Shophouse Phú Quốc – phân khúc má»›i nên đầu tÆ° trong năm 2019

11:48:38 - 13/02/2019

Shophouse Phú Quốc – dá»± án vá»›i những dấu ấn nhận định riêng tạo nên phân khúc đầu tÆ° má»›i trong năm 2019 hiện nay trên thị trường. Theo má»™t số nguồn tin, ở dá»± án lần này chủ đầu tÆ° Vingroup tập trung phát triển 3 dòng sản phẩm má»›i là condotel, mini hotel và shophouse. Trong đó phân khúc Shophouse Vinpearl Phú Quốc được dá»± Ä‘oán sẽ là phân khúc bùng nổ nhất trong giai Ä‘oạn cuối năm 2018.

Tất cả thông tin chính thức về dự án sẽ được chủ đầu tư công bố trong thời gian đó. Dự án có thể sẽ ra mắt sớm hơn nếu như quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý diễn ra nhanh hơn. Hiện tại nhiều đơn vị đại lý cấp 1 chuyên phân phối dòng sản phẩm của Vingroup đã bắt đầu nhận cọc thiện chí (giữ chỗ) của Shophouse Vinpearl Phú Quốc. Cũng như nhiều dự án khác của Vin, nếu khách hàng đợi dự án xây dựng xong sẽ mua thì khả năng cao sẽ không còn hàng hoặc phải mua với giá cao.

Mọi dự án của Vingroup đều xây dựng tại những vị trí trung tâm với liên kết vùng ưu việt, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Nhưng hầu hết các liên kết vùng đó tại những địa phương đó đều có sự góp công góp sức của Vingroup. Trước khi xây dựng resort Vin sẽ tập trung vào phát triển hạ tầng. Ngoài những resort 5 sao hoa lệ tại Bãi Dài, Vin cũng là chủ đầu tư nối Gành Dầu với trung tâm hành chính Dương Đông, góp vốn xây dựng tuyến đường bao biển, mở rộng nhiều tuyến đường mới trên đảo,…

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

Không chỉ vậy, Vingroup còn xây dựng bệnh viên quốc tế Vinmec với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương và du khách. Xung quanh khu vực Gành Dầu còn có hệ thống tiện ích hiện đại như sân golf 27 hố, khu vui chơi giải trí Vinpearl land, công viên động vật Vinpearl safari,… Tất cả những công trình đó chắc chắn sẽ giúp Shophouse Vinpearl Phú Quốc có được sự phát triển tốt nhất.

Dự án mới nhất của Vin tại Phú Quốc có quy mô 83ha, liên kết với Casino ôm trọn gần 1km đường bờ biển Bãi Dài tuyệt đẹp. Việc Vingroup phát triển thêm dự án này đã khẳng định vị trí “ông hoàng” của Vin tại đảo Ngọc. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc qua website này.

Xem thêm: Movenpick Phú Quốc

giá bán condotel phú quốc

Share Button
Rate this post