Pháp lý dự án Vinpearl Nam Hội An có rõ ràng, minh bạch ?

15:12:29 - 30/05/2018

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là thành viên tiếp theo của chuỗi những thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng với thiết kế độc đáo, tiện ích nổi bật, vị trí đắc địa và đặc biệt là pháp lý minh bạch, rõ ràng, đảm bảo được lợi ích cho nhà đầu tư.

Lợi thế đặc biệt đến từ thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup.

Sau những thành công của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,…. Vingroup tiếp tục khẳng định vị thế của một đơn vị chủ đầu tư số 1 thị trường với “siêu phẩm nghỉ dưỡng” Vinpearl Nam Hội An.  Dự án không chỉ hội tụ đầy đủ những ưu thế của các dự án trước đó mà còn vượt trội hơn thế.

vinpearl-nam-hoi-an

Hệ thống các khu nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc

Vinpearl Nam Hội An được xây dựng tại vị trí đắt giá, thiết kế đột phá và ấn tượng, kết hợp hài hòa giữa phong cách nhiệt đới đương đại và nét đẹp truyền thống của miền đất di sản Hội An với tầm nhìn phát triển vô hạn của du lịch địa phương. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup và đơn vị quản lý Vinpearl, chất lượng cũng như khả năng khai thác của dự án luôn được đảm bảo.

Tính minh bạch, rõ ràng của pháp lý dự án Vinpearl Nam Hội An

Cũng như các dự án Vingroup phát triển trước đó, khách hàng khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ nhận được Sổ Đỏ sở hữu lâu dài. Đây là bảo chứng pháp lý vững chắc nhất đảm bảo cho tiềm năng phát triển dài hạn và khả năng gia tăng giá trị của căn biệt thự – tài sản kế thừa có giá trị về vật chất và tinh thần cho thế hệ tương lai.

vinpearl-nam-hoi-an

Nhà đầu tư Vinpearl nhận Sổ đỏ trong sự kiện ra mắt Vinpearl Nam Hội An

Bên cạnh đó, Vingroup luôn hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý như giấy phép xây dựng, giấy phép đầu tư,… trước khi dự án vào xây dựng và hoạt động. Hồ sơ và thông tin liên quan đến dự án đều được công khai minh bạch trên mọi phương diện để nhà đầu tư có thể nắm bắt kịp thời và chính xác nhất.

Khi nào nhà đầu tư sẽ nhận được Sổ Đỏ của dự án ?

Vingroup đang tiến hành hoàn thiện các thủ tục cần thiết để trao chứng nhận quyền sở hữu cho nhà đầu tư Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas trong thời gian sớm nhất. Điều này góp phần giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng và khẳng định sự an toàn, hiệu quả khi quyết định đầu tư sản phẩm bất động sản của Vingroup.

Hiện tại, dự án Vinpearl Nam Hội An đã đi vào hoạt động được 1 tháng với những dấu hiệu tích cực cho thấy sức hút đặc biệt của khu phức hợp nghỉ dưỡng “độc nhất vô nhị” thị trường hiện nay  . Vì vậy, khách hàng có thể nhận bàn giao biệt thự và khai thác hiệu quả ngay nếu đầu tư tại thời điểm này.

Đăng ký để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp

b2

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

biệt thự biển Vinpearl

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Pháp lý dự án Vinpearl Nam Hội An có rõ ràng, minh bạch ? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: