Siêu dự án The Arena Cam Ranh Condotel đốt cháy thị trường bất động sản

17:45:58 - 13/03/2018

Cuối năm 2017 thị trường bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung trở nên sôi Ä‘á»™ng hÆ¡n bao giờ hết bởi sá»± ra đời của siêu dá»± án The Arena Cam Ranh Condotel. Dá»± án thu hút giá»›i đầu tÆ° bởi vốn đầu tÆ° ban đầu thấp, tiện ích đầy đủ, tiềm năng phát triển du lịch tốt…

✔ Tên dự án: THE ARENA CAM RANH✔ Chủ đầu tư: Công ty CP Trần Thái Cam Ranh (thuộc sở hữu của công ty CP Đầu tư Vịnh Nha Trang)

✔ Vị trí dự án: lô 14D, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

✔ Mục tiêu xây dựng dự án: đảm nhận vai trò trung tâm của cả Bãi Dài và tạo lực đẩy cho địa phương, góp phần làm thay đổi diện mạo mới lạ và nâng tầm đẳng cấp cho thành phố Cam Ranh.

✔ Tổng diện tích: 29 ha.

✔ Mật độ xây dựng: 17%.

✔ Tổng số căn hộ: hơn 5000 căn

26961717_541958599502782_7525267046890637498_o

✔ Dự án gồm 4 tòa Condotel (Sea-Sand-Light-Wind) ở 4 góc, view trực diện biển, cao từ 21-25 tầng, cùng với hệ thống hơn 30  tiện ích – dịch vụ xen kẽ, tạo nên một trục kết nối sôi động, sầm uất.

✔ Đơn vị thiết kế: Công Ty TNHH Liên Minh Thiết Kế Quốc Tế Finko (Finko)

✔ Đơn vị thi công: Công Ty TNHH Xây Dựng An Phong

✔ Đơn  vị quản lý vận hành: Tập Đoàn Absolute Hotels Services (AHS)

✔ Đối tác tài chính: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

✔ Khởi công: Quý III/2017.

✔ Dự kiến bàn giao: Tháng 12/2019

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

form-dang-ky

Vì sao dự án The Arena Cam Ranh Condotel trở thành cơn sốt  bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam?

Đầu tư The Arena Cam Ranh Condotel chỉ hơn 300 triệu

MBTT

Giá bán má»™t căn The Arena Cam Ranh Condotel  chỉ dao Ä‘á»™ng từ 950 triệu – 3,5 tỉ, tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, full ná»™i thất . Tuy nhiên đến thời Ä‘iểm hiện tại 100% các căn Condotel giá bán dÆ°á»›i 1 tỉ đều đã có chủ. Quỹ hàng dá»± án The Arena Cam Ranh Condotel chủ yếu là các căn có giá trên 1,2 tỉ, do đó nhà đầu tÆ° nên nhanh tay lá»±a chọn những căn Condotel có giá bán Æ°u đãi cho mình.

Với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn của dự án The Arena Cam Ranh Resort nhà đầu tư chỉ cần:

✔ 30% vốn đầu tư ban đầu

✔ Chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GBCH

✔ Trong đó chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất tới 40% GTCH khi khách hàng vay vốn ngân hàng  (không bao gồm VAT và 2% kinh phí bảo trì cho đến khi bàn giao căn hộ khách hàng tự có trách nhiệm trả lãi suất theo lãi suất công bố của ngân hàng)

✔ Ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

✔ Chủ đầu tư không hỗ trợ phí trả nợ trước hạn

Với một căn Condotel The Arena Cam Ranh giá 1,2 tỉ nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vốn đầu tư ban đầu là 30% = 360 triệu là đã sở hữu một căn hộ tiêu chuẩn 4 sao, tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa.  Giá bán này so với các dự án cùng phân khúc đã ưu đãi hơn một nửa, đây chính là lý do vì sao ngay khi ra mắt dự án đã trở thành một cơn sốt đầu tư với khách hàng.

Một dự án tiềm năng phát triển nhất Bãi Dài Cam Ranh

5

Vì sao nói dự án The Arena Cam Ranh Condotel lại là dự án có tiềm năng phát triển lớn nhất Bãi Dài Cam Ranh? Có rất nhiều lý do khác nhau:

+ Thứ nhất, 100% các dự án tại Bãi Dài thời điểm hiện tại đều là các dự án biệt thự tiêu chuẩn 5 sao, quy mô nhỏ số lượng phòng hạn chế và tiện ích nghỉ dưỡng theo đó cũng bị giới hạn. Những khu nghỉ dưỡng này chủ yếu đánh vào 20% lượng du khách có thu nhập cao trong xã hội. Vậy còn 80% số lượng khách còn lại sẽ nghỉ ở đâu?

+ ChÆ°a kể đến sá»± hạn chế về lượng phòng cÅ©ng là yếu tố gây khó khăn cho du khách Ä‘oàn hoặc cho các công ty tổ chức các hoạt Ä‘á»™ng teambuilding. Bên cạnh đó, giá cả cÅ©ng là má»™t trở ngại lá»›n, má»™t gia đình thì có thể nghỉ dưỡng tại căn há»™ 4 hay 5 triệu/đêm, nhÆ°ng để đặt phòng cho khoảng 50 người vào mùa cao Ä‘iểm. Vì vậy The Arena Cam Ranh Condotel vá»›i quy mô trên 5000 phòng và khu tổ chức teambuilding sẽ là sá»± lá»±a chọn lý tưởng cho 80% khách du lịch tầm trung, đặc biệt là các Ä‘oàn khách du lịch, các công ty hoặc các tổ chức… Vì vậy khả năng lắp phòng của dá»± án rất cao đặc biệt là vào mùa cao Ä‘iểm.

+ Bãi Dài Nha Trang cần có má»™t dá»± án vá»›i hệ thống tiện ích đầy đủ để thổi bùng hoạt Ä‘á»™ng du lịch tại khu vá»±c này, rất hiếm các dá»± án có những lá»… há»™i ẩm thá»±c, lá»… há»™i đường phố, những chÆ°Æ¡ng trình biểu diá»…n ca nhạc tầm cỡ…NhÆ°ng The Arena sẽ làm được Ä‘iều này nhờ vào thiết kế bắt mắt cùng những tiện ích vô cùng hấp dẫn.

9

+ Dự án The Arena Cam Ranh tự có khả năng PR bản thân với màn hình led siêu khủng, vì vậy bất kỳ một du khách nào đi tới sân bay Cam Ranh đều có thể nhìn thấy hình ảnh dự án, đặc biệt là về ban đêm trông chúng như một đấu trường hiện đại lung linh giữa đại dương bao la. Vì vậy bất cứ ai từng nhìn thấy dự án cũng sẽ ao ước một lần đặt chân tới dự án.

+ Là một khu dự án có thiết kế mở nên bất kỳ ai cũng sẽ có cơ hội tham gia những hoạt động lễ hội do đó sức lan tỏa của dự án sẽ rất mạnh

Đó chính là lý do vì sao The Arena Cam Ranh Condotel lại  trở nên hấp dẫn trong mắt giới đầu tư. Vì vậy ngay hôm nay nếu có trong tay 1 tỉ, khách hàng tuyệt đối không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư tuyệt vời có một không hai này.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

b2

Xem thêm:

 Twin Tower Condotel

biệt thự biển Vinpearl

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

 

 

 

Share Button
Siêu dự án The Arena Cam Ranh Condotel đốt cháy thị trường bất động sản
5 (100%) 1 vote