So sánh Shophouse The Arena với các dự án cùng phân khúc

10:44:18 - 08/03/2019

Shophouse The Arena là dự án đẳng cấp của Vịnh Nha Trang, trên thị trường có ít dự án Shophouse có thể so sánh với Shophouse The Arena.

Để so sánh shop villa The Arena, quý khách hàng nên so sánh với 2 dự án là shophouse Grand World Phú Quốc của chủ đầu tư New Vision (Vinpearl làm cổ đông lớn) và shophouse Europe tại khu phức hợp Sun Plaza Grand World Hạ Long. Nếu đánh giá tổng quan thì cả 3 dự án đều có các điểm chung sau:

  • Được xây dá»±ng tại trung tâm quần thể nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp vá»›i đầy đủ các tiện ích giải trí hiện đại nên khả năng thu hút nguồn khách rất lá»›n.
  • Chủ đầu tÆ° uy tín, tiềm lá»±c tài chính lá»›n mạnh và giàu kinh nghiệm trong những lá»±c đầu tÆ°.
  • Chính sách bán hàng mang lại lợi ích hấp dẫn cho nhà đầu tÆ°. Pháp lý đầy đủ vá»›i sổ đỏ lâu dài.

Tuy nhiên nếu phân tích chi tiết về tiềm năng nguồn khách, chính sách bán hàng và giá bán thì các dự án đều có những ưu thế tạo nên sự cạnh tranh riêng biệt. Dưới đây là thông tin chi tiết :

So sánh shop villa The Arena Cam Ranh với các dự án cùng phân khúc

Shop villa The The Arena Shophouse Europe Sungroup Shophouse Grand World Phú Quốc
Tiềm năng khai thác nguồn khách Xây dựng tại vị trí trung tâm nhất của dự án The Arena Cam Ranh nên được hưởng lợi từ 4000 căn hộ khách sạn & hơn 30 tiện ích giải trí & nghỉ dưỡng. Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng & giải trí Sun Plaza Grand World Hạ Long nền dự án được hưởng toàn bộ tiện ích phong phú xung quanh. Xây dựng tại trung tâm Bãi Dài, ngay cạnh dự án casino nghìn tỷ và hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl nổi tiếng.
Chủ đầu tư Công ty CPĐT Vịnh Nha Trang, đơn vị sở hữu nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Tập đoàn Sungroup – ông chủ của chuỗi các dự án BĐS nghỉ dưỡng quy mô & đẳng cấp trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Công ty New Vision trong đó Vinpearl là cổ đông lớn nhất nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả sinh lời và tính pháp lý của dự án.
Chính sách bán hàng + Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm. Sau thời gian cam kết nhận về shop villa tự kinh doanh, cho thuê hoặc để ở.+ Khách hàng không nhận cam kết lợi nhuận sẽ được chiết khấu lên tới 15% giá bán shop villa The Arena Cam Ranh

+ Hỗ trợ vay vốn tối đa 70% giá bán trong 15 năm. Chủ đầu tư miễn lãi 0% cho 40% giá bán trong 12 tháng.

+ Cam kết mua lại sau 8 năm kể từ thời điểm khách hàng nhận bàn giao shophouse với tổng giá trị bằng 130% tổng giá trị shophouse trên văn bản thỏa thuận.+ Hỗ trợ vay vốn 70% giá bán từ 5- 25 năm. Lãi suất 0%, phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng nhưng không muộn hơn ngày 15/07/2020. + Cam kết tiền thuê trong 2 năm kể từ ngày nhận bàn giao shophouse với mức 5%/năm/giá bán shop tại thời điểm ký HĐMB (không VAT).+ Hỗ trợ vay vốn 60% giá bán với lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân đầu tiên đến ngày bàn giao nhưng không quá 28/02/2020
Giá bán 16 – 30 tỷ VNĐ 11 tỷ – 26 tỷ VNĐ 9 tỷ – 25 tỷ VNĐ

so-sanh-shop-villa-the-arena-cam-ranh-voi-cac-du-an-cung-phan-khuc

Một dự án sở hữu đẳng cấp sinh lời lớn và đặc biệt là dự án ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT trên thị trường có chính sách cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm trong 10 năm và chiết khấu lên tới 15% như có giá bán cao là điều dễ hiểu. Tuy nhiên xét trên bảng hàng dự án giá bán shop villa lại ở mức vừa phải không có sự chênh lệch lớn so với 2 dự án cùng đẳng cấp.

Vì vậy có thể khẳng định, thời điểm hiện tại xuống tiền vào dự án shop villa The Arena Cam Ranh là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Toàn dự án chỉ có 126 căn nên quý khách hàng hãy nhanh chóng có quyết định đầu tư sớm để không bỏ lỡ cơ hội !

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post