Quy mô dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas

18:07:27 - 28/11/2017

Vinpearl Nam Hội An dự án quy mô gần 5000 tỷ của chủ đầu tư Vingroup được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã trở thành tâm điểm chú ý trên sàn giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy mô dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Tổng thể ấn tượng của dự án

Dự án có tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ, quy mô 200ha được khởi công xây dựng vào thàng 3/2017 hội tụ các thương hiệu trong hệ sinh thái 5 sao của tập đoàn Vingroup đó là:

  • Khu khách sạn 9 tầng vá»›i 429 phòng view trá»±c diện ra biển
  • Khu biệt thá»± nghỉ dưỡng gồm 132 căn tầm nhìn hÆ°á»›ng biển, view hồ, view sân golf
  • Khu sân golf 18 lá»— rá»™ng 73,1ha
  • Khu vui chÆ¡i giải trí Vinpearl Land rá»™ng 62,4ha
  • Khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco có diện tích 13,2ha
  • Hệ thống spa làm đẹp Vincharm
PC TT _ chu thich_SỬA (1)

Phối cảnh tổng thể quy mô của dự án Vinpearl Nam Hội An với hệ thống tiện ích đồng bộ

Vinpearl Nam Hội An được xây dựng theo mô hình “ Tất cả trong một – All in one” trở thành khu nghỉ dưỡng lớn nhất tại miền Trung. Có thể thấy quy mô dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas không thua kém bất cứ khu nghỉ dưỡng nào hiện đang được xây dựng trên thị trường.

Tiến độ xây dựng của dự án

Quần thể khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Vinpearl resort & villas được xây dựng trong 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 là khu khách sạn, trung tâm hội nghị, khu biệt thự, nhà hàng và khu nông nghiệp Vineco kết hợp du lịch tham quan, dự kiến hoàn thành vào tháng 3/2018.

Giai Ä‘oạn 2, chủ tÆ° sẽ hoàn thiện toàn bá»™ hạ tầng cÆ¡ sở kỹ thuật và tiếp nối thêm các hạng mục sân golf, khu vui chÆ¡i…dá»± án sẽ chính thức khai trÆ°Æ¡ng và Ä‘i vào hoạt Ä‘á»™ng trong năm 2019. Mật Ä‘á»™ xây dá»±ng thấp chỉ chiếm 20% mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

quy-mo-cua-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas

Toàn cảnh dự án Vinpearl Nam Hội An nhìn từ trên cao

Quy mô dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas có gì hấp dẫn nhà đầu tư

Toàn dá»± án có 132 căn biệt thá»± biển vá»›i giá bán dao Ä‘á»™ng từ 16,6 tá»· – 26 tá»·, tùy vào vị trí và diện tích. Biệt thá»± 1 tầng 2 phòng ngủ và kiểu biệt thá»± 2 tầng 2 hoặc 3 phòng ngủ. Điều này mang đến cho khách hàng thêm nhiều sá»± lá»±a chọn phù hợp vá»›i nhu cầu và tài chính của mình. Khu biệt thá»± được xây dá»±ng theo hình vòng cung, ôm trọn hồ cảnh quan, mang đến cho từng căn biệt thá»± tầm nhìn thoáng rá»™ng.

Hệ thống tiện ích đồng bộ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên. Khu nông nghiệp sinh thái công nghệ cao kết hợp du lịch chắc chắn sẽ trở thành địa điểm hút khách du lịch. Từ nội khu dự án, du khách chỉ mất vài phút đi bộ là đã có thể ra đến biển.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có

Dự án ôm trọn hơn 1km đường bờ biển Bình Minh, chỉ cách phố cổ Hội An 15km, cách Thánh địa Mỹ Sơn chỉ 40km, cách khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm 15 km đường biển, từ sân bay Đà Nẵng du khách chỉ mất 40 phút di chuyển là đã có thể đến được Vinpearl Nam Hội An.

Với tiềm năng du lịch như hiện nay, Hội An đang trở thành điểm nóng cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Quy mô dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas chỉ có 132 căn, cho đến nay, cơ hội đang bị thu hẹp đi rất nhanh. Sau hai đợt mở bán trong tháng 9 và tháng 10 vừa qua số lượng giao dịch đã đạt hơn nửa, có thể thấy sức hút của dự án đang lan tỏa rất nhanh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Xem Thêm:

Vinpearl Golf Land Nha Trang

biệt thự biển Vinpearl

Vinpearl Há»™i An

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post