Quy mô xây dựng dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình như thế nào?

02:06:31 - 21/12/2015

Chung cư Gardenia Mỹ Đình nổi bật là một quần thể phức hợp của nhà ở, căn hộ, chung cư, biệt thự, liền kề và Shop House. Hệ thống nhà phức hợp này được xây dựng với quy mô vô cùng lớn.

mat-bang-chung-cu-gardenia-my-dinh

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung Gardenia Mỹ Đình được coi là ngôi sao mới trên bầu trời phía Tây, tỏa sáng không chỉ bởi thiết kế nổi bật cùng tiện ích đa dạng, mà còn vì vị trí địa lý đắc địa cùng quy mô xây dựng vô cùng rộng lớn. Chung cư Gardenia Mỹ Đình nằm tại khu vực Cầu Diễn, Nam Từ Liêm sẽ được khởi công xây dựng khoảng cuối năm 2015 và đầu năm 2016.

Phía Đông Nam : Tiếp giáp đường N4. View nhìn ra KDC Cầu Diễn.

Phía Đông Bắc : Tiếp giáp đường Hàm Nghi. View nhìn QL32, khu dân cư thấp tầng.

Phía Tây Bắc : Tiếp giáp đường K2. View nhìn Sông Nhuệ.

Phía Tây Nam : Tiếp giáp đường N9. View nhìn Đại lộ Thăng Long, SVĐ Mỹ Đình.

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là một quần thể phức hợp gồm nhiều loại căn hộ và nhà ở khác nhau, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chungcugardenia.com.vn sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với các hình thức căn hộ khác nhau.

1. Hệ thống chung cư Arcadia Mỹ Đình

Chung cư Arcadia Mỹ Đình chính là biểu tượng sang trọng và là đối tượng tìm kiếm của những người giàu có. Những cảnh quan ngoạn mục nhìn từ cửa sổ, các góc nhìn panorama và không gian ngập tràn ánh sáng chính là những ưu điểm của Arcadica Mỹ Đình

Dự án chung cư Arcadia Mỹ Đình là Dự án được thiết kế với 3 toà chung cư A1, A2, A3. Với chiều cao cao 37-39 tầng, diện tích : 16,413 m2.

Tòa A1: 37 tầng với thiết kế 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ và 35 tầng căn hộ

Tòa A2: 37 tầng với thiết kế 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ và 35 tầng căn hộ

Tòa A3: 39 tầng với thiết kế 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ và 37 tầng căn hộ

Hệ thống chung cư Arcadia Mỹ Đình

Nội thất chung cư Gardenia Mỹ Đình

Diện tích và tiện nghi từng căn

 Diện tích 54-57 m2: 1 Phòng ngủ + 1 Bếp + 1 Khách + 1 WC

 Diện tích 78.5 m2 – 85.7 m2: 2 phòng Ngủ + 1 Bếp + 1 Khách + 1 WC

 Diện tích 104 m2 – 122 m2: 3 phòng Ngủ + 1 Bếp + 1 Khách + 2 WC

 Diện tích 129 m2 – 146.8 m2: 4 phòng Ngủ + 1 Bếp + 1 Khách + 3 WC

 Duplex diện tích 98 – 102 m2: Thiết kế 2 tầng  với không gian thoáng và kiến trúc độc đáo

2. Hệ thống biệt thự Botanica Mỹ Đình

Biệt thự Botanica Mỹ Đình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng yêu thích các sản phẩm biệt thự song chưa tìm được một dòng sản phẩm ưng ý và còn e ngại về các yếu tố liên quan như: vị trí địa lý, chất lượng, giá cả,…Nhận biết được xu hướng phát triển trong tương lai cũng như nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng những biệt thự Botanica tuyệt vời nhất nhằm phục vụ mọi khách hàng khó tính.

biệt-thự botanica mỹ Đình

Biệt thự Botanica sẽ được xây dựng 38 căn với chiều cao là 3.5 tầng. Số lượng lớn này sẽ đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng khi mong muốn sở hữu một căn biệt thự Botanica.

  • Số lượng : 38 căn
  • Diện tích đất từng lô : 277,6 m2 – 381,6 m2
  • Diện tích đất xây dựng từng lô : 170 m2
  • Tầng cao : 3,5 tầng

Sự đang dạng trong thiết kế của Biệt thự Botanica sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

3. Hệ thống Biệt thự liền kề Botanica Mỹ Đình

Biệt thự liền kề Botanica tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được thiết kế theo phong cách biệt thự của Singapore với sự hiện đại, thân thiện với môi trường và có nhiều không gian xanh bao quanh dự án. Ý tưởng thiết kế căn hộ biệt thự liền kề Botanica được tiến hành bởi: West Green thiết kế khu biệt thự & tiện ích.

Loại hình biệt thự liền kề Botanica Mỹ Đình tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được xây dựng với 154 căn biệt thự và được xây dựng từ 4 – 5 tầng. Mỗi căn hộ được xây dựng với các loại diện tích khác nhau. Cụ thể:

icon-2 Diện tích đất từng lô : từ 74,5m2 – 320m2

icon-2 Diện tích đất xây dựng từng lô : từ 52,9 m2 -250 m2

Biệt thự liền kề Botanica chung cưa Gardenia Mỹ Đình

Biệt thự liền kề Botanica chung cưa Gardenia Mỹ Đình

4. Hệ thống Shop House – Nhà Phố thương mại

Shop House là hình thức nhà ở kết hợp cùng cửa hàng, một hình thức hoàn toàn mới và rất thu hút kích thích trí tò mò. Đây là một hình thức còn khá xa lạ với các tòa nhà chung cư cao cấp của Việt Nam, được coi một thách thức đồng thời cũng là cơ hội dành cho những người đang có ý định kinh doanh sinh lời và sinh sống tại những khu chung cư sầm uất náo nhiệt. Nó không chỉ đặc biệt bởi hình thức căn hộ mà còn bởi nó phục vụ nhu cầu sống thiết yếu của cư dân tại đây.

Nhà phố thương mại của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ được xây dựng 172 căn với chiều cao là 4,5 tầng. Số lượng lớn này sẽ đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng khi mong muốn sở hữu một Nhà phố thương mại Shop House.

  • Số lượng : 172 căn
  • Diện tích đất từng lô : 88,5 m2 – 262,7 m2
  • Diện tích đất xây dựng từng lô : 73 m2 – 190 m2
  • Tầng cao : 4,5 tầng
Shop House Chung cư gardenia Mỹ Đình

Shop Houses Chung cư gardenia Mỹ Đình

Với sự đa dạng và số lượng căn lớn với nhiều tầng từ các loại hình căn hộ khác nhau.Hệ thống chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ tạo nên sự thành công bùng nổ trong tương lai.

 

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

 

Share Button
Rate this post
2