Rủi ro khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư không uy tín

Chuyên mục: | Thanh Thao | 15/08/2017

Khi lựa chọn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp để đầu tư dưới hình thức cho thuê như biệt thự biển hay căn hộ khách sạn..Người mua nên lựa chọn sản phẩm chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín. Bởi yếu tố rủi ro khi mua sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư không uy tín sẽ rất cao.

Tại sao nên mua biệt thự biển của chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư là yếu tố quan trọng để đánh giá và xem xét có nên mua một dự án bất động sản hay không. Bởi khả năng tài chính, kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư sẽ quyết định đến chất lượng xây dựng, giá trị của dự án bất động sản mà nhà đầu tư sở hữu sau này.

biệt-thự-biển

Trong thực tế, khi mua căn hộ khách sạn và biệt thự biển với chủ đầu tư không uy tín hay hợp đồng quản lí không rõ ràng, thì các yếu tố về quản lý hay vận hành căn biệt thự nhiều khi sẽ phát sinh vấn đề và tiềm ẩn rủi ro cho nhà đầu tư.

Do vậy, khi đầu tư bất động sản cho thuê, người mua nên lựa chọn sản phẩm chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín. Chủ đầu tư cần hoạch định tốt cũng như có chính sách, hợp đồng rõ ràng ngay từ ban đầu, để bất động sản cho thuê đảm bảo vận hành tốt trong tương lai.

biet-thu-bien

Vingroup chủ đầu tư biệt thự biển và căn hộ khách sạn uy tín

Vingroup là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu Việt Nam. Các dự án bất động sản của Vingroup luôn có những chính sách, thông tin quản lí, cam kết một cách rõ ràng và minh bạch với các nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

[BẠN ĐANG QUAN TÂM DỰ ÁN NÀO?]

icon dang ky

Căn hộ khách sạn và biệt thự biển của Vingroup sẽ được khai thác, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế bởi thương hiệu quản lí khách sạn uy tín hàng đầu Vinpearl, đảm bảo giá trị lâu dài của bất động sản và đảm bảo mức lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình cho thuê.

Các dự án bất động sản của Vingroup cũng luôn đảm bảo chất lượng đẳng cấp và đảm bảo đúng tiến độ xây dựng với nhà đầu tư. Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt các dự án biệt thự biển cao cấp và bất động sản được xây dựng thành công trước đó.

Ngoài ra, Vinpearl còn hợp tác với các đoàn lữ hành quốc tế, giúp cho thương hiệu Vinperarl luôn là lựa chọn đầu tiên của khách du lịch khi đến với Việt Nam. Và nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về công suất phòng của dự án cũng như lợi nhuận nhận được từ chương trình cho thuê. Nhà đầu tư có thể yên tâm khi mời công ty kiểm toán độc lập để làm việc với Vingroup về vấn đề chính sách lợi nhuận.

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon