Sinh lời ngay với biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh

16:34:09 - 03/10/2017

Trên thị trường hiện nay đang bùng nổ các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển với lối kiến trúc đa dạng, khả năng sinh lời hấp dẫn trong đó nổi bật nhất là Movenpick Cam Ranh. Khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ nhận về khoản lợi nhuận lên đến 85%/năm từ hoạt động cho thuê, tối thiểu là 10%/năm GTBT. Nhà đầu tư còn nhận được thêm rất nhiều quyền lợi khác nữa khi chọn mua biệt thự tại Movenpick ngay trong thời điểm này.

Lợi nhuận cam kết lên đến 85%/năm

Nhà đầu tư cam kết lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự tối thiểu là 10%/năm GTBT trong 10 năm đầu tiên và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời. Chỉ với mức lợi nhuận tối thiểu, chỉ sau 10 năm khách hàng sẽ dễ dàng thu hồi đủ số vốn đầu tư ban đầu vào biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh. Với quyền sở hữu lâu dài, mức lợi nhuận thu về trong những năm tiếp theo sẽ trở thành một khoản thu nhập thụ động sinh lời hiệu quả nhất.

Nhận trước 3 năm lợi nhuận

Để hỗ trợ tài chính tốt nhất cho khách hàng cũng như khiến nhà đầu tư an tâm đầu tư. Khách hàng có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự tương đương 25% GTBT (chưa VAT). Với căn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trị giá 17 tỷ  khách hàng sẽ nhận trước 4,25 tỷ tiền lợi nhuận cho 3 năm đó. Để sở hữu được căn biệt thự này khách hàng cần có 12,75 tỷ. Đây vẫn được xem là một con số lớn.

biet-thu-nghi-duong-movenpick-cam-ranh

Biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh sở hữu nhiều tiềm năng phát triển với cơ hội sinh lời hấp dẫn

Chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt

Khách hàng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, mức vay lên đến 70% GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng cho khoản vay. Thời gian vay tối thiểu 4 năm, tối đa lên đến 25 năm.

Và với số tiền còn lại 12,75 tỷ nếu tham gia vay vốn ngân hàng với mức vay 70% GTBT, khách hàng sẽ chỉ cần chuẩn bị số vốn đầu tư ban đầu chỉ 3,825 tỷ đồng là đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao tại Movenpick Cam Ranh. Với chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt, tối đa và linh hoạt từ chủ đầu tư, các căn biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh có tính thanh khoản rất ổn định.

Dự án duy nhất được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận

Movenpick Cam Ranh không phải là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên được xây dựng trên Bãi Dài Nha Trang nhưng đây lại là dự án đầu tiên được ngân hàng (VP bank) đứng ra cam kết, bảo lãnh lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Mức lợi nhuận cam kết là 9%/năm GTBT trong 10 năm. Các nhà đầu tư có thể thấy tiềm năng phát triển cùng khả năng sinh lời lớn như thế nào của dự án Movenpick Cam Ranh trong tương lai.

biet-thu-nghi-duong-movenpick-cam-ranh

Thu nhập cam kết từ hoạt động cho thuê lại biệt thự sẽ không thấp hơn 10%/ năm GTBT

Biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh sở hữu hơn 800m đường bờ biển, nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 30km, cách sân bay Cam Ranh 5 phút chạy xe. Với hệ thống giao thông phát triển, được xây dựng hiện đại du khách sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch khác như Đà Lạt, Phan Thiết, Phú Yên, hay ghé thăm các đảo trên vịnh Cam Ranh.

Vị trí đắc địa cùng với đó là tiềm năng du lịch phát triển, khi lượng khách quốc tế đến Khánh Hòa liên tục tăng. Thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế là 4 ngày/khách. Vịnh Cam Ranh đang trở thành trung tâm du lịch mới của tỉnh, so với Nha Trang lượng khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng cũng đang trên đà tăng trưởng. Bãi Dài Nha Trang chính là thiên đường nghỉ dưỡng mới.

Du lịch nghỉ dưỡng miễn phí trên thế giới

Khi mua biệt thự nghỉ dưỡng biển, khách hàng sẽ được tặng ưột kỳ nghỉ miễn phí 15 ngày/năm tại Movenpick Cam Ranh hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick Hotels & Resort tại Việt Nam và quốc tế.

Khách hàng cũng có thể ở tại căn biệt thự của mình trong 6 tháng/năm. Số ngày cho thuê còn lại khách hàng vẫn sẽ nhận được khoản lợi nhuận tương ứng. Được miễn phí dịch vụ trong 10 năm.

Với những gì đang sở hữu, Movenpick Cam Ranh vẫn đang dẫn đầu trong cuộc đua bán biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh sở hữu tầm nhìn triệu đô, 100% các căn đều có tầm nhìn hướng biển. Điều này hứa hẹn giá trị bất động sản sẽ tăng trưởng rất nhanh trong tương lai.

Share Button
Rate this post