Phú Quốc – những yếu tố há»™i tụ nên thiên đường nghỉ dưỡng

10:30:51 - 18/02/2019

Phú Quốc – thiên đường nghỉ dưỡng nÆ¡i đảo Ngọc hiện nay Ä‘ang có được những dấu ấn riêng vá»›i hàng loạt những dá»± án đầu tÆ° khác nhau. Hiện nay có thể kể đến nhÆ° Condotel Phú Quốc – mô hình nằm trong tổng quy mô lên đến 87 ha cùng 2 mô hình khác đó là Shophouse hay Minihotel. Vậy nÆ¡i đây há»™i tụ những yếu tố nào tạo nên sức hút mà mọi nhà đầu tÆ° đều tập trung đổ vốn vào đây.

Biển-Phú-Quốc1

Sở hữu những lợi thế như: bãi biển trải dài, cát trắng mịn, mượt và những khu rừng nguyên sinh rộng lớn,…. Phú Quốc đã trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Việt Nam mà bất cứ ai cũng nên ghé thăm một lần.

Phú Quốc đã và Ä‘ang trở mình trở thành má»™t trong những nÆ¡i du lịch không thể không đến ở Việt Nam nhÆ° biệt thá»± biển – địa Ä‘iểm nghỉ dưỡng ấn tượng dành cho mọi du khách trong cÅ©ng nhÆ° ngoài nÆ°á»›c. Theo thống kê của sở du lịch văn hóa kiên giang trong năm 2017 Phú quốc tiếp đón 2 triệu lượt khách du lịch, đạt doanh thu từ du lịch gần 3 nghìn tá»· đồng và dá»± báo trong năm nay Phú quốc sẽ tiếp đón má»™t lượng khách vá»›i con số khủng hÆ¡n nữa là 3 triệu lượt và hứa hẹn thu về 5 nghìn tá»· đồng. sở hữu hàng loạt lợi thế nổi trá»™i về Ä‘iều kiện tá»± nhiên cÅ©ng nhÆ° cÆ¡ sở hạ tầng Ä‘ang dần hoàn thiện có thể nói mục tiêu đó là hoàn toàn có cÆ¡ sở.

Đó là chưa kể đến Phú Quốc là hòn đảo rất ít khi phải hứng chịu những thiệt hại từ bão như các tỉnh miền trung. Theo một số dữ liệu, trong 500 quay trở lại đây Phú Quốc chưa từng phải hứng chịu bất cứ một cơn bão lớn nào.

Nhờ vào khí hậu ôn hòa mà các khu khách sạn, resort ở đây có thể khai thác hoạt động cho thuê biệt thự, khách sạn, resort quanh năm, vì vậy thu nhập từ các hoạt động cho thuê giữa các tháng rất đều nhau.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VỀ NHỮNG DỰ ÁN TẠI PHÚ QUỐC:

b2

Xem Thêm: đầu tư movenpick cam ranh

Phú Quốc còn được thiên nhiên ưu đãi để trở thành thiên đường nghỉ dưỡng bởi những bãi biển đẹp mê hồn. Hầu hết du khách đến với Phú Quốc đều phải công nhận rằng Phú Quốc có bãi biển đẹp hồn. Nước biển ở nơi đây trong xanh quanh năm, không bị đục như nhiều bãi tắm ở miền Bắc. Thậm chí, khi đứng trên bờ khách hàng còn có thể nhìn thấy tận đáy của đại dương. Thêm vào đó, những bãi biển ở nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên, vì nơi đây chưa phải chịu quá nhiều tác động nhân tạo của con người.

Phú Quốc là hòn đảo có diện tích khá khiêm tốn, vì vậy đó sẽ là một ưu điểm giúp du khách tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc đi lại. Vì vậy khi nghỉ dưỡng tại đây khách du lịch có thể dành nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng thay vì phải dành quá nhiều thời gian cho việc đi lại.

Một thế mạnh về tự nhiên nữa của Phú Quốc mà không phải vùng đất nào cũng có đó là không gian sống cực kỳ trong lành. Phú Quốc nổi tiếng với hòn đảo của thiên nhiên, vì thế khi nghỉ dưỡng ở đây du khách sẽ được tận hưởng một cuộc sống không thể trong lành hơn và thanh bình hơn. Do đó vùng đất này được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng cũng không có gì là ảo tưởng.

Nhờ có những điều kiện tự nhiên tuyệt vời mà Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng của mọi nhà, mọi gia đình và mọi du khách.

Đọc thêm: Vinpearl Shophouse Phú Quốc

movenpick phú quốc

 

Share Button
Rate this post