Sự đa dạng diện tích căn hộ tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

04:51:22 - 22/02/2016

Các tòa nhà chung cư cao cấp mang tên The Arcadia của Chung cư Gardenia Mỹ Đình luôn có những lựa chọn diện tích khác nhau dành cho quý khách hàng, giúp quý khách đáp ứng được những nhu cầu riêng.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là hệ thống quần thể phức hợp vô cùng của các hình thức chung cư, biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại. Ngoài những đặc trưng riêng về tiện ích và thiết kế, các căn chung cư mang tên The Arcadia tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình còn mang nhiều loại diện tích khác nhau đến với các nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Tại sao cần có sự đa dạng trong diện tích tại các căn chung cư?

Chung cư từ bình dân đến trung cấp hay cao cấp ngày nay đã trở thành lựa chọn sống phổ biến hơn của các hộ gia đình bởi sự tiện lợi, sang trọng và đẹp mắt của chúng. Với chi phí không quá đắt đỏ, thậm chí có thể vay vốn để thuê từ các chương trình ưu đãi của chủ dầu tư, chung cư luôn lý tưởng hơn các căn nhà đắt đỏ trên mặt đất.

Sự thuận tiện cho các hoạt động sống của con người cũng là lý do khiến chung cư ngày càng thu hút hơn. Bạn không cần “lười biếng” mỗi lần dọn dẹp cả căn nhà cao tầng khi phải đi lại nhiều lần giữa tầng trên với tầng dưới, cũng sẽ không cảm thấy bất tiện mỗi lần lên xuống trong căn nhà của mình nữa. Thay vào đó, mọi hoạt động chỉ diễn ra trên một mặt bằng khi bạn sống trong một căn chung cư, rất phù hợp với sự năng động của những người người trẻ và sự khó khăn trong đi lại của người cao tuổi.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư sẽ vô cùng tiện lợi khi có các loại diện tích khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Các gia đình trẻ thường lựa chọn chung cư 1 phòng ngủ có diện tích nhỏ. Các gia đình đã có con nhỏ thường lựa chọn chung cư có 2 phòng ngủ. Đối với các gia đình đa hệ, có hai thế hệ cha mẹ sinh sống trở lên, chung cư từ 3-4 phòng ngủ lại lý tưởng hơn.

Mỗi loại diện tích sẽ thích hợp với từng gia đình khác nhau. Tuy vậy, dù có diện tích khách nhau, mỗi căn chung cư vẫn luôn được thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng bếp cùng số lượng WC linh hoạt từ 1,2 đến 3 trong một căn hộ. Tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình, các loại diện tích đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Các loại diện tích đa dạng tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Với tổng diện tích xây dựng khu chung cư The Arcadia là 16,413 m2, có 3 tòa tháp căn hộ được xây dựng tại đây, cao 37-39 tầng, có khoảng 19 -21 phòng 1 tầng. Một vài thông tin cụ thể về 3 tòa tháp A1, A2, A3 như sau:

  • Tòa A1: 37 tầng, có 35 tầng căn hộ cùng 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ
  • Tòa A2: 37 tầng, có 35 tầng căn hộ cùng 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ
  • Tòa A3: 39 tầng, có 37 tầng căn hộ cùng  2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ

Và các loại diện tích căn hộ tại chung cư the Arcadia của chung cư Gardenia Mỹ Đình:

  • 54-57 m2: căn hộ 1 ngủ, 1 bếp, 1 khách, 1 WC.
  • 78.5 m2-85.7 m2: căn hộ 2 ngủ, 1 bếp, 1 khách, 2 WC.
  • 104 m2- 122 m2: căn hộ 3 ngủ, 1 bếp, 1 khách, 2 WC
  • 129 m2- 146.8 m2: 4 phòng Ngủ + 1 Bếp + 1 Khách + 3 WC
  • Căn hộ Duplex thông tầng 98 – 102 m2: Thiết kế 2 tầng ấn tượng và độc đáo

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Như vậy, quý khách có thể thấy các căn chung cư tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình là vô cùng đa dạng về diện tích. Chắc hẳn mỗi nhu cầu của quý khách khi lựa chọn căn hộ tại đây sẽ đều được đáp ứng!

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Ưu đãi tại chung cư gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2