Sắc xanh hiếm có giữa lòng thủ đô tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

09:56:30 - 26/01/2016

Chung cư Gardenia Mỹ Đình được mệnh danh là khu chung cư xanh tại Hà Nội, một khu đô thị hiếm có thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Tại chung cư Gardenia Mỹ Đình, sắc xanh luôn nổi bật giống như một sự điểm xuyết tinh tế khiến cho mọi khách hàng đều cảm thấy yêu thích.

Tổng quan về Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng  tại khu vực phía Tây Hà Nội, được lấy cảm hứng từ hoa nhài tây trắng trong, tinh khiết và mang hơi thở của thời đại. Chung cư Gardenia Mỹ Đình mang đến cho khách hàng cảm nhận về một cuộc sống hiện đại và thông minh thực sự. Cả khu đô thị này chính là một quần thể phức hợp vô cùng đa dạng các hình thức nhà ở.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình gồm các khu nhà ở nhỏ hơn: Chung cư The Arcadia, Biệt thự và liền kề The Botanica, Nhà phố thương mại Shophouse. Đây đều là những khu đô thị đa dạng sắc màu, được hưởng hệ thống tiện ích đầy đủ, tiện nghi và có môi trường sống trong lành. Được ưu ái xây dựng tại một vị trí ít người qua lại hơn so với trung tâm thành phố, Chung cư Gardenia Mỹ Đình xứng đáng là đẳng cấp nhà ở của giới thượng lưu.

biệt-thự-14

Bên cạnh đó, Chung cư Gardenia Mỹ Đình còn được bổ sung rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Hệ thống trung tâm thương mại vô cùng rộng lớn và quy mô giúp cho quý khách hàng dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm chỉ bằng vài bước chân di chuyển. Khu trung tâm thương mại quy mô Vincom cũng là điểm ghé thăm, thăm quan của nhiều hộ gia đình mỗi khu rảnh rỗi.

Tiếp đến là khu vực ẩm thực, khu vực Gym, Spa, bể bơi bốn mùa,…cùng vô vàn các tiện ích khác. Đây là một trong những hệ thống hoành tráng, vô cùng đa dạng và gây ấn tượng mạnh với các khách hàng.  Chung cư Gardenia Mỹ Đình có thể nói là đem đến một cuộc sống hoàn hảo cho người dân.

Sắc xanh tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Bên cạnh các tiện ích dịch vụ nổi bật, Chung cư Gardenia Mỹ Đình còn có hệ thống tiện ích trang trí vô cùng tuyệt vời. Tiện ích trang trí tại đây chính là hệ thống công viên cây xanh, các khuôn viên rộng xanh sạch và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp.

biệt thự 21

Công viên cây xanh và sự điểm xuyết từ các khuôn viên xanh tại khu Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là những nét vẽ thơ mộng và gần gũi với thiên nhiên nhất trong bức tranh toàn cảnh của khu đô thị. Công viên cây xanh tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng có chủ ý, nhằm hài hòa với cảm hứng hoa nhài tây và tạo ra một lớp màng lọc choc ho cả dự án. Chính vì vậy, Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ có không gian vô cùng trong lành và yên tĩnh so với thế giới bên ngoài.

Những sắc xanh tuyệt đẹp chính là điểm nhấn tuyệt vời tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình. Mỗi khu đô thị đều có những nét đẹp riêng, mỗi dự án của mình, Vingroup đều có một tiêu chí xây dựng. Đối với Chung cư Gardenia Mỹ Đình đó chính là vẻ đẹp đến từ những sắc xanh tinh khiết.

Xem Thêm

Thông tin tổng quan chung cư Mễ Trì

Vị trí dự án chung cư Mễ Trì

Nguồn : http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2