Quy mô siêu dự án Sun Premier Village Bãi Kem Phú Quốc

15:36:09 - 14/04/2018

Phú Quốc những năm gần đây đã “thay da đổi thịt” rất nhiều xuất hiện hàng loạt khu nghỉ dưỡng cao cấp, thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Mỗi khu nghỉ dưỡng tại đây đều được xây dựng theo những ý tưởng riêng độc đáo và Sun Premier Village Bãi Kem Phú Quốc là một dự án như thế với thiết kế “làng chài biển” độc đáo đậm chất Việt.

Vài nét về Đảo Ngọc Phú Quốc

Huyện đảo Phú Quốc có diện tích 573 km2, chiều dài 50km. Phú Quốc không chỉ có nhiều bãi biển đẹp mà còn có nhiều núi, dãy rừng nguyên sinh. Với mục tiêu phát triển du lịch xanh Phú Quốc đang trở thành địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Năm 2017, đảo du lịch Phú Quốc đón hơn 2,7 triệu lượt khách. Chỉ tính riêng tháng 1/2018 Phú Quốc đã đón hơn 266.000 lượt khách tăng 51% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bãi-sao

Phú Quốc đảo Ngọc thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam

Dự án Sun Premier Village Bãi Kem Phú Quốc ra mắt khi du lịch nghỉ dưỡng tại đây đang ở đỉnh sóng. Sun Premier Bãi Kem tọa lạc tại 1 trong 6 bãi biển nguyên sơ đẹp nhất hành tinh với làn nước xanh trong như ngọc với bãi cát trắng mịn như kem ít nơi nào có được.

Quy hoạch tổng thể ấn tượng của Sun Premier Village Bãi Kem Phú Quốc

Dự án chia thành 2 giai đoạn bao gồm 357 căn biệt thự đẳng cấp được xây dựng theo phong cách “ngôi làng chài biển” với 4 loại hình:

Loại A: 10 căn thiết kế 2 tầng 4 phòng ngủ. Diện tích sàn xây dá»±ng: 810m2 – 880m2.

Loại B: Giai Ä‘oạn 1: 48 căn + Giai Ä‘oạn 2 : 52 căn, thiết kế 2 tầng 3 Phòng Ngủ Diện Tích xây dá»±ng 360 – 380m2.

Loại C: Giai Ä‘oạn 1: 8 căn + Giai Ä‘oạn 2: 9 căn, thiết kế 1 tầng 4 Phòng Ngủ, Diện tích xây dá»±ng 360 – 380m2.

Loại D: Giai Ä‘oạn 1: 80 căn + Giai Ä‘oạn 2: 150 căn, thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ, Diện tích xây dá»±ng: 245 – 260 m2. Đây là loại hình biệt thá»± được xây dá»±ng nhiều nhất so vá»›i các loại thiết kế vì Ä‘á»™ phổ biển của nhóm khách hàng Ä‘i nghỉ gia đình

sun-premier-village-bai-kem-phu-quoc

Sun Premier Village Bãi Kem Phú Quốc sở hữu lối thiết kế ngôi làng chài biển độc đáo đậm chất Việt

Từ trung tâm dự án du khách chỉ mất vài phút di chuyển là đã có thể đến cáp treo Hòn Thơm – tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới mới được đưa vào hoạt động. Đảo Ngọc là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch ổn định chỉ tính riêng năm 2017, Phú Quốc đã đón gần 3 triệu lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Lựa chọn đầu tư, quyết định xuống tiền tại một dự án cao cấp có giá trị cao như Sun Premier Village Bãi Kem Phú Quốc thì vị trí, tiềm năng phát triển du lịch luôn là những yếu tố quan trọng hàng đầu.

Thiết kế vượt trội tiêu chuẩn resort quốc tế

Khu nghỉ dưỡng được lấy ý tưởng từ “ngôi làng chài biển” với lổi thiết kế tinh tế, dung dị. 357 căn biệt thự một tầng và hai tầng có sân trong, hồ bơi với thiết kế riêng biệt, sử dụng nhiều nguyên vật liệu truyền thống mang đến cảm giác sống hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Đối tượng khách hàng mà Sun hướng đến là du khách nước ngoài những người giàu đẳng cấp với gu thẩm mỹ tinh tế, mong muốn được trải nghiệm trong không gian nghỉ dưỡng đúng chất. Mỗi căn biệt thự được ví như một tác phẩm nghệ thuật điểm tô cho vẻ đẹp huyền diệu của đảo Ngọc.

sun-premier-village-bai-kem-phu-quoc 1

Mỗi căn biệt thự đều mang những nét riêng độc đáo hòa hợp với thiên nhiên

Dù được thiết kế theo mô hình làng chài biển nhưng ở mỗi khu biệt thự đều có hệ thống tiện ích khép kín phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Những căn biệt thự tại dự án Sun Premier Village Bãi Kem Phú Quốc resort mang đến cho du khách cảm giác thư thái, yên bình với những trải nghiệm khác biệt.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN

mua-ngay

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post