Phong thủy phòng bếp dành cho cư dân Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

15:37:43 - 24/08/2016

Chungcugardenia.com.vn xin chia sẻ với Khách hàng một số kinh nghiệm về phong thủy phòng bếp dành cho cư dân Vinhomes Gardenia Mỹ Đình giúp Khách hàng tránh được những tổn hao về tiền tài, sức khỏe của gia chủ.

1: Không đặt bếp đối diện với cổng, cửa

Phong thủy phòng bếp dành cho cư dân Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Không đặt bếp đối diện với cổng, cửa – Ảnh minh họa

Cư dân Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khi bố trí phòng bếp thì nên sắp xếp sao cho phòng bếp không đặt đối diện với cổng và cửa căn hộ. Nếu đặt đối diện với cổng hay cửa căn hộ thì thường gây ra cho gia chủ những điều không hay như: tổn hao về tiền tài, hay xảy ra tình trạng tụ tập ăn uống; trẻ em trong nhà hay ăn lười học,…

2: Khi đặt bếp nầu, không được đặt gần vòi nước

Đặt bếp nầu bên cạnh vòi nước hay chậu rửa là phạm vào điều kỵ thủy hỏa tương xung. Sự xung khắc này mang đến kém may mắn cho gia chủ cư dân Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

3: Không đặt cạnh nhà vệ sinh

Khong dat phong bep canh nha ve sinh

Không đặt phòng bếp cạnh nhà vệ sinh để tránh ô uế, mất vệ sinh mà nên đặt tại vị trí thoáng mát.

Không nói tới phong thủy thì việc cư dân Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đặt phòng bếp cạnh nhà về sinh đã không hợp lý vì phòng bếp cần sạch sẽ, thoáng mát. Khi đặt cạnh nhà về sinh dễ khiến dơ bẩn, mất vệ sinh.  Ngoài ra, đặt cạnh nhà vệ sinh còn khiến gia chủ thường xuyên đau ốm, bệnh tật và sức khỏe kém.

Lời khuyên cho khách hàng là tuyệt đối không đặt bếp ăn dưới nhà vệ sinh hay áp lưng vào nhà vệ sinh.

4: Chú ý thực khí xung xạ đè lên

không đặt phòng bếp cạnh phòng gủ

Cư dân Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cũng nên lưu ý, việc đặt bếp bên cạnh các góc nhọn hay bị các thanh dầm đè, phần cột ép xuống,… sẽ tạo nên thực khí xung xạ gây sự bế tắc và khó khăn trong làm ăn của gia chủ.

5: Tuyệt đối không đặt bếp đối diện phòng ngủ

Tuyệt đối không đặt bếp đối diện với phòng ngủ là một lời khuyên nữa dành cho cư dân Vinhomes Gardenia. Kể cả việc đặt bếp tựa vào tường phòng ngủ cũng không nên vì bếp là nơi nấu nướng và thường có nhiệt độ cao. Nếu đặt đối diện hay tựa vào phòng ngủ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của thành viên trong gia đình.

Với những kinh nghiệm trên đây, chungcugardenia.com.vn hy vọng Khách hàng cư dân sẽ có bố trí hợp lý, hợp phong thủy cho phòng bếp của mình, mang sinh khí và sự thịnh vượng đến cho căn hộ, gia đình.

Xem Thêm

Mua chung cư Gardenia – trao yêu thương cho con yêu của bạn

Thỏa sức sáng tạo tại không gian sống Chung cư Gardenia

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2