đà Nẵng cũng đang có những chính sách từ nhà nước tập trung phát triển vùng vào lĩnh vực du lịch. Điều này cho thấy doanh thu từ ngành du lịch của Đà Nẵng đang có chiều hướng gia tăng tăng hơn nữa.

Đầu tư biệt thự Vinhomes Đà Nẵng: cơ hội an cư/sinh lời khó gặp >> Xem chi tiết tại đây

biet-thu-bien-da-nang

Nổi tiếng là thành phố biển với những ưu đãi từ thiên nhiên và khí hậu thích hợp cho việc phát triển du lịch. Đà Nẵng có nhiều danh lam thắng cảnh, đường bờ biển dài với nhiều bãi biển đẹp như Mỹ Khê, Non nước..Hay các điểm du lịch văn hóa, tâm linh và các thắng cảnh khiến níu chân du khách muốn khám phá nơi đây. Số ngày lưu trú của du khách tại Đà Nẵng ngày càng tăng tạo doanh thu cho ngành du lịch và nghỉ dưỡng.

5 điểm nghẽn trong thị trường bất động sản hiện nay

Sức hút từ ngành bất động sản và biệt thự biển Đà Nẵng ngày càng tăng

Nhiều chuyên gia BĐS chung đánh giá, 2017 sẽ là thời điểm thị trường địa ốc Đà Nẵng bước vào chu kỳ tăng trưởng mới ngoạn mục, phát huy những lợi thế riêng có để mang lại đà tăng trưởng dài hạn, ổn định và bền vững.

Thị trường địa ốc Đà Nẵng sẽ bứt phá ngoạn mục, hứa hẹn nhiều giao dịch sôi động. Tính đến đến hết năm 2016 trên địa bàn thành phố đã hoàn thiện giao dịch 1.200 biệt thự và 3.400 căn hộ thuộc các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Có thể nói thị trường bất động sản Đà Nẵng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

[BẠN ĐANG QUAN TÂM DỰ ÁN NÀO?]

icon dang ky

Đà Nẵng cũng đang gấp rút đầu tư và hoàn thiện cơ sở hạ tầng để chào đón sự kiện hội nghị cấp cao APEC 2017 diễn ra sắp tới. Ảnh hưởng tích cực của APEC chắc chắn sẽ còn khiến du khách quốc tế biết đến và tới tham quan Đà Nẵng về sau.

Sự gia tăng về lượng khách du lịch hàng năm, cũng khiến nhà đầu tư tập trung nhiều vào phân khúc khách sạn và biệt thự biển Đà Nẵng. Đây là loại hình đầu tư đang cho thu về lợi nhuận hấp dẫn trong ngành du lịch tại đây và dự kiến còn tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

 

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon